Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank Tốc Chiến mạnh nhất

Blitzcrank là một trong những vị tướng hỗ trợ có ảnh hưởng lớn trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Blitzcrank là một trong những vị tướng hỗ trợ hiệu quả và mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Với khả năng kéo và bắt đối thủ vô cùng khó chịu vị tướng này có thể tạo nên vô số các tình huống bất ngờ. Và tiễn chủ lực của đối phương lên bảng và mang lại lợi thế rất lớn trước và trong những màn giao tranh. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Blitzcrank

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm Mạnh

Kéo đối thủ: Khả năng kéo đối thủ từ xa bằng kỹ năng Q là điểm mạnh nổi bật của Blitzcrank. Nếu thực hiện chính xác nó có thể tạo cơ hội cho việc bắt đối thủ tấn công hoặc tiêu diệt.

Áp lực đường dưới: Blitzcrank có khả năng tạo áp lực mạnh mẽ ở đường dưới (Bot Lane) bằng cách bắt đối thủ AD Carry hoặc Hỗ Trợ.

Khả năng gank và hỗ trợ: Blitzcrank có khả năng gank các đường khác nhau bằng kỹ năng Q. Anh ta cũng có thể hỗ trợ đồng đội trong cuộc giao tranh tại các khu vực quan trọng.

Phá vỡ đội hình địch: Kéo đối thủ chủ lực hoặc vị tướng quan trọng vào trong đội hình của bạn có thể phá vỡ sự sắp xếp và tạo lợi thế cho đội của bạn.

Hồi máu cho đồng đội: Passive của Blitzcrank là khả năng hồi máu khi anh ta mất máu một cách tỷ lệ với lượng mana còn lại.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax mùa 13, cách lên đồ mạnh nhất
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm Yếu

Kỹ năng Q khó điều khiển: Kỹ năng Q là khả năng rất mạnh nhưng nó cần phải thực hiện chính xác để tránh bỏ lỡ và tạo cơ hội cho đối thủ.

Phụ thuộc vào kỹ năng Q: Tính khả dụng của Blitzcrank phụ thuộc rất nhiều vào khả năng Q của anh ta.

Kháng sát thương vật lý kém: Blitzcrank có kháng sát thương vật lý khá thấp.

Tốc độ di chuyển thấp: Tốc độ di chuyển cơ bản của Blitzcrank không cao.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Dư chấn
Dư chấn Ngọc Dư chấn làm tăng sức mạnh của những cú Bàn Tay Hoả Tiễn của Blitzcrank với việc làm cho kẻ địch bị thêm hiệu ứng bất động.
Yếu điểm
Yếu điểm Viên ngọc suy yếu sẽ khiến cho kẻ thù giảm đi tốc độ di chuyển và  khiến cho chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Thợ săn khổng lồ
Thợ săn khổng lồ Hunter Titan sẽ giúp cho Blitzcrank gia tăng khả năng chống chịu của mình. Đồng thời khi hạ gục kẻ địch sẽ giúp Blitzcrank tăng tiếp 20 máu tối đa và 4% độ bền. 
Thợ săn theo nhóm
Thợ săn theo nhóm Viên ngọc này sẽ giúp cho đồng đội đứng cạnh Blitzcrank nhận thêm 2% tốc độ di chuyển.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank. Thì với vai trò là một trợ thủ thì hai phép bổ trợ phù hợp với Blitzcrank đó là Tốc biến Tốc biếnThiêu đốt Thiêu đốt. Với hai phép bổ trợ này thì Blitzcrank sẽ có thêm sự cơ động di chuyển nhanh. Và có thể tạo ra các tình huống bất ngờ cho kẻ địch đồng thời có thể kết liễu chúng một cách nhanh chóng hơn.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux Tốc Chiến mạnh nhất

Trang bị

Mùa Đông Kề Cận Mùa Đông Kề Cận: Món trang bị này sẽ giúp cho Blitzcrank tăng thêm 500 năng lượng tối đa và có thêm 10 điểm hồi kỹ năng.

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân: Đôi giày này sẽ giúp cho Blitzcrank có thêm 10 điểm kháng phép cùng với khả năng gia tăng tốc độ di chuyển.

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke: Trang bị này sẽ cung cấp cho Blitzcrank có thêm 40 giáp và giáp phép cũng như 150 năng lượng tối đa cộng thêm 10% giảm hồi chiêu.

Lời Hứa Hộ Vệ Lời Hứa Hộ Vệ: Trang bị này mang đến cho Blitzcrank một lượng máu cùng giảm hồi chiêu và một lượng giáp.

Khiên băng Randuin Khiên băng Randuin: Trang bị này sẽ giúp cho Blitzcrank có thêm 400 máu và 55 giáp.

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog: Chiếc áo giáp này sẽ giúp cho Blitzcrank tăng thêm 700 máu. Và tăng mạnh khả năng hồi máu lên đến 200%.

Kỹ năng và Combo của Blitzcrank

Nội tại – Lá Chắn Năng Lượng: Blitzcrank sẽ nhận được một lá chắn giúp hấp thụ 104 sát thương trong 10s khi lượng máu còn dưới 35%.

Kỹ năng 1 – Bàn Tay Hoả Tiễn: Blitzcrank sẽ bắn bàn tay phải của mình theo hướng chỉ định gây 80 sát thương phép.

Kỹ năng 2 – Tăng Tốc: Blitzcrank nhận được 70% tốc độ di chuyển giảm dần và 30% tốc độ đánh trong 4s.

Kỹ năng 3 – Đấm Móc: Blitzcrank gồng nắm đấm của mình khiến cho đòn tấn công tiếp theo gây sát thương chí mạng.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio Tốc Chiến mạnh nhất

Kỹ năng 4 – Trường Điện Từ: Những kẻ địch khi bị Blitzcrank tấn công sẽ bị đánh dấu và chịu 40 sát thương phép sau 1 giây.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Blitzcrank như sau: Chiêu 2 > Chiêu 3 > Chiêu 1 > Đánh thường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Blitzcrank Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Blitzcrank Tốc Chiến

Cách chơi Blitzcrank

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank chính xác thì cách chơi Blitzcrank được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Với Bàn Tay Hỏa Tiễn thì Blitzcrank có thể tạo ra các pha kéo bắt đầy bất ngờ. Khiến cho kẻ địch luôn trong tình trạng thấp thỏm lo âu và không dám tiếp cận gần vị tướng này.

Tuy nhiên yếu điểm của Blitzcrank cũng nằm ở trong giai đoạn này. Do các kỹ năng của vị tướng này đều cần rất nhiều năng lượng mà bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank lại chưa đầy đủ. Và trong giai đoạn đầu thì cây năng lượng mà tướng Blitzcrank sở hữu khá thấp. Chính vì vậy bạn cần cố gắng thực hiện các cú tung chiêu chuẩn xác nhất để tận dụng được tối đa lượng năng lượng mà Blitzcrank sở hữu.

Giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa và cuối trận khi đã có được lượng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank cần thiết Blitzcrank sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Với Bàn Tay Hoả Tiễn chuẩn sát trong giai đoạn này kết hợp cùng với chủ lực đi cùng. Thì việc tiễn kẻ địch của Blitzcrank lên bảng là điều vô cùng đơn giản. Hơn thế khi kết hợp với các kỹ năng khác mà đặc biệt là chiêu cuối Trường Điện Từ thì Blitzcrank sẽ thật sự hoá thành một con quái vật trò chơi.

Cuối trận khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank đã đủ sẽ giúp hắn tăng tối đa sức mạnh của bản thân
Cuối trận khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank đã đủ sẽ giúp hắn tăng tối đa sức mạnh của bản thân

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank mạnh nhất từ fifaresources. Blitzcrank là một trong các tướng hỗ trợ khá hiệu quả. Việc sở hữu Blitzcrank sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.