Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar Tốc Chiến mạnh nhất

Alistar đang là sự lựa chọn rất tốt cho vị trí support trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu chi tiết Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Alistar đang là sự lựa chọn rất tốt cho vị trí hỗ trợ dễ chơi chơi trong game Tốc Chiến. Hắn ta có thể khống chế được sức mạnh trong một thời gian rất dài. Cùng với đó là khả năng húc bay mọi đối thủ gây ra sự ức chế cho kẻ địch. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Alistar

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Khả năng bảo vệ tốt: Alistar có khả năng bảo vệ đồng đội rất cao nhờ vào kỹ năng W và Kỹ Năng E.

Khống chế mạnh mẽ: Kỹ Năng Wcủa Alistar có thể kéo đối thủ lại và làm thử thách. Tạo cơ hội cho đồng đội tấn công hoặc thoát khỏi tình trạng nguy hiểm.

Tấn công khi cần: Dù là một vị tướng hỗ trợ nhưng Alistar cũng có khả năng tấn công khá tốt.

Tạo phát sinh cơ hội: Alistar có khả năng phát triển sinh cơ hội trong giao tranh nhờ vào khả năng Hiệt chế và bảo vệ của mình.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ta

Điểm yếu

Thuộc tính phụ thuộc vào kỹ năng: Alistar là một tướng phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng và cách thao tác của người chơi.

Khó điều khiển: Alistar có khả năng bảo vệ và khó điều khiển. Nhưng cũng khá khó điều khiển đặc biệt đối với người mới chơi.

Tốc độ chuyển đổi trạng thái: Alistar có tốc độ chuyển đổi khá hạn chế. Khiến anh ta khó chuyển đổi nhanh trong giao tranh hoặc thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

Xem thêm  Hướng dẫn cách đổi tên liên minh tốc chiến nhanh gọn đơn giản

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Dư Chấn
Dư Chấn Sau khi làm bất động tướng địch Alistar nhận giáp và gây sát thương phép xung quanh bạn.
Điểm Yếu
Điểm Yếu Alistar làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Lữ khách Tinh Linh
Lữ khách Tinh Linh Alistar nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.
Thợ Săn Theo Nhóm
Thợ Săn Theo Nhóm Khi gần tướng đồng minh Alistar sẽ nhận 2% tốc độ di chuyển.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar. Thì phép bổ trợ cần thiết và phù hợp cho tướng Alistar là Thiêu đốt Thiêu đốtTốc Biến Tốc Biến. Với Thiêu Đốt thì Alistar sẽ tự tin hơn trong quá trình trao đổi chiêu thức cũng như dồn sát thương. Còn với Tốc Biến là phép bổ trợ hiện đang được rất nhiều vị tướng yêu thích và Alistar cũng không phải là ngoại lệ. Nó sẽ cung cấp cho Alistar khả năng di chuyển tức thời ở một khoảng cách nhỏ. Qua đó giúp cho Alistar có thể truy bắt kẻ thù và kết hợp combo chiêu thức hay rút lui khi cần thiết.

Trang bị

Lời Hứa Hộ Vệ Lời Hứa Hộ Vệ: Giúp Alistar tăng thêm 350 máu cùng 40 giáp và giảm 10 điểm hồi kỹ năng.

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân: Alistar tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây và khi gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng bỏ chạy.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol Tốc Chiến mạnh nhất

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke: Giúp Alistar tăng thêm 40 giáp cùng 40 kháng phép, 150 năng lượng và 10% thời gian hồi chiêu cho Alistar.

Mặt Nạ Vực Thẳm Mặt Nạ Vực Thẳm: Giúp Alistar tăng thêm 300 máu cùng 40 sát thương phép + 300 năng lượng và giảm 10% hạ nhiệt.

Giáp Gai Giáp Gai: Giúp Alistar tăng thêm 200 máu và 75 giáp. Khi trúng đòn đánh thường sẽ phản lại 25 sát thương phép gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 3 giây.

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog: Giúp tăng thêm 700 máu cùng 200% hồi máu và 10 điểm hồi kỹ năng cho tướng Alistar. Nếu có ít nhất 2500 Máu thì hồi 5% máu mỗi giây nếu Alistar không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp: Tăng 40% máu của Alistar đồng thời giảm 60% sát thương gây ra trong 4 giây.

Kỹ năng và Combo của Alistar

Nội tại – Tiếng Gầm Chiến Thắng: Khi Alistar chịu sát thương thì anh ta tự hồi 20 HP và các tướng đồng minh xung quanh được 40 HP. Hạ gục hay làm choáng những tướng bằng kỹ năng của Alistar giảm thời gian hồi chiêu đi 8s.

Kỹ năng 1 – Nghiền Nát: Alistar hất tung các kẻ địch xung quanh mình trong 1s và gây 60 sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh.

Kỹ năng 2 – Bò Húc: Alistar lao về phía kẻ địch và gây 55 sát thương phép và hất lùi chúng.

Kỹ năng 3 – Giày Xéo: Alistar gây 100 sát thương phép cho những kẻ địch xung quanh trong 5s. Nếu đi qua và gây sát thương lên tướng địch 5 lần thì đòn đánh tiếp theo của Alistar trong vòng 5s sẽ được cường hóa để gây thêm 40 sát thương phép và làm choáng trong 1s.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum Tốc Chiến chuẩn xác nhất

Kỹ năng 4 – Bất Khuất: Alistar loại bỏ hiệu ứng khống chế trên người và giảm 55% sát thương trong 7s.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Alistar như sau: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 2.

Cách chơi Alistar

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar chính xác thì cách chơi Alistar được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Chơi cẩn thận ở level 1 bởi lúc này Alistar chưa có khả năng để gây khó dễ đối thủ. Khi chưa đủ bộ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar. Chiêu 2 cũng có thể được sử dụng như là một kỹ năng để phá rối Xạ Thủ của đối phương. Khi mà chúng farm lính bằng cách húc ra khỏi phạm vi tấn công khi last hit. Tất nhiên đó cũng là công cụ để ngăn chặn việc Xạ Thủ của bạn bị tiếp cận bởi kẻ thù.

Giữa và cuối trận

Bạn cần hoàn thành các bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar để có thể nhanh chóng tiếp cận combo hay đảo lane gây áp lực. Sau khi bị cấu rỉa từ đối thủ khiến cho bạn mất khá nhiều máu thì nhờ nội tại Tiếng Gầm Chiến Thắng kết hợp với ngọc Tiếp Sức sẽ làm cho bạn không cần phải lo về lượng máu tổn thất. Cố gắng tận dụng các đòn đánh thường trong thời gian hiệu lực của chiêu cuối. Bởi vì Alistar sẽ được gia tăng một lượng đáng kể sát thương vật lý từ kỹ năng này đó.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar thì cuối trận chính là lúc Alistar có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar thì cuối trận chính là lúc Alistar có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar mạnh nhất từ fifaresources. Alistar là một trong các xạ thủ có khả năng hỗ trợ vô cùng hiệu quả. Việc sở hữu Alistar sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.