Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum Tốc Chiến chuẩn xác nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum Tốc Chiến chuẩn xác nhất

Braum là một vị tướng cực kỳ lợi hại và khó chịu trong game Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum Tốc chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Braum – Trái Tim của Freljord là một vị tướng hỗ trợ cực kỳ lợi hại và khó chịu trong Tốc Chiến. Đây là một vị tướng được nhiều game thủ yêu thích sử dụng bởi khả năng đu bám và khống chế cực kỳ tốt. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Braum

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Khả năng bảo vệ đồng đội: Braum có khả năng sử dụng kỹ năng W để tạo lá chắn bảo vệ đồng đội khỏi sát thương và kỹ năng R để giữ xa đối thủ khỏi đồng đội.

Khả năng khống chế: Kỹ năng Q của Braum cho phép anh ta gây sát thương và làm chậm đối thủ tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội tấn công.

Kháng sát thương: Với sự kết hợp của kỹ năng E và kỹ năng W Braum có khả năng kháng chịu một lượng lớn sát thương và làm giảm hiệu ứng của nhiều kỹ năng địch.

Tốc đánh đồng đội: Kỹ năng P của Braum cho phép anh ta tấn công nhanh hơn các đồng đội khác vào mục tiêu đã được đánh dấu bởi anh ta.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Khả năng di chuyển hạn chế: Braum có khả năng di chuyển hạn chế khiến anh ta dễ dàng bị lừa vào các tình huống không mong muốn hoặc khó thoát ra khỏi cuộc chiến.

Thuộc tính phụ thuộc vào đồng đội: Mặc dù Braum có khả năng bảo vệ và hỗ trợ mạnh mẽ. Anh ta thường phụ thuộc vào khả năng tấn công và làm việc nhóm của đồng đội.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Veigar mùa 13 mạnh nhất

Sát thương chống điều hòa: Mặc dù Braum có khả năng chống chịu tốt. Anh ta thiếu sát thương chống chịu điều hòa với một số tướng hỗ trợ khác.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Suối Nguồn Sinh Mệnh
Suối Nguồn Sinh Mệnh Đánh dấu tướng địch và đồng minh tấn công các tướng bị đánh dấu sẽ được hồi máu dựa trên lượng máu của Braum.
Yếu Điểm
Yếu Điểm Braum làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Trung thành
Trung thành Braum nhận được 2 giáp và 5 kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của Braum nhận được 5 giáp và 2 kháng phép.
Thợ săn theo nhóm
Thợ săn theo nhóm Khi gần tướng đồng minh Braum nhận 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh duy nhất mà Braum tham gia vào một cuộc triệt hạ sẽ nhận được 50 vàng và đồng minh nhận được 50 vàng.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum. Thì Tốc Biến Tốc Biến sẽ giúp cho các pha truy đuổi hay chạy trốn trở nên hiệu quả hơn. Và cũng là một công cụ cực kỳ tốt để cho Braum có thể gây các hiệu ứng khống chế của mình. Còn Thiêu đốt Thiêu đốt sẽ giúp cho Braum có thể trợ sát thương cho Xạ thủ để giành được lợi thế trong giai đoạn đi đường.

Trang bị

Mùa Đông Kề Cận Mùa Đông Kề Cận: Braum tăng thêm giáp bằng 1% năng lượng tối đa và hoàn lại 15% năng lượng đã tiêu. Tăng Năng Lượng tối đa thêm 8 với mỗi đòn đánh và mỗi lần sử dụng Năng Lượng hoặc khi nhận sát thương từ tướng, quái khủng hoặc trụ.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma mùa 13 chuẩn xác nhất

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân: Braum sẽ giảm thời gian làm choáng, làm chậm, chế nhạo, sợ hãi, im lặng, mù và bất động 30%.

Lời Hứa Hộ Vệ Lời Hứa Hộ Vệ: Nếu Braum hoặc đồng minh nhận sát thương từ tướng và quái vật hoặc trụ. Thì cả hai đều nhận được lá chắn 125 và 20% tốc độ di chuyển cộng thêm trong 1,5s.

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke: Giúp Braum tăng thêm 40 giáp, 40 kháng phép, 150 năng lượng và 10 điểm hồi kỹ năng cho anh ta.

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại cho Braum dùng để đối đầu với các kẻ địch có nhiều trí mạng hay các xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog: Giúp Braum tăng thêm 700 máu cùng 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu.

Thú Tượng Ma Pháp Thú Tượng Ma Pháp: Một sự lựa chọn nếu như team của bạn thiếu chống chịu và một người có thể đứng trước và đỡ toàn bộ sát thương.

Kỹ năng và Combo của Braum

Nội tạiĐánh Ngất Ngư: Braum cộng dồn hiệu ứng Đánh Ngất Ngư lên các kẻ địch bằng các đòn đánh thường hoặc kỹ năng Tuyết Tê Tái của hắn ta.

Kỹ năng 1Tuyết Tê Tái: Braum sẽ phóng băng từ chiếc khiên của hắn gây 91 sát thương phép và làm chậm kẻ địch bị trúng đòn đi 70% trong 2s.

Kỹ năng 2Nấp Sau Ta: Braum sẽ nhảy tới một đồng minh thì Braum và đồng minh nhận được 10 Giáp và 10 Kháng phép trong 3s.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jarvan Iv mùa 13 mạnh nhất

Kỹ năng 3Tối Kiên Cường: Braum giương chiếc khiên của hắn lên theo một phương hướng trong vài giây. Và tất cả các tia đạn đạo bay về phía đấy khi va vào hắn sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn.

Kỹ năng 4Băng Địa Chấn: Braum sẽ dậm mạnh xuống mặt đất và hất văng những kẻ địch cạnh bên lên không.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Braum như sau: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Braum Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Braum Tốc Chiến

Cách chơi Braum

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum chính xác thì cách chơi Braum được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Mặc dù chưa có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum. Nhưng đầu trận là giai đoạn cực kỳ mạnh của vị tướng Braum. Hắn là một vị tướng có khả năng đánh nhau sớm và tạo áp lực ở đầu game trong khi đi đường thuộc hàng bậc nhất. Bạn nên đẩy đường và liên tục đánh chiêu 1 để uy hiếp đối thủ. Nếu như kết hợp tốt với xạ thủ thì việc bạn hủy diệt đường dưới đối phương là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Giữa và cuối trận

Braum thường xuyên di chuyển cùng xạ thủ của để có thể bảo kê tốt hơn. Bởi vì đây chính là lúc xạ thủ cần farm để có đủ lượng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum cần thiết. Và bạn nên kết hợp với rừng để có thể bắt lẻ kẻ địch cũng như ăn các mục tiêu quan trọng.

Về cuối trận bạn sẽ là đầu tàu để mở ra những pha giao tranh với chiêu cuối và chiêu 1. Bạn nên lựa chọn thật kỹ thời điểm cũng như địa điểm để tung ra các chiêu thức khống chế. Bởi vì nếu như bạn xài hụt thì team bạn sẽ rơi vào thế bị động và mất đi nhiều lợi thế.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum thì cuối trận chính là lúc Braum có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum thì cuối trận chính là lúc Braum có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum mạnh nhất từ fifaresources. Braum là một trong các xạ thủ có khả năng hỗ trợ hiệu quả. Việc sở hữu Braum sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.