Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn Tốc chiến mạnh nhất

Caitlyn là một xạ thủ mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn mạnh nhất sau đây nhé

Tướng Caitlyn – Cảnh sát trưởng Piltover là một xạ thủ Đường Rồng có tầm đánh rất rộng cùng khả năng cấu rỉa từ xa rất khó chịu. Vị tướng này đã và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng các vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong game Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Caitlyn

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Tầm đánh rộng: Caitlyn có tầm đánh rất rộng giúp cô có thể gây sát thương từ xa một cách an toàn.

Khả năng cấu rỉa từ xa: Kỹ năng Q – Thiên Thạch Bẫy và kỹ năng R – Tiểu Pháo Thiên Thạch của Caitlyn có khả năng cấu rỉa từ xa. Nó giúp cô tiêu diệt đối thủ hơi thấp máu mà không cần tiếp cận quá gần.

Mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận: Caitlyn là một trong những xạ thủ có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ nhất trong giai đoạn đầu trận. Đặc biệt là khi sử dụng kỹ năng Q và kỹ năng E để gây sát thương liên tục.

Khả năng hạ gục mục tiêu từ xa: Kỹ năng R – Tiểu Pháo Thiên Thạch của Caitlyn cho phép cô tiêu diệt mục tiêu từ xa.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy

Điểm yếu

Di chuyển chậm trong giao tranh gần: Caitlyn có tốc độ di chuyển chậm trong giao tranh gần và khả năng tự bảo vệ yếu hơn so với một số xạ thủ khác.

Tốn năng lượng: Kỹ năng Q và W của Caitlyn tốn nhiều năng lượng. Đòi hỏi cô phải quản lý năng lượng một cách khôn ngoan để không bị hết năng lượng trong giao tranh.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank Tốc Chiến mạnh nhất

Phụ thuộc vào kỹ năng E để tránh giao tranh gần: Kỹ năng E – Cuồng Phong Phản Lực của Caitlyn giúp cô tạo khoảng cách với đối thủ trong giao tranh gần. Tuy nhiên, nếu cô không cẩn thận việc sử dụng kỹ năng này khi cần thiết sẽ làm mất đi khả năng tự bảo vệ.

Kháng giáp và kháng phép yếu hơn: Caitlyn là một xạ thủ tập trung vào sát thương phép và vật lý. Do đó cô yếu hơn trước các đối thủ có kháng giáp và kháng phép mạnh.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Bước Chân Thần Tốc
Bước Chân Thần Tốc Tấn công và di chuyển của Caitlyn sẽ được tích điểm cộng dồn. Khi đạt đến mốc 100 điểm thì đòn đánh tiếp theo sẽ giúp hồi máu.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Caitlyn nhận 7 Sức Mạnh Công Kích và 2% Xuyên Giáp hoặc là 14 Sức Mạnh Phép Thuật cùng với 2% Xuyên Kháng Phép.
Thợ Săn Khổng Lồ
Thợ Săn Khổng Lồ Caitlyn nhận thêm được 20 Máu Tối Đa. Khi tham gia hạ gục mỗi tướng địch lần đầu thì Caitlyn sẽ nhận thêm 20 Máu Tối Đa và 4% Kháng Hiệu Ứng.
Hảo Ngọt
Hảo Ngọt Giúp tăng hiệu ứng hồi máu của Quả Hồi Phục lên 25%. Khi Caitlyn hoặc tướng đồng minh ở gần ăn Quả Hồi Phục thì sẽ nhận 20 vàng.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn. Hai phép bổ trợ phù hợp nhất với tướng Caitlyn khi đi Đường Rồng sẽ là Tốc Biến Tốc BiếnLá Chắn Lá Chắn. Với hai phép bổ trợ này thì Caitlyn sẽ có thể tự bảo kê bản thân mình tốt hơn.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Shen Tốc chiến mạnh nhất

Trang bị

Vô cực kiếm Vô cực kiếm: Giúp cho Caitlyn tăng thêm 25% tỉ lệ chí mạng và nâng thêm mức sát thương chí mạng từ 200% lên 230%.

Dao Điện Dao Điện: Khi Caitlyn di chuyển và tấn công sẽ tạo ra cộng dồn năng lượng. Ở điểm cộng dồn tối đa thì đòn tấn công tiếp theo của Caitlyn. Kích hoạt Tia lửa điện gây ra thêm 50-120 sát thương phép.

Cuồng Cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Các đòn tấn công thêm 2 kẻ địch xung quanh gây ra 40% sát thương vật lý. Các đòn đánh này có thể chí mạng và kích hoạt thêm những hiệu ứng trên đòn đánh.

Huyết Kiếm Huyết Kiếm: Caitlyn hút máu vật lý và tạo ra một lá chắn hấp thụ 40-320 sát thương.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Phục sinh tướng đã gục ngã và giúp họ hồi 50% máu cơ bản cùng với 30% năng lượng sau 4 giây bất động.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Caitlyn sẽ trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong 2,5 giây.

Kỹ năng và Combo của Caitlyn

Nội tại – Thiện Xạ: Kích hoạt Thiện Xạ ở mỗi phát bắn thứ 6 và gây thêm 29 Sức Mạnh Công Kích. Đối với mục tiêu giẫm phải bẫy hoặc bị dính lưới thì Thiện Xạ cũng được kích hoạt.

Kỹ năng 1 – Bắn Xuyên Táo: Tướng Caitlyn sẽ nâng khẩu súng lên ngắm 1 giây. Và sau đó bắn ra một viên đạn thẳng về hướng chỉ định gây nên 123 Sức Mạnh Công Kích.

Kỹ năng 2 – Bẫy Yordle: Tướng Caitlyn đặt bẫy ở vị trí chỉ định và kẻ thù khi giẫm trúng bẫy sẽ bị lộ vị trí và bất động trong 1.5s.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen mùa 13 mạnh nhất

Kỹ năng 3 – Lưới 90: Caitlyn sẽ bắn ra một tấm lưới về hướng chỉ định và bản thân sẽ bị đẩy lùi về hướng ngược lại. Gây nên 79 Sát Thương Phép và làm chậm 50% Tốc Độ Di Chuyển của mục tiêu trong vòng 1.5 giây.

Kỹ năng 4 – Bách Phát Bách Trúng: Tướng Caitlyn đưa súng lên và ngắm trong 1.5s. Sau đó bắn 1 cú chuẩn xác về phía mục tiêu đã khóa gây ra 300 Sức Mạnh Công Kích.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Caitlyn như sau: Bẫy Yordle > Bắn thường > Lưới 90 > Bắn Xuyên Táo > Bách Phát Bách Trúng.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Caitlyn Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Caitlyn Tốc Chiến

Cách chơi Caitlyn

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn chính xác thì cách chơi Caitlyn được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận 

Ở giai đoạn đầu trận khi mà bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn chưa đủ. Thì bạn có thể tận dụng tầm đánh xa của Caitlyn để cấu rỉa kẻ thù. Đồng thời bạn đặt Bẫy Yordle trong bụi hoặc là các vị trí quan trọng để ngăn cản trường hợp bị gank và từ đó thoải mái dọn lính tích vàng. Caitlyn có thể sử dụng Bắn Xuyên Táo để dọn lính nhanh từ đó có thể biến về mua đồ và trở lại lane trước hơn đối thủ của bạn.

Giữa và cuối trận

Khi mà Caitlyn đã có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn đủ mạnh. Thì bạn có thể tự đi dọn lính một mình nếu chúng đẩy sát gần trụ đồng minh. Bạn cũng có thể xin red của rừng để giúp gia tăng thêm sát thương. Không nên đi vào các nơi thiếu tầm nhìn hoặc là xông lên trước trong khi đồng đội và hỗ trợ còn ở phía sau.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn thì cuối trận chính là lúc Caitlyn có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn thì cuối trận chính là lúc Caitlyn có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn mạnh nhất từ fifaresources. Caitlyn là một trong các vị tướng có khả năng cấu rỉa vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Caitlyn sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội của mình nhé.