Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand Tốc chiến mạnh nhất

Brand là một vị tướng có sức mạnh đáng nể được nhiều game thủ yêu thích. Cùng xem bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand Tốc chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Brand – Thần Lửa sinh vật rực lửa đầy hận thù và cuồng nộ của xứ Runeterra đã chính thức cập bến trong đấu trường Tốc Chiến. Với sức mạnh của mình thì Brand sẽ càn quét mọi đấu trường khi hắn ta xuất hiện. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Annie

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Kỹ năng tầm xa và khả năng đẩy lane: Brand có bộ kỹ năng tầm xa mạnh mẽ, giúp anh ta kiểm soát và đẩy lane hiệu quả.

Sát thương liên tục: Brand có khả năng gây sát thương theo thời gian trong giao tranh, đặc biệt là trong các khu vực hẹp. Sát thương cháy của Brand rất lớn và có khả năng gây nguy hiểm đối với địch thủ.

Hiệu ứng khó chịu: Brand có khả năng gây hiệu ứng khó chịu như choáng và đốt cháy, giúp anh ta phối hợp tốt với đồng đội đặc biệt là trong các tình huống gank sớm từ vị trí rừng.

Sát thương diện rộng: Tất cả các kỹ năng của Brand gây sát thương diện rộng, cho phép anh ta có hiệu quả cao trong các trận đấu tổng.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Mỏng manh và yếu đuối: Brand là một vị tướng pháp sư. Do đó anh ta khá mỏng manh và yếu đuối trong giai đoạn đầu trận đấu khi chưa có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand đủ mạnh.

Thiếu khả năng di chuyển: Brand không có kỹ năng di chuyển nào ngoài khả năng gây choáng đối thủ.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shyvana mùa 13 lên đồ mạnh nhất

Kỹ năng đòi hỏi tính toán và thời gian chuẩn xác: Các kỹ năng của Brand đòi hỏi tính toán và thời gian chuẩn xác để tối đa hóa sức mạnh và hiệu quả.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hay kỹ năng riêng biệt trong 3s sẽ gây thêm sát thương thích ứng.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc là 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Trung Thành
Trung Thành Bạn nhận được 2 Giáp cùng với 5 Kháng phép và tướng đồng minh gần nhất của bạn sẽ nhận được 5 Giáp cùng 2 Kháng phép.
Dải Băng Năng Lượng
Dải Băng Năng Lượng Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hay đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng với tối đa 300 năng lượng.

Phép bổ trợ

Tốc Biến Tốc Biến gần như là một phép bổ trợ không thể thiếu với bất kỳ vị tướng nào như Brand. Tốc Biến sẽ giúp cho Brand có thể truy đuổi kẻ địch yếu máu hoặc chạy trốn khỏi các pha nguy hiểm. Nó cũng sẽ giúp cho Brand có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí xả sát thương trong giao tranh.

Thiêu Đốt Thiêu Đốt cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand. Sẽ giúp lượng sát thương của tướng Brand được tối ưu và tăng khả năng kết liễu kẻ thù trong các pha dồn sát thương.

Trang bị

Vọng Âm của Luden Vọng Âm của Luden: Nhận những điểm tích trữ khi di chuyển hay sử dụng kĩ năng.

Xem thêm  So sánh tốc chiến và liên quân chi tiết nhất

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong game Liên minh Tốc Chiến giúp tăng thêm tốc độ di chuyển cùng vật lý hay sức mạnh phép thuật và hoạt động chạy nước rút.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với kẻ địch giới hạn ở 10% sau 5s. Khi gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của kẻ thù trong 3s.

Trượng pha lê Rylai Trượng pha lê Rylai: Gây sát thương bằng kỹ năng làm chậm kẻ địch đi 20% trong vòng 1s. Việc có món đồ này khiến cho độ hiệu quả trong những pha giao tranh tổng của bạn gia tăng đáng kể.

Mũ Phù Thủy Mũ Phù Thủy: Tăng sức mạnh phép thuật cho Brand lên 40%.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Cộng 70 sức mạnh phép thuật +40% xuyên kháng phép.

Đồng Hồ Ngưng Đọng Đồng Hồ Ngưng Đọng: Khả năng hóa vàng khá lợi hại trong những pha giao tranh quan trọng của Brand.

Kỹ năng và Combo của Brand

Nội tạiBỏng: Những kỹ năng của Brand khiến mục tiêu bị bỏng và gây sát thương trong vòng 1 giây. Nếu như Brand hạ gục kẻ địch đang bị bỏng thì hắn sẽ được hồi lại năng lượng.

Chiêu 1Vệt Lửa: Tướng Brand phóng quả cầu lửa tới phía trước gây sát thương phép thuật và đặt hiệu ứng nội tại của Brand lên kẻ thù đầu tiên trúng phải.

Chiêu 2Cột Lửa: Sau một thoáng Brand sẽ tạo ra một Cột Lửa tại vị trí đã chọn. Gây sát thương phép lên các kẻ địch trong vùng chịu ảnh hưởng.

Chiêu 3Bùng Cháy: Brand gọi ra một vụ nổ lớn ngay trên mục tiêu rồi lan sang những kẻ địch ở gần và gây sát thương phép lên chúng. Nếu mục tiêu bị bỏng thì Bùng Cháy sẽ lan gấp đôi.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu mùa 13 mạnh nhất

Chiêu 4Bão Lửa: Brand sẽ phóng ra một luồng lửa hủy diệt về phía mục tiêu. Gây sát thương phép thuật và đặt hiệu ứng nội tại của Brand lên kẻ thù.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Brand như sau: Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Brand Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Brand Tốc Chiến

Cách chơi Brand

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand chính xác thì cách chơi Brand được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Với bộ kĩ năng đa năng của mình thì Brand sở hữu khả năng đẩy lính cực tốt và cấu rỉa vô cùng khó chịu. Bạn hãy tận dụng điều này để có thể liên tục áp lực lính đường lên đối thủ. Ngăn chặn khả năng farm cũng như đẩy lượng máu của đối thủ xuống mức nguy hiểm để thực hiện các pha băng trụ lấy mạng từ sớm. Khả năng làm choáng cũng có thể giúp Brand phối hợp với đồng đội khá tốt trong những tình huống di chuyển đảo lane và bắt lẻ các kẻ địch trong rừng.

Giữa và cuối trận

Khi đã có được bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand cần thiết thì Brand sẽ sở hữu khả năng đẩy lính cực nhanh và lợi hại. Tận dụng khả năng này để tạo các khoảng trống di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát những mục tiêu lớn hay bắt lẻ những kẻ địch di chuyển một mình. Với các trang bị nhiều máu Brand sẽ gia tăng khả năng sống sót nên độ khó chịu và lượng sát thương của Brand cũng sẽ được đẩy lên mức cao hơn.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand thì cuối trận chính là lúc Brand có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand thì cuối trận chính là lúc Brand có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand mạnh nhất từ fifaresources. Brand là một trong các vị tướng có khả năng cấu rỉa đối thủ khá ổn. Việc sở hữu Brand sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Brand chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.