Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie Tốc chiến mạnh nhất

Annie là cô pháp sư rất được yêu thích ở đường giữa. Fifaresources sẽ hướng dẫn các bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie mạnh nhất sau đây nhé

Tướng Annie là pháp sư sở hữu bộ kỹ năng khá toàn diện về mọi mặt cũng như có chiêu cuối gọi “Gấu” vô cùng độc đáo. Đây là một lựa chọn lý tưởng nếu như bạn muốn bắt đầu hành trình của mình trong game Tốc Chiến bằng vị trí đường giữa. Cùng fifaresources.info tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie mạnh nhất sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Annie

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương cháy nổ: Annie có khả năng gây sát thương rất lớn nhờ vào kỹ năng Q (Disintegrate) và kỹ năng R (Summon: Tibbers). Khi tích tụ đủ 4 phần tử, Annie có thể gây sát thương vô cùng khủng khiếp trong một đợt tấn công.

Kỹ năng R: Kỹ năng R của Annie cho phép triệu hồi một con gấu khổng lồ tấn công và hỗ trợ. Con gấu Tibbers không chỉ gây sát thương mà còn có khả năng hồi phục Annie và gây áp lực lớn trong các trận đấu nhóm.

Dễ chơi và hiệu quả: Annie là một tướng dễ chơi và hiệu quả cho những người mới bắt đầu. Cô có cơ chế đơn giản và khả năng gây sát thương mạnh mẽ, giúp người chơi nhanh chóng tiếp cận và góp phần quyết định trong trận đấu.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Dễ bị tấn công: Annie có mức máu thấp và hệ thống phòng thủ yếu, khiến cô trở thành mục tiêu dễ bị tấn công. Người chơi cần cẩn trọng để không bị bắt bẻ và tiếp tục cung cấp sát thương trong trận đấu.

Phụ thuộc vào tích tụ phần tử: Để gây sát thương lớn, Annie phải tích tụ phần tử từ kỹ năng Q. Điều này có thể làm cô trở nên dễ đoán và dễ bị phá bỏ trong giai đoạn đầu trận.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum Tốc Chiến chuẩn xác nhất

Khả năng di chuyển hạn chế: Annie thiếu khả năng di chuyển linh hoạt và không có kỹ năng đặc biệt để thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Điều này có thể khiến cô dễ bị kẻ địch tiếp cận và tấn công.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc điện
Sốc điện Ra đòn trúng 1 tướng địch bằng 3 đòn đánh hay kỹ năng riêng biệt trong vòng 3s sẽ gây thêm sát thương thích ứng.
Yếu điểm
Yếu điểm Làm suy giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến cho chúng nhận thêm 5% sát thương trong 5s tiếp theo
Bước chân thần tốc
Bước chân thần tốc Di chuyển và tấn công kẻ địch để tăng cộng dồn Tích điện cho Annie.
Thám tử
Thám tử Nhận thêm 8% tốc độ di chuyển cho Annie trong bụi rậm.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie. Phép bổ trợ cần thiết và phù hợp cho Annie trong cả 2 vai trò trên đều là Tốc Biến Tốc BiếnThiêu đốt Thiêu đốt. Với Thiêu Đốt thì Annie sẽ tự tin hơn trong quá trình trao đổi chiêu thức và dồn sát thương. Còn Tốc Biến là phép bổ trợ đang được rất nhiều vị tướng yêu thích và Annie cũng không ngoại lệ. Nó sẽ giúp cho cô bé khả năng di chuyển tức thời trong một khoảng cách nhỏ. Qua đó giúp Annie có thể truy bắt kẻ thù và kết hợp combo chiêu thức hay là rút lui khi cần thiết.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Vi Tốc Chiến mùa 13 mạnh nhất

Trang bị

Trượng trường sinh Trượng trường sinh: Trang bị này sẽ giúp cho Annie tăng một lượng máu và năng lượng cũng như sức mạnh phép thuật đáng kể. Đồng thời nội tại của nó còn giúp cho cô bé có thể hồi lại máu và năng lượng khi lên cấp.

Giày khai sáng Ionia Giày khai sáng Ionia: Đôi giày này sẽ giúp cho Annie có thêm 10% giảm hồi chiêu + 10% giảm thời gian hồi của phép bổ trợ.

Quả cầu vô cực Quả cầu vô cực: Đây là trang bị sẽ giúp cho Annie có thêm 5% tốc độ di chuyển cùng 15% sức mạnh phép thuật. Cùng với khả năng gây thêm 20% thương chí mạng lên kẻ địch có dưới 35% máu.

Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ phù thuỷ Rabadon: Chiếc mũ này sẽ giúp cho Annie có thêm một lượng lớn sức mạnh phép thuật.

Quỷ thư Morello Quỷ thư Morello: Quyển sách của Quỷ này sẽ giúp cho Annie có thêm 20% hồi chiêu cùng với khả năng hồi năng lượng cực kỳ mạnh mẽ.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Trang bị này sẽ giúp cho Annie có thêm một lượng năng lượng cùng với 40% sức mạnh phép thuật.

Kỹ năng và Combo của Annie

Nội tại – Hoả Cuồng: Sau khi Annie sử dụng 4 kỹ năng bất kỳ. Chiêu thức sử dụng kỹ năng tấn công tiếp theo của Annie sẽ làm choáng đối thủ trong vòng 1.25s.

Chiêu 1 – Hoả Cầu: Annie bắn ra một quả cầu lửa gây nổ trong một phạm vi nhỏ gây 80 sức mạnh. Annie sẽ được trả lại năng lượng và giảm nửa thời gian hồi chiêu nếu như kết liễu được mục tiêu.

Chiêu 2 – Thiêu Cháy: Annie thổi ra một luồng lửa theo hình nóng gây nên 70 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng bị ảnh hưởng.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn Tốc chiến mạnh nhất

Chiêu 3 – Khiên Lửa: Annie tạo ra một lớp khiên chắn giúp hấp thụ sát thương cho Tibbers hay đồng minh trong 3s giúp hấp thụ 60 sát thương. Các kẻ địch tấn công lớp lá chắn sẽ phải chịu 25 sát thương phép.

Chiêu 4 – Triệu hồi Tibbers: Annie triệu hồi Tibbers trong một vùng chỉ định. Gây ra 150 sát thương phép lên các kẻ địch có trong vùng ảnh hưởng.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Annie như sau: Hoả Cầu > Khiên Lửa > Thiêu Cháy > Hoả Cầu > Triệu Hồi Tibbers.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Annie Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Annie Tốc Chiến

Cách chơi Annie

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie chính xác thì cách chơi Annie được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Annie cũng là một vị tướng rất cần lên nhiều bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie. Chính vì vậy trong giai đoạn đầu của trận đấu bạn cần cố gắng farm lính và quái rừng. Để tích luỹ tiền vàng và mua sắm các món trang bị cần thiết cho mình. Với 2 kỹ năng là Hoả Cầu và Thiêu Cháy thì Annie có thể cấu rỉa, dồn dame và dọn lính từ khoảng cách khá xa.

Giữa và cuối trận

Khi đã sở hữu cho mình lượng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie tương đối ổn định. Thì đây là lúc bạn đã có thể thực hiện các chuỗi combo hoàn chỉnh với Annie. Cố gắng cấu rỉa và tung chiêu thức chuẩn xác để có thể gây hiệu ứng khống chế lên kẻ thù. Annie là một tướng phù hợp cho cả tấn công đơn lẫn chơi đa mục tiêu. Nên hãy lựa chọn cho cô bé một vị trí thật tốt trong giao tranh nhé.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie thì cuối trận chính là lúc Annie có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie thì cuối trận chính là lúc Annie có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie mạnh nhất từ fifaresources. Annie là một trong các vị tướng có khả năng đi đường giữa rất tốt. Việc sở hữu Annie sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Annie chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.