Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị AMUMU Dưới đây là gợi ý về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị, cách chơi và combo hiệu quả cho Amumu mùa hiện tại:

Tướng Amumu – Xác Ướp U Sầu là một vị tướng đi rừng sở hữu khả năng gank cùng giao tranh tổng vô cùng mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Đây là một trong số tướng rừng được nhiều game thủ vô cùng yêu thích. Fifaresources.info sẽ hướng dẫn bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu Tốc chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Amumu

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Khả năng khống chế và gây sát thương vùng rộng: Amumu có khả năng khống chế đối thủ với kỹ năng “Q – Lòng Đập” (Bandage Toss) và “R – Lời Nguyền” (Curse of the Sad Mummy). Đồng thời có khả năng gây sát thương vùng rộng với “E – Đau Thương” (Despair) và “W – Bảo Hộ” (Tantrum).

Gánh chịu mạnh mẽ: Với “W – Bảo Hộ” (Tantrum) và “R – Lời Nguyền” (Curse of the Sad Mummy), Amumu có khả năng gánh chịu sát thương và bảo vệ đồng đội trong các trận đấu nhóm.

Xây dựng trận đồ hướng vào kháng phép: Amumu có khả năng xây dựng trang bị hướng vào kháng phép. Như “Đinh Thép Điên Cuồng” (Liandry’s Anguish) và “Mũ Pháp Sư Liên Minh” (Liandry’s Anguish). Giúp tăng sát thương phép và khả năng gây cháy sát thương theo thời gian.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn

Điểm yếu

Dễ bị xâm phạm ở giai đoạn đầu trận: Amumu thường khá yếu trong việc xâm nhập và bảo vệ quái rừng ở giai đoạn đầu trận. Anh ta có thể trở nên dễ bị đối thủ xâm phạm và cướp các quái rừng của mình.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki Tốc chiến mạnh nhất

Phụ thuộc vào khả năng khống chế: Mặc dù Amumu có khả năng khống chế mạnh mẽ, nhưng nếu những kỹ năng này không được sử dụng hiệu quả hoặc bị phá hủy bởi đối thủ, anh ta có thể mất đi sức mạnh chính của mình.

Tốc độ di chuyển chậm: Amumu có tốc độ di chuyển chậm, điều này có thể khiến anh ta khó khăn trong việc di chuyển xung quanh bản đồ và bắt kẻ địch.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu mạnh nhất và chuẩn xác nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Dư Chấn
Dư Chấn Sau khi làm bất động tướng địch cùng với nhận giáp và gây sát thương phép xung quanh Amumu. Dư Chấn sẽ giúp cho Amumu tự tin hơn trong các pha băng bổ vào đội hình của team địch bằng chiêu 1
Yếu điểm
Yếu điểm Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến cho chúng phải chịu nhiều sát thương hơn. Amumu sẽ phối hợp rất tốt với đồng đội nếu như cầm thêm điểm ngọc này
Thợ săn khổng lồ
Thợ săn khổng lồ Amumu nhận 20 máu tối đa. Các lần hạ gục tướng duy nhất sẽ giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền.
Bậc thầy trí tuệ
Bậc thầy trí tuệ Amumu gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ.

Phép bổ trợ

Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ khá là cần thiết cho Amumu để có thể thực hiện các pha chiêu cuối nhiều người. Trừng phạt Trừng phạt thì gần như là phép bổ trợ bắt buộc đối với bất kỳ vị tướng đi rừng nào giống Amumu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett Tốc chiến mạnh nhất

Trang bị

Mặt Nạ Vực Thẳm Mặt Nạ Vực Thẳm: Phục hồi Mana bằng với 15% sát thương nhận vào từ tướng. Hồi máu sẽ bằng với 20% ​​năng lượng tiêu hao.

Giày Ninja Giày Ninja: Tốc độ di chuyển và lượng giáp đến từ chiếc giày này sẽ giúp cho tướng Amumu băng bổ cực kỳ khỏe vào team địch đối phương.

Khiên Thái Dương Khiên Thái Dương: Giúp Amumu tăng thêm 500 máu và 5 điểm hồi kỹ năng cho Amumu. Gây 25-40 sát thương phép mỗi giây lên các kẻ thù xung quanh.

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke: Giúp tăng thêm 40 giáp + 40 kháng phép + 150 năng lượng cùng với 10% thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn.

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Đây là một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với các kẻ địch có nhiều trí mạng hay các xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog: Giúp tăng thêm 650 máu + 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Một sự lựa chọn khác nếu như bạn vừa muốn lao vào team địch gây hiệu ứng khống chế lại còn câu được thời gian đối phương.

Kỹ năng và Combo của Amumu

Nội tại – Cú Đập Nguyền Rủa: Đòn đánh của tướng Amumu Nguyền Rủa kẻ địch trong 3s. Khiến cho chúng chịu thêm 10% sát thương chuẩn với mọi sát thương phép trúng phải.

Chiêu 1 – Quăng Dải Băng: Phóng ra một dải băng gây ra 80 sát thương phép và làm choáng mục tiêu trong 1s kéo bản thân về phía mục tiêu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Olaf mùa 13 mạnh nhất

Chiêu 2 – Tuyệt Vọng: Bắt đầu khóc để gây sát thương phép bằng với 20 cộng thêm 1,1% lượng máu tối đa của chúng cho các kẻ địch xung quanh mỗi giây.

Chiêu 3 – Giận Dữ: Gây ra 90 sát thương phép cho kẻ thù và làm chậm kẻ thù lân cận 30% trong 0,5s.

Chiêu 4 – Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu: Gây ra 150 sát thương phép lên kẻ địch và làm chúng choáng trong vòng 2s.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Amumu như sau: Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu cuối.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Amumu Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Amumu Tốc Chiến

Cách chơi Amumu

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu chính xác thì cách chơi Amumu được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Amumu giỏi nhất trong việc tạo áp lực đầu trận do đó bạn hãy cố gắng dọn thật nhanh các bãi quái rừng quan trọng. Và có được chiêu cuối sớm nhất để đi gank các lane còn lại nhé. Đừng quá chăm chú farm bởi vì Amumu không phải là tướng cần quá nhiều bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu để đạt được độ hiệu quả cao. Nếu như gank thất bại thì đó cũng là áp lực lên lane giúp đồng đội của bạn thoải mái hơn khi đi đường.

Giữa và cuối trận

Lúc này khi đã lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu. Thì tốc độ dọn rừng của Amumu đã đủ để bạn tạo ra những khoảng trống di chuyển cùng đồng đội hay ăn những mục tiêu. Amumu ăn mục tiêu khá nhăn với sát thương theo phần trăm máu do đó bạn hãy tập trung ăn mục tiêu và đem về lợi thế cho đồng đội.

Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn
Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu mạnh nhất từ fifaresources. Amumu là một trong các vị tướng có khả năng cướp bóc để đem lại lợi thế cho team. Vị tướng này gây ra sự khó chịu vô cùng lớn với kẻ địch của bạn trong giai đoạn cuối trận. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu chuẩn xác để trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội nhé.