Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki mùa 13 mạnh nhất

Tướng Corki Phi Công Quả Cảm là vị tướng sở hữu một lượng sát thương hỗn hợp mạnh mẽ, khó chịu ở giai đoạn cuối trận. Corki hứa hẹn sẽ trở thành vị tướng cực kỳ hot ở đường giữa. Sau đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki mùa 13 mạnh nhất nhé!

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Corki

Cách lên trang bị Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki mùa 13

Vị tướng này cần trang bị đầy đủ mới có thể làm mưa làm gió ở cuối trận nên các bạn cần lưu ý cách lên đồ nhanh nhất nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Corki

Sốc Điện Sốc Điện: Corki sẽ tấn công tướng đối thủ bằng 3 đòn đánh thường hoặc sử dụng các kỹ năng khác nhau sẽ giúp cho Corki gây thêm sát thương thích ứng. Với Sốc Điện sẽ giúp cho những pha dồn sát thương vào đối thủ của Corki trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm.

Cuồng Phong Tích Tụ Cuồng Phong Tích Tụ: Corki tấn công đối thủ cứ mỗi 2 phút sẽ tăng cho Corki 4 điểm sát thương phép thuật và 2 điểm sát thương vật lý. Về cuối trận Corki sẽ được tăng thêm sức mạnh để đảm bảo lực sát thương của Corki lên đối thủ tăng mạnh mẽ. 

Lữ Khách Tinh Linh Lữ Khách Tinh Linh: Corki sẽ nhận 20% kháng làm choáng chậm của đối thủ, nhận thêm tối đa 50% máu. Lữ khách tinh linh sẽ tăng sức chống chịu của Corki trong giai đoạn thủ lane. Để cho Corki trong giao tranh có thể linh động hơn.

Thợ Săn thiên tài Thợ Săn thiên tài: Corki sẽ nhận được 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Đối thủ đầu tiên hạ gục duy nhất giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu sẽ giúp cho tướng Corki có thể cấu rỉa máu liên tục lên đối thủ vào giai đoạn giữa và đến khi kết thúc trận đấu.

Phép bổ trợ Corki

Tốc Biến Tốc Biến: Corki cũng như các vị tướng khác, không một vị tướng nào có thể bỏ qua phép bổ trợ tốc biến. Corki sử dụng tốc biến truy sát đối thủ có máu yếu. Hoặc Corki dùng tốc biến để tránh các pha nguy hiểm khi bị kẻ địch đuổi.. Tốc biến còn trợ giúp cho Corki lựa chọn vị trí thoái mái trong giao tranh với đối thủ.

Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Riven tốc chiến

Thiêu Đốt Thiêu Đốt: Dùng thiêu đốt sẽ giúp cho sát thương của Corki tối ưu và kết liễu đối thủ trong các combo dồn sát thương.

Trang bị cho Corki

Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm: Đây là trang bị không thể thiếu cho Corki. Tam Hợp Kiếm mang lại đầy đủ các chỉ số mà Corki cần có. Như là lượng máu, sát thương, tốc độ đánh, năng lượng và thời gian hồi chiêu. Ngoài ra thì hiệu ứng tăng sát thương và tốc độ di chuyển sau khi sử dụng giúp cho Corki có thể linh hoạt. Và gây ra được lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Đây là trang bị gia tăng tốc độ bật nhất trong Tốc Chiến. Trang bị này không chỉ giúp chủ nhân gia tăng tốc độ di chuyển. Mà còn giúp cho người sở hữu có thêm 8% hút máu vật lý cùng 8% hút máu phép thuật.

Kiếm Manamune Kiếm Manamune: Vấn đề về năng lượng khi đi đường của Corki sẽ được món đồ này giải quyết. Bởi nguồn năng lượng dồi dào mà Kiếm Manamune đem lại. Ngoài ra thì khả năng tăng sát thương vật lý bằng 1.5% Năng lượng tối đa của bản thân. Cũng sẽ biến Corki trở thành một cỗ máy gây sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh: Tăng được tầm đánh cho Corki. Khiến cho Corki có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương trong những pha giao tranh quan trọng. Việc tăng tầm đánh cũng giúp cho vị tướng này có thể tránh được tầm lao vào băng bổ của những sát thủ hay đấu sĩ của quân địch.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Trang bị sẽ giúp Corki sống lâu hơn trong các pha giao tranh tổng. Gây đủ lượng sát thương cần thiết và tránh việc bị chết sớm không thể tham gia những pha giao tranh quan trọng.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal mùa 13 mạnh nhất

Lời Nhắc Tử Vong Lời Nhắc Tử Vong: Cộng 35% xuyên giáp. Hiệu ứng gây vết thương sâu sẽ làm giảm 40% lượng máu hồi phục. Đây là món đồ quan trọng giúp tối ưu lượng sát thương cho Corki vào giai đoạn cuối trận game.

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân: Kích hoạt giúp loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế hiện đang ảnh hưởng đến Corki. Và nhận được 50% tốc độ di chuyển trong 1,5s. Một món trang bị lợi hại giúp bạn tránh được các pha dồn khống chế đến từ kẻ địch.

Cách chơi Corki

Cách chơi Corki có thể chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Vào đầu trận không phải là giai đoạn quá mạnh của tướng Corki. Bạn nên tập trung vào việc farm lính cũng như đẩy lane. Để có thể lên được các trang bị trấn phái một cách sớm nhất. Và tránh được việc bị gank chết quá nhiều. Corki cũng là một tướng cấu rỉa ở đầu game mạnh mẽ. Nên bạn hãy tận dụng việc này và chơi trên cơ đối thủ khiến họ không thể farm và kìm hãm được sức mạnh của họ.

Giữa và cuối trận

Giữa trận thì người chơi vẫn hãy tập trung farm và hỗ trợ cho đồng minh khi cần thiết. Đầu game hãy tận dụng hạ gục vài mạng của đối thủ. Và giữa game hãy bắt đầu gank lẻ một lane. Vì lúc này Corki đã khá mạnh với cú sát thương chí mạng. Hãy mở gói háng và kết hợp cùng chiêu 2 để giao tranh sát thương đối thủ.

Cuối game là giai đoạn mạnh nhất của Corki. Dồn sát thương và cấu rỉa lúc này của Corki sẽ làm bay màu bất cứ tướng chủ lực nào bên team đối thủ. Hãy giữ vị trí của mình thật cẩn thận trong quá trình giao tranh. Canh thời gian chuẩn xác để dồn sát thương tối đa vào mục tiêu. Lúc này Corki có thể chọn đẩy lẻ và gây áp lực lên một lane của đối thủ. Vì lúc này Corki đẩy trụ cũng như đẩy đường vô cùng nhanh.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Veigar mùa 13 mạnh nhất
Corki mạnh nhất ở cuối game cùng khả năng cấu rỉa của mình
Corki mạnh nhất ở cuối game cùng khả năng cấu rỉa của mình

Những điểm mạnh & yếu của Corki

Mỗi vị tướng trong game đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Corki thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh Corki

Corki là một vị tướng đặc biệt khi sở hữu những lượng sát thương hỗn hợp: Sát thương phép thuật và sát thương vật lý. Corki luôn khiến cho đối thủ phải đau đầu khi phải lựa chọn trang bị khắc chế 2 luồng sát thương trên. 

Vào giai đoạn cuối trận thì Corki có khả năng dồn sát thương và cấu rỉa cực kì khó chịu. Giai đoạn này Corki vô cùng mạnh mẽ. Cuối trận Corki trở thành tướng chủ lực gánh đồng đội ngoạn mục.

Tướng Corki vô cùng linh hoạt và sở hữu mức độ cơ động rất cao. Điều này giúp cho Corki tiếp cận giao tranh hoặc trốn truy sát của đối thủ dễ dàng.

Điểm yếu Corki

Corki có hạn chế là đẩy linh không quá nhanh nhẹn và mạnh mẽ như các tướng khác.

Corki có lượng máu rất yếu và mỏng dễ dàng bị đối thủ gank ở đầu game.

Corki cũng rất phụ thuộc vào trang bị đầy đủ mới có thể gank được.

Corki không có khả năng khống chế và năng lượng mân cũng rất hạn chế cũng là điểm yếu của Corki.

Bài viết trên đây giới thiệu cho các bạn về vị tướng phi công quả cảm Corki. Mong rằng các bạn sẽ hiểu hơn về cách lên đồ và cách sử dụng combo của Corki sao cho tối ưu nhất. Xin chúc bạn và đồng đội của mình sẽ trăm trận trăm thắng trong những ván game đấu hạng căng thẳng.

Viết một bình luận