Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank mùa 13 mạnh nhất

Blitzcrank là một vị tướng hỗ trợ vô cùng hot trong các bảng xếp hạng đơn. Và cũng như các giải đấu chuyên nghiệp của game liên minh huyền thoại. Khả năng tạo nên đột biến của Blitzcrank khiến cho chúng ta không thể nào xem thường khi giao tranh tổng cùng đồng đội. Sau đây hãy cùng xem bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank mùa 13 mạnh nhất tại fifaresources.info nhé!

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Blitzcrank

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank mùa 13

Tướng Blitzcrank có đặc điểm khá đặc biệt nên khi chơi các bạn cần lưu ý lên ngọc, trang bị cũng như phép bổ trợ phù hợp nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Blitzcrank

Ngọc chính: Kiên Định:

Dư Chấn: Sau khi gây bất động cho một tướng đối thủ thì nhận thêm chống chịu và sau gây sát thương phép xung quanh. Tăng thêm sức chống chịu cho Blitzcrank mỗi khi kéo đẩy trúng đối thủ và tăng thêm sát thương cho mỗi pha dồn combo vào đối thủ.

Tàn Phá Hủy Diệt: Sẽ tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ khi đứng gần. Đây là một điểm bổ trợ rất là hữu dụng trong các tình huống đẩy trụ lấy giáp trụ đầu game của vị tướng này.

Kiểm Soát Điều Kiện: Sau 12 phút của trận đấu sẽ nhận thêm +9 giáp và +9 kháng phép. Tăng thêm khả năng chống chịu cho Blitzcrank để đảm bảo sức chống chịu về cuối trận game.

Lan Tràn: Nhận 5% hiệu ứng Hồi Máu và tạo lá chắn cho đồng đội. Hồi máu và lá chắn khi người chơi sử dụng hay sẽ nhận được mạnh hơn 10% trên đối thủ dưới 40% máu. Gia tăng khả năng tạo lá chắn của Blitzcrank và giúp cho vị tướng này chống chịu tốt hơn.

Ngọc phụ: Cảm Hứng:

Tốc Biến Ma Thuật: Tốc Biến Ma Thuật – Vận Sức và sau đó sẽ dịch chuyển tức thời đến một điểm mới trên bản đồ. Tốc Biến Ma Thuật sẽ giúp cho người chơi tạo ra những pha kéo đột biến và đầy bất ngờ.

Máy Dọn Lính: Vào trận với 3 Máy Dọn Lính và sẽ tiêu diệt lính bằng trang bị này và tăng thêm sát thương lên cùng loại lính đó. Giúp cho người chơi có thể đẩy lính nhanh hơn và lên level nhanh trong những tình huống khẩn cấp đầu game.

Bảng ngọc bổ trợ Blitzcrank
Bảng ngọc bổ trợ cho Blitzcrank

Phép bổ trợ Blitzcrank

Tốc Biến Tốc Biến là một phép bổ trợ không thể thiếu của bất kỳ các vị tướng nào trong game. Và Tốc Biến cũng sẽ giúp cho Blitzcrank này có thể trốn thoát khỏi những pha truy đuổi của đối thủ. Hoặc sẽ tạo ra những pha kéo đẩy bất ngờ vào các tướng chủ lực của team đối thủ.

Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp cho các pha giao tranh 2-2 ở đường dưới được mạnh mẽ và nguy hiểm. Tăng thêm khả năng kết liễu đối phương của hắn.

Trang bị cho Blitzcrank

Dây chuyền Iron Solari Dây chuyền Iron Solari: Kích hoạt Bảo hộ cho đồng đội ở xung quanh nhận lá chắn và giảm dần trong 2.5 giây. Tăng cho đồng đội 5 giáp 5 kháng phép. 

Giày Cơ Động Giày Cơ Động: Khi rời giao tranh 5 giây sẽ tăng cường trang bị này lên 115. Và sẽ tăng thêm khả năng di chuyển đảo lane hỗ trợ đồng đội.

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke: Trong 8 giây sau khi bất động một đối thủ. Thì các đòn đánh và kỹ năng trúng đích gây thêm sát thương lên đối thủ. Một công cụ giúp các tướng chủ lực của người chơi gia tăng lượng sát thương gây ra.

Lời Thề Hiệp Sĩ Lời Thề Hiệp Sĩ: Tăng máu giáp và giảm hồi chiêu cho tướng Blitzcrank. Và chỉ định cho đồng đội làm đối tác khi ở gần sẽ nhận giáp và tốc chạy. Hồi máu bằng 12% sát thương gây lên tướng. Và chuyển hướng 12% sát thương gánh chịu trở thành sát thương chuẩn nhất.

Giáp Gai Giáp Gai: Một trang bị để chống lại các xạ thủ bên phía đối thủ cực kỳ hiệu quả. Khả năng gây Vết Thương Sâu cũng là một công cụ hiệu quả giúp chống lại các kẻ thù có khả năng hồi máu.

Tim Băng Tim Băng: Là một trang bị dùng để chống lại các xạ thủ bên phía đối thủ. Lượng giáp và năng lượng đến từ Tim Băng cũng giúp cho Blitzcrank tích tụ sức mạnh của mình thoải mái hơn.

Cách chơi Blitzcrank

Cách để chơi Blitzcrank có thể được chia thành 2 giai đoạn cụ thể sau:

Giai đoạn đầu trận

Là tướng hỗ trợ có thiên hướng tạo đột biến nên đầu game Blitzcrank có thể làm được nhiều thứ. Nếu như có Blitzcrank trong đội hình hãy chủ động thực hiện những pha cướp bóc trong đầu trận. Với Bàn Tay Hỏa Tiễn thì Blitzcrank có thể tạo ra những pha kéo bắt đầy bất ngờ. Khiến cho kẻ thù luôn trong tình trạng thấp thỏm, lo âu và không dám tiếp cận vị tướng này.

Tuy nhiên điểm yếu của Blitzcrank cũng nằm trong giai đoạn này. Bởi những kỹ năng của vị tướng này đều cần nhiều năng lượng. Và trong giai đoạn đầu trận cây năng lượng Blitzcrank sở hữu khá thấp. Vì vậy bạn cần cố gắng thực hiện những cú tung chiêu chính xác nhất nhằm tận dụng được tối đa lượng năng lượng mà mình sở hữu.

Blitzcrank là vị tướng có khả năng tạo nên đột biến ở đầu game
Blitzcrank là vị tướng có khả năng tạo nên đột biến ở đầu game

Giai đoạn giữa và cuối trận

Vào giữa trận nhiệm vụ của bạn chủ yếu là di chuyển đảo đường để hỗ trợ đồng đội trong việc bắt lẻ cũng như kiểm soát mục tiêu. Với tốc độ di chuyển khá cao việc Blitzcrank có thể áp lực lên nhiều lane. Sẽ giúp đem lại cho team một áp lực vô hình khiến cho đối thủ phải nhường quyền kiểm soát lại bản đồ cho team bạn.

Với chiêu cuối lợi hại trong những pha giao tranh tổng. Độ khó chịu cùng khống chế mà Blitzcrank có thể tạo ra không hề ít. Bạn cũng có thể lựa chọn bảo vệ xạ thủ với bộ kỹ năng của mình. Lựa chọn những vị trí khuất tầm nhìn và không có mắt hoặc các bụi rậm. Tung một cú kéo thật chính xác vào chủ lực đối thủ. Và đem về lợi thế lớn cho team trước các pha giao tranh quan trọng.

Những điểm mạnh & yếu của Bliztcrank

Tướng Bliztcrank khá mạnh mẽ nhưng cũng có những điểm yếu cố hữu. Khi chơi tướng này bạn cần lưu ý để có được kết quả tốt nhất nhé.

Điểm mạnh Bliztcrank

Là một vị tướng chơi ở vị trí hỗ trợ thiên hướng tạo đột biến, trước những pha giao tranh tổng. Thế nên điểm mạnh của tướng Blitzcrank chính là những pha kéo đẩy bất ngờ trước các pha giao tranh. Và giúp đem về lợi thế quan trọng cho team.

Khả năng di chuyển đảo lane và hỗ trợ đồng đội của vị tướng Blitzcrank này rất tốt. Và ngoài ra là một hỗ trợ nên những kỹ năng của tướng Blitzcrank cũng thường được sử dụng. Để bảo vệ cho các xạ thủ và che chắn cho đồng đội cũng rất hiệu quả.

Lối chơi của tướng này cũng đơn giản và rất dễ chơi, dễ làm quen cho những game thủ chơi vị trí hỗ trợ.

Điểm mạnh của Blitzcrank là có thể tạo nên những ưu thế trong các pha giao tranh
Điểm mạnh của Blitzcrank là có thể tạo nên những ưu thế trong các pha giao tranh

Điểm yếu Bliztcrank

Kỹ năng quan trọng bậc nhất của tướng Blitzcrank là chiêu kéo thì thuộc loại chiêu thức định hướng. Nên người chơi phải căn chỉnh sao cho thật chính xác để có thể tung ra những cú kéo đẩy đạt độ chính xác cũng như hiệu quả cao hơn.

Năng lượng đầu trận của tướng Blitzcrank rất hạn chế chính vì vậy người chơi cần sử dụng những kỹ năng thật hợp lý. Qua đó để tránh trường hợp thiếu năng lượng của vị tướng này.

Blitzcrank cũng cần cho mình những món trang bị cần thiết và để gia tăng sức chống chịu. Và sẽ gây được nhiều hiệu ứng bất lợi lên cho đối thủ.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các game thủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank. Chúc các game thủ có những trận đấu xếp hạng đầy kịch tính.

Viết một bình luận