Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand mùa 13 mới nhất

Brand là vị tướng mạnh và rất khó chịu ở đường Bot. Nhưng nếu người chơi đã thông thạo những kỹ năng và combo của Brand thì sẽ leo rank vô cùng dễ dàng. Bài viết dưới đây fifaresources.info sẽ giới thiệu đến các bạn Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand mạnh nhất mùa 13 nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand
Brand là vị pháp sư mạnh mẽ tại đường bot

Cách lên Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand mùa 13

Vị tướng này có đặc điểm đi đường dưới nên cách trang bị ngọc cũng như lên đồ cho Brand phù hợp với nhiệm vụ này. Các bạn có thể áp dụng những cách chơi cho Brand sau đây:

Bảng ngọc bổ trợ Brand

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Khi đánh trúng một kẻ địch bằng 3 đòn đánh hoặc là kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ tăng thêm sát thương thích ứng. Với ngọc này trong những tình huống combo của tướng Brand sẽ được gia tăng tối đa sát thương mỗi khi được sử dụng.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Nhận thêm 7 sát thương vật lý và cộng thêm 2% xuyên giáp hoặc tăng 14 sát thương phép cùng 2% xuyên kháng phép.
Tàn Bạo
Trung Thành Brand sẽ nhận được 2 Giáp cùng 5 Kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của Brand sẽ nhận thêm được 5 Giáp cùng 2 Kháng phép.
Dải Băng Năng Lượng
Dải Băng Năng Lượng Khi đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc là đòn tấn công cường hóa sẽ tăng thêm vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa nhận được 300 năng lượng.

Phép bổ trợ Brand

Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ mà gần như không thể thiếu với bất kỳ vị tướng nào. Tốc Biến sẽ giúp cho Brand có thể truy đuổi các kẻ địch yếu máu hoặc chạy trốn khỏi những trường hợp nguy hiểm. Nó cũng sẽ giúp tướng Brand có thể thoải mái hơn khi lựa chọn vị trí xả sát thương trong cuộc giao tranh.

Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp cho lượng sát thương của Brand được tối ưu. Và tăng thêm khả năng kết liễu kẻ địch trong các pha dồn sát thương.

Trang bị cho Brand

Vọng Âm của Luden Vọng Âm của Luden: Trang bị này giúp nhận các điểm tích trữ khi tướng di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt được 100 điểm tích trữ thì kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ này. Để gây thêm +100 sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu địch. Gia tăng thêm sát thương kĩ năng của Brand khi đánh trúng đích. Ngoài ra trang bị này còn giúp cho Brand đẩy lính cực kỳ tốt.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong game Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến. Nó giúp tướng tăng thêm tốc độ di chuyển, vật lý, sức mạnh phép thuật cũng như hoạt động chạy nước rút.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây tăng thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng địch, đạt giới hạn tối đa ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt thêm 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong vòng 3 giây. Sát thương này sẽ tăng gấp đôi nếu như chúng bị làm chậm hoặc bất động.

Trượng pha lê Rylai Trượng pha lê Rylai: Băng giá gây ra sát thương bằng kỹ năng làm chậm kẻ thù đi 20% trong 1s. Việc có món trang bị này khiến độ hiệu quả trong những pha giao tranh của bạn gia tăng đáng kể. Trang bị này còn giúp cho các pha truy đuổi đem lại được nhiều lợi thế hơn cho Brand.

Mũ Phù Thủy Mũ Phù Thủy: Tăng thêm sức mạnh phép thuật cho Brand lên 40%. Một lượng sát thương cực lớn đến từ trang bị này sẽ giúp cho Brand biến thành một con quái vật. Gây ra sát thương và carry tốt hơn.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Cộng thêm 70 sức mạnh phép thuật và thêm 40% xuyên kháng phép. Cuối trận, xuyên kháng phép đến từ Trượng này sẽ giúp cho Brand tối ưu được lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra được.

Đồng Hồ Ngưng Đọng Đồng Hồ Ngưng Đọng: Khả năng hóa vàng khá là lợi hại trong những pha giao tranh quan trọng. Chỉ một pha đồng hồ đúng thời điểm cục diện cuộc giao tranh cũng có thể xoay chuyển hoàn toàn.

Lên trang bị phù hợp giúp tăng được sức mạnh của Brand lên đáng kể
Lên trang bị phù hợp giúp tăng được sức mạnh của Brand lên đáng kể

Cách chơi Brand

Để chơi Brand các bạn có thể chia ra 2 giai đoạn để chơi tướng như sau:

Giai đoạn đầu trận

Với sự đa năng của mình tướng Brand sở hữu khả năng đẩy lính cực nhanh cùng cấu rỉa vô cùng khó chịu. Bạn nên tận dụng điều này để có thể liên tục áp lực lính đường lên kẻ thù. Ngăn chặn được khả năng farm cũng như đẩy được lượng máu của đối phương xuống đến mức nguy hiểm. Để thực hiện những pha băng trụ lấy mạng kẻ địch từ sớm. Khả năng làm choáng cũng giúp cho Brand phối hợp với các đồng đội khá tốt trong những tình huống di chuyển đảo lane, gank sớm cũng như bắt lẻ những kẻ địch trong rừng.

Mặc dù có sải tay dài cùng bộ kĩ năng khó chịu nhưng Brand lại không có kĩ năng nào cơ động để chạy trốn hiệu quả. Vậy nên Brand cần tránh những tình huống đẩy lane quá cao mà không biết vị trí rừng của đối phương. Hãy nhớ cắm mắt để kiểm soát vị trí kẻ địch nhằm có thể tự tin trao đổi chiêu thức. Và tránh các tình huống phải nằm xuống sớm đầu trận.

Giai đoạn giữa, cuối trận

Khi đã có được các trang bị cần thiết Brand sẽ sở hữu được khả năng đẩy lính cực nhanh và lợi hại. Hãy tận dụng khả năng này để tạo các khoảng trống di chuyển cùng đồng đội. Để kiểm soát những mục tiêu lớn và bắt lẻ các tướng địch di chuyển một mình. Với các trang bị nhiều máu Brand sẽ gia tăng được khả năng sống sót. Nên sự khó chịu và lượng sát thương của Brand cũng sẽ được đẩy lên mức cao hơn.

Tuy không sở hữu được khả năng combo nhanh khiến kẻ thù bốc hơi như những pháp sư khác. Nhưng Brand lại có được lượng sát thương theo thời gian khá tốt và hiệu quả. Nếu team bạn thiếu một carry thực thụ.

Trong những pha giao tranh ở cuối trận đấu game. Tướng Brand nên lựa chọn những vị trí đứng ở tuyến sau sử dụng bộ kỹ năng. Nhằm cấu rỉa máu của đối phương nhiều nhất có thể. Không được mở cuộc giao tranh quá sớm. Hãy tận dụng lợi thế tay dài giúp kéo máu của kẻ địch trước khiến chúng suy yếu dần rồi mới tấn công.

Những điểm mạnh & yếu của Brand

Mỗi vị tướng trong Tốc Chiến đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Brand thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh

Với bộ kĩ năng tầm xa, cấu rỉa và đẩy lane cực tốt. Giúp cho Brand trở thành vị pháp sư có khả năng kiểm soát lane cực kỳ tốt.

Lượng sát thương theo thời gian trong cuộc giao tranh. Đặc biệt là ở địa hình góc hẹp thì sát thương đốt của tướng Brand là cực lớn và nguy hiểm. Trong những pha giao tranh dài hơi bạn sẽ phải hối hận nếu để cho vị thần lửa này thoải mái xả kĩ năng.

Khả năng gây ra các hiệu ứng khó chịu như choáng và đốt cháy. Giúp cho Brand phối hợp cùng đồng đội tốt hơn. Đặc biệt là trong những pha gank sớm của rừng ra đường giữa.

Những kĩ năng của Brand đều gây ra sát thương diện rộng. Nên giao tranh tổng chính là điểm mạnh nhất của vị tướng này.

Điểm yếu

Brand khá mỏng manh và yếu đuối ở giai đoạn đầu game khi chưa có các trang bị cũng như sức mạnh phép thuật.

Ngoài khả năng làm choáng kẻ thù ra thì Brand không có kĩ năng cơ động nào khác. Để thoát ra khỏi những tình huống bị chọn làm mục tiêu của kẻ địch. Ngoại trừ việc sử dụng đến Tốc Biến.

Các kĩ năng của Brand còn là những kĩ năng định hướng. Cần nhiều sự tính toán và thời gian chuẩn xác để có thể phát huy tối đa được sức mạnh cũng như độ khó chịu.

Trên đây chính là những thông tin về Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand mùa 13 mới nhất. Nếu các bạn yêu thích nhân vật này, hãy áp dụng ngay nhé. Tùy vào mỗi bạn cũng sẽ có những cách chơi khác. Nếu vậy hãy chia sẻ ngay cùng với chúng tôi nhé.

Viết một bình luận