Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol mùa 13 mạnh nhất

Aurelion Sol biệt danh Ác Long Thượng Giới đã từng ngự trị ở trong những khoảng không vô tận của vũ trụ bao la. Cùng với những kỳ quan thiên hà do chính Aurelion Sol tạo ra. Đây là một vị tướng rất đặc biệt trong game Tốc Chiến. Sau đây sẽ hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol mùa 13 mạnh nhất từ fifaresources.info nhé!

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Aurelion Sol

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol mùa 13

Tướng Aurelion Sol có khả năng đẩy đường rất tốt. Vì vậy khi chơi tướng này các bạn cần lưu ý lên đồ phù hợp để Aurelion Sol phát huy tối đa sức mạnh nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Aurelion Sol

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Khi Aurelion Sol đánh trúng một tướng đối thủ bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng lên đối thủ. Với ngọc Sốc Điện lượng sát thương của tướng Aurelion Sol sẽ được tối ưu và đe dọa nhiều hơn trong những pha sốc sát thương gây bất ngờ cho team địch.
Tàn bạo
Tàn bạo Aurelion Sol sẽ nhận 7 sát thương vật lý, 2% xuyên giáp và 14 sát thương phép cùng với 2% xuyên kháng phép.
Ngọn Gió Thứ Hai
Ngọn Gió Thứ Hai Cứ sau 3 giây thì Aurelion Sol sẽ hồi 2% máu và năng lượng dựa vào tỷ lệ phần trăm bên nào thấp hơn.
Dải băng năng lượng
Dải băng năng lượng Aurelion Sol sẽ đánh trúng tướng đối thủ bằng kỹ năng và đòn tấn công cường hóa sau đó sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng.

Phép bổ trợ Aurelion Sol

Tốc Biến Tốc BiếnThiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ là hai phép bổ trợ được tướng Aurelion Sol sử dụng trong giao tranh. Tốc Biến giúp cho game thủ có thể chạy trốn và truy đuổi các đối thủ đang thấp máu. Thiêu Đốt giúp cho giai đoạn đi đường của các game thủ trở nên nguy hiểm và áp lực. Khi Aurelion Sol solo kill sẽ được tăng lên rất mạnh.

Trang bị cho Aurelion Sol

Trang bị hoàn chỉnh

Trượng trường sinh Trượng trường sinh: Đem lại khả năng hồi mana và hồi máu vô cùng lợi hại cho tướng Aurelion Sol. Ngoài ra ngọc này còn có cộng dồn sức mạnh phép thuật và máu cùng với năng lượng cho Aurelion Sol.

Giày khai sáng Ionian Giày khai sáng Ionian: Tốc độ di chuyển cùng thời gian hồi chiêu đến từ chiếc giày này. Sẽ giúp cho Aurelion Sol thoải mái hơn khi di chuyển đảo gank. Hay là quay trở lại lane để tiếp tục farm.

Trượng pha lê Rylai Trượng pha lê Rylai: Gây sát thương bằng kỹ năng làm chậm đối thủ trong 1 giây. Việc có món đồ này khiến cho đối thủ rất khó chịu khi phải truy đuổi. Vì khả năng làm chậm liên tục với những ngôi sao xung quanh Aurelion Sol.

Mặt nạ đọa đầy Liandry Mặt nạ đọa đầy Liandry: Mặt nạ đọa đày Liandry sẽ mang đến cho vị tướng Aurelion Sol khả năng gây sát thương phép dựa trên % máu tối đa của đối thủ.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật Aurelion Sol lên 40%.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Cộng 40% xuyên kháng phép cho Aurelion Sol. Xuyên kháng phép có thể đối đầu với những kẻ địch tank phía bên team đối thủ.

Đai Lưng Ma Pháp Đai Lưng Ma Pháp: Aurelion Sol sẽ lao về phía trước và phóng ra nón tên lửa gây 145 sát thương phép. 

Trang bị tình huống

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: cộng cho Aurelion Sol 70 sức mạnh phép thuật cùng với 300 máu. Và giúp cho Aurelion Sol giai đoạn đầu trận trở nên rất khỏe.

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Là một món đồ đem lại rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu cho Aurelion Sol. Ngoài ra còn có thêm sức mạnh phép thuật và năng lượng.

Bóng Tối Ma Pháp Bóng Tối Ma Pháp: Triệu hồi 2 con ma để tìm kiếm tướng địch gần đó. Khi tiếp xúc, tướng địch sẽ lộ diện và làm chậm 40% trong tối đa 5s dựa theo thời gian di chuyển.

Vọng Âm Luden Vọng Âm Luden: Aurelion Sol sẽ nhận các điểm tích trữ khi sử dụng kỹ năng hay di chuyển. Khi đã đạt đến 100 điểm tích trữ thì kĩ năng trúng đối thủ kế tiếp của Aurelion Sol sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ.

Cách chơi Aurelion Sol

Cách chơi tướng Aurelion Sol có thể được chia thành 2 giai đoạn sau:

Giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận là giai đoạn Aurelion Sol khá yếu khi chưa có đủ trang bị. Bạn hãy tập trung farm lính và đẩy đường trong giai đoạn này. Hạn chế giao đấu hết mức có thể bởi bạn là một tướng thiên về đẩy lane chứ không phải đánh nhau. Nếu như có thời gian rảnh sau khi đẩy đường hãy tận dụng để di chuyển ra hai cánh sông. Để hỗ trợ rừng trong việc kiểm soát các mục tiêu hay cướp bóc hay tạo áp lực lên các lane còn lại.

Aurelion Sol khá yếu trong giai đoạn đầu game
Aurelion Sol khá yếu trong giai đoạn đầu game

Giữa và cuối trận

Đây chính là thời điểm mà bạn đã có gần như đầy đủ các trang bị thiết. Hãy đẩy đường thật nhanh rồi sau đó sử dụng chiêu 3 để có thể tạo ra các pha gank bất ngờ. Hoặc di chuyển cùng đồng đội bởi lúc này bạn đánh nhau khá là khỏe.

Chiêu cuối của Aurelion Sol rất quan trọng trong các pha giao tranh tổng. Hãy lựa chọn thời gian cũng như vị trí để tung ra chiêu cuối một cách thật thận trọng. Để có thể lật ngược được thế cờ hoặc hủy diệt tất cả những kẻ thù.

Những điểm mạnh & yếu của Aurelion Sol

Tướng Aurelion Sol có những điểm rất đặc biệt nhưng cũng có những yếu điểm chết người. Để chơi tốt Aurelion Sol các bạn chú ý những đặc điểm dưới đây nhé.

Điểm mạnh Aurelion Sol

Aurelion Sol là một vị tướng có khả năng đẩy đường vô cùng mạnh mẽ. Và khả năng di chuyển đảo lane vô cùng linh hoạt. Nếu các game thủ biết tận dụng tất cả các kỹ năng của Aurelion Sol. Thì việc thắng đường giữa là việc rất dễ dàng.

Aurelion Sol vừa có thể cấu rỉa mạnh và vừa có khả năng gây sát thương theo thời gian vô cùng khủng khiếp. Làm cho vị tướng này có lối chơi cũng rất đa dạng và cả cách lên trang bị.

Aurelion Sol sở hữu chiêu cuối vô cùng mạnh và lợi hại trong các pha giao tranh tổng cùng đồng đội. Việc người chơi có thể làm cho bốc hơi các vị tướng đối thủ yếu máu bên kia.

Aurelion Sol có ưu điểm là đẩy đường khá mạnh mẽ
Aurelion Sol có ưu điểm là đẩy đường khá mạnh mẽ

Điểm yếu Aurelion Sol

Bộ kỹ năng khá đặc biệt của Aurelion Sol khiến cho các game thủ mất rất nhiều thời gian. Nếu muốn sử dụng thuần thục vị tướng này. Là một vị tướng rất là khó sử dụng trong giao tranh. 

Aurelion Sol rất phụ thuộc vào lối lên trang bị để có thể đạt được tối đa ngưỡng sức mạnh cần thiết. Và lượng sát thương theo thời gian của Aurelion Sol là chủ yếu. Nên giao tranh càng nhanh thì lại càng bất lợi cho Aurelion Sol.

Các game thủ cần phải giữ được vị trí cực kỳ tốt trong giao tranh tổng. Thì mới có thể tận dụng tối đa được sức mạnh của Aurelion Sol.

Bài viết trên đã hướng dẫn rõ ràng cho các game thủ cách chơi Aurelion Sol Ác Long Thượng Giới một cách đơn giản. Qua cách lên bảng ngọc bổ trợ và trang bị combo của vị tướng này. Chúc các game thủ có những đấu xếp hạng với tỉ lệ thắng 100%.

Viết một bình luận