Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol Tốc Chiến mạnh nhất

Tướng Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới đã từng ngự trị ở những khoảng không vô tận của vũ trụ với các kỳ quan thiên hà do chính hắn tạo ra. Là một vị tướng khá đặc biệt trong LMHT cũng như game Tốc Chiến. Cùng fifaresources.info tìm hiểu bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol Tốc Chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Aurelion Sol

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương diện rộng: Aurelion Sol có khả năng gây sát thương diện rộng mạnh mẽ, đặc biệt là với kỹ năng Q – Trăng Sao và W – Mắt Rồng Đảo Ngược.

Khả năng di chuyển: E – Tự Do Núi Lửa của Aurelion Sol cho phép anh ta di chuyển nhanh chóng qua bản đồ.

Kiểm soát khu vực: Với ngôi sao bay quanh mình Aurelion Sol có khả năng kiểm soát khu vực rất tốt. Anh ta có thể làm chậm, choáng và gây sát thương cho kẻ địch trong khu vực xung quanh.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Phụ thuộc vào ngôi sao bay: Sát thương và hiệu ứng của Aurelion Sol dựa vào việc giữ ngôi sao bay quanh mình.

Tốn năng lượng: Các kỹ năng của Aurelion Sol tốn nhiều năng lượng, đặc biệt là khi sử dụng W – Mắt Rồng Đảo Ngược liên tục.

Dễ bị tấn công từ xa: Aurelion Sol có phạm vi tấn công hạn chế và dễ bị tấn công từ xa bởi những tướng có khả năng bắn từ xa.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Zed trong tốc chiến

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc là kỹ năng riêng biệt trong 3s sẽ gây thêm sát thương thích ứng. Với Sốc Điện lượng sát thương của Aurelion Sol sẽ được tối ưu và đe dọa hơn trong các pha sốc sát thương bất ngờ.
Tàn bạo
Tàn bạo Nhận 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc là 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Ngọn Gió Thứ Hai
Ngọn Gió Thứ Hai Cứ sau 3 giây sẽ hồi 2% máu hoặc là năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.
Dải băng năng lượng
Dải băng năng lượng Đánh trúng kẻ địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng với tối đa 300 năng lượng.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol. Tốc Biến Tốc BiếnThiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ là hai phép bổ trợ được tướng Aurelion Sol sử dụng hợp lý nhất. Tốc Biến sẽ giúp bạn có thể chạy trốn cũng như truy đuổi các kẻ thù thấp máu. Còn Thiêu Đốt sẽ giúp giai đoạn đi đường của bạn trở nên nguy hiểm và áp lực solo kill sẽ được tăng lên nhiều.

Trang bị

Trượng trường sinh Trượng trường sinh: Đem lại khả năng hồi máu cùng với hồi mana cực kỳ lợi hại cho Aurelion Sol. Ngoài ra nó còn có cộng dồn sức mạnh phép thuật cũng như máu và năng lượng cho Aurelion Sol. Và biến nó thành một con quái vật vừa trâu lại vừa có lượng sát thương cực lớn ở vị trí đường giữa.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana Tốc chiến mạnh nhất

Giày khai sáng Ionian Giày khai sáng Ionian: Tốc độ di chuyển và thời gian hồi chiêu đến từ chiếc giày này sẽ giúp cho Aurelion Sol thoải mái hơn trong vịệc di chuyển đảo gank hay là quay trở lại lane để tiếp tục farm.

Trượng pha lê Rylai Trượng pha lê Rylai: Gây sát thương bằng kỹ năng làm chậm kẻ địch đi 20% trong vòng 1s. Việc có được món đồ này khiến cho kẻ địch rất khó chịu nếu phải truy đuổi bạn. Bởi vì khả năng làm chậm liên tục với các ngôi sao ở xung quanh bạn.

Mặt nạ đọa đầy Liandry Mặt nạ đọa đầy Liandry: Mặt nạ đọa đày Liandry sẽ mang đến cho vị tướng Aurelion Sol khả năng gây sát thương phép dựa trên % máu tối đa của kẻ thù. Đồng thời nó cũng giúp “rồng thần” tăng mạnh lượng sát thương phép thuật.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Giúp tăng sức mạnh phép thuật cho Aurelion Sol lên đến 40%.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Cộng 70 sức mạnh phép thuật + 40% xuyên kháng phép. Xuyên kháng phép để có thể đối đầu với các kẻ địch tanker phía bên team địch.

Đai Lưng Ma Pháp Đai Lưng Ma Pháp: Lao về phía trước và phóng ra một hình nón tên lửa gây ra 75 – 145 sát thương phép. Nếu như tướng hoặc quái vật bị trúng nhiều tên lửa thì tên lửa bổ sung chỉ gây sát thương bằng 10%.

Kỹ năng và Combo của Aurelion Sol

Nội tại – Trung Tâm Vũ Trụ: Các ngôi sao quay quanh tướng Aurelion Sol và gây 18 sát thương phép.

Chiêu 1 – Tinh Vân Cầu: Aurelion Sol tạo ra một tinh vân phát nổ gây choáng và sát thương lên kẻ thù khi nó đi quá xa khỏi hắn. Ngôi sao mở rộng khi di chuyển và gây 65 sát thương phép và làm choáng trong 0,4 đến 1,6 giây.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rammus mùa 13 mạnh nhất

Chiêu 2 – Khai Mở Thiên Hà: Đẩy các ngôi sao của mình ra Giới hạn Bên ngoài trong vòng 3s. Khiến cho chúng quay quanh quỹ đạo nhanh hơn và gây 30 sát thương phép.

Chiêu 3 – Du Hành Không Gian: Thực hiện chuyến bay có khả năng nhìn và đi xuyên tường trong vòng 9 giây.

Chiêu 4 – Sóng Ánh Sáng: Aurelion Sol sẽ khạc ra một luồng sóng hỏa tinh gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch trúng phải và đẩy lùi chúng gây ra 150 sát thương phép và làm chậm 40%.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Aurelion Sol như sau: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Aurelion Sol Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Aurelion Sol Tốc Chiến

Cách chơi Aurelion Sol

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol chính xác thì cách chơi Aurelion Sol được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là giai đoạn khá yếu của vị tướng Aurelion Sol khi chưa có đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol. Bạn hãy tập trung farm và đẩy đường ở trong giai đoạn này. Hạn chế giao tranh hết mức có thể bởi vì bạn là một vị tướng thiên về đẩy lane chứ không phải đánh nhau. Nếu như có thời gian rảnh sau khi đẩy đường thì hãy tận dụng di chuyển ra hai cánh sông để hỗ trợ rừng trong việc kiểm soát mục tiêu hoặc tạo áp lực lên các lane còn lại.

Giữa và cuối trận

Đây là thời điểm bạn đã có gần như đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol cần thiết. Hãy đẩy đường thật nhanh sau đó sử dụng chiêu 3 để có thể tạo ra các pha gank bất ngờ hay di chuyển cùng đồng đội bởi lúc này bạn đánh nhau khá là khỏe.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol thì cuối trận chính là lúc Aurelion Sol có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol thì cuối trận chính là lúc Aurelion Sol có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol mạnh nhất từ fifaresources. Aurelion Sol là một trong các vị tướng có khả năng đi đường giữa rất tốt. Việc sở hữu Aurelion Sol sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.