Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki Tốc chiến mạnh nhất

Corki là một vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương hỗn hợp mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki sau đây nhé.

Tướng Corki – Phi Công Quả Cảm là vị tướng cuối cùng trong bản cập nhật những vị tướng mới nhất của tựa game Tốc Chiến. Sở hữu lượng sát thương hỗn hợp vô cùng mạnh mẽ và khó chịu trong giai đoạn cuối trận. Corki hứa hẹn sẽ trở thành vị tướng carry cực kỳ hot ở vị trí đường giữa đó nhé. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Corki

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương hỗn hợp: Corki có khả năng gây sát thương hỗn hợp vô cùng mạnh mẽ nhờ sử dụng cả sát thương vật lý và phép thuật. Điều này làm cho việc chống lại Corki trở nên khó khăn, đặc biệt khi đối thủ không biết cách xây dựng một mức kháng đa dạng.

Sức mạnh ở giai đoạn trung cuối trận: Corki thường có hiệu quả cao trong giai đoạn trung cuối trận đấu, khi anh ta đã xây dựng được một số món đồ và đạt được cấp độ cao. Khi Corki được cung cấp đủ tài nguyên, anh ta có khả năng gây sát thương lớn và phá hủy mục tiêu nhanh chóng.

Tầm đánh xa và di chuyển: Corki là một vị tướng có tầm đánh xa khá lớn. Và khả năng di chuyển tốt nhờ kỹ năng Gắp Tuyến Phản Lực.

Hỗ trợ trong trận đấu nhóm: Corki có thể gây sát thương lớn cho nhiều mục tiêu cùng một lúc nhờ kỹ năng Tên Lửa Phản Lực.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy

Điểm yếu

Yếu đối với kháng phép và giảm sát thương: Mặc dù có khả năng gây sát thương hỗn hợp. Nhưng Corki phụ thuộc khá nhiều vào sát thương phép.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nautilus mùa 13 mạnh nhất

Phụ thuộc vào việc thu thập nút Trình Nguyên Tố: Corki cần thu thập nút Trình Nguyên Tố từ các mục tiêu để giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng R.

Độ phòng thủ thấp: Corki không có nhiều khả năng tự bảo vệ và phụ thuộc khá nhiều vào việc di chuyển và tránh những kỹ năng của đối thủ.

Dễ bị trấn lột: Vì Corki có mức độ phòng thủ thấp anh ta dễ dàng bị bắt nạt và tiêu diệt bởi các vị tướng sát thủ.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Corki tấn công tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng khác nhau sẽ giúp gây thêm sát thương thích ứng.
Cuồng Phong Tích Tụ
Cuồng Phong Tích Tụ Mỗi 2 phút Corki sẽ tăng 2 điểm sát thương vật lý và 4 điểm phép thuật. Tăng thêm một chút sức mạnh giúp lượng sát thương ở giai đoạn cuối trận của Corki có thể được đảm bảo.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Corki nhận được 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Tăng sức chống chịu cho Corki ở trong giai đoạn đi đường.
Thợ Săn - Thiên Tài
Thợ Săn – Thiên Tài Corki nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ

Tốc Biến Tốc Biến gần như là một phép bổ trợ không thể thiếu với bất kỳ vị tướng nào kể cả Corki. Tốc Biến sẽ giúp cho Corki có thể truy đuổi kẻ địch yếu máu hoặc chạy trốn khỏi các pha nguy hiểm. Nó cũng sẽ giúp cho Corki có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí để xả sát thương trong giao tranh. Đây là phép bổ trợ quan trọng bên cạnh bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki.

Thiêu Đốt Còn Thiêu Đốt sẽ giúp lượng sát thương của tướng Corki được tối ưu cũng như tăng khả năng kết liễu kẻ địch trong các pha dồn sát thương.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett Tốc chiến mạnh nhất

Trang bị

Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm: Là trang bị không thể thiếu của tướng Corki. Nó mang lại đầy đủ chỉ số mà Corki cần như là lượng máu, sát thương, tốc độ đánh cũng như năng lượng và thời gian hồi chiêu.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Là trang bị giúp gia tăng tốc độ bậc nhất trong game Liên Minh Tốc Chiến. Món đồ này không chỉ giúp Corki gia tăng tốc độ di chuyển mà còn có thêm 8% hút máu vật lý và 8% hút máu phép thuật.

Kiếm Manamune Kiếm Manamune: Vấn đề năng lượng khi đi đường của tướng Corki sẽ được món đồ này giải quyết phần nào bởi lượng năng lượng dồi dào mà nó đem đến.

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh: Tăng tầm đánh cho tướng Corki. Nó khiến cho Corki có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương trong những pha giao tranh quan trọng.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Sẽ giúp cho Corki sống lâu hơn trong các pha giao tranh tổng. Nó gây đủ lượng sát thương cần thiết và tránh việc bị chết quá sớm không thể tham gia vào những pha giao tranh quan trọng.

Lời Nhắc Tử Vong Lời Nhắc Tử Vong: Nó giúp Corki cộng thêm 35% xuyên giáp. Hiệu ứng gây vết thương sâu còn giúp làm giảm 40% lượng máu hồi phục.

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân: Kích hoạt để loại bỏ tất cả những hiệu ứng khống chế hiện đang ảnh hưởng đến Corki. Và giúp cho Corki và nhận thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

Kỹ năng và Combo của Corki

Nội tạiĐạn Hextech: Đòn đánh thường của Corki gây 22 sát thương vật lý + 88 sát thương phép.

Chiêu 1Bom Phốt-Pho: Bắn 1 quả bom sáng gây ra 259 sát thương phép và cho tầm nhìn trong vùng ảnh hưởng.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jarvan IV Tốc chiến mạnh nhất

Chiêu 2Thảm Lửa: Sẽ bay về phía trước để lại 1 vệt lửa gây ra 180 sát thương phép mỗi giây và nó sẽ kéo dài trong 3 giây.

Chiêu 3Súng Máy: Sử dụng súng máy để nã đạn và gây 42 sát thương vật lý cộng với 42 sát thương phép mỗi giây và kéo dài trong 4 giây.

Chiêu 4Tên Lửa Định Hướng: Corki bắn ra 1 quả hỏa tiễn gây ra 138 sát thương phép.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Corki như sau: Chiêu 2 > Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu 4.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Corki Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Corki Tốc Chiến

Cách chơi Corki

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki chính xác thì cách chơi Corki được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận không phải là giai đoạn quá mạnh của vị tướng Corki. Nên Corki hãy tập trung vào việc farm lính và đẩy lane. Để có thể lên được bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki một cách sớm nhất. Corki cũng là một vị tướng cấu rỉa đầu game khá là mạnh mẽ. Nên bạn hãy tận dụng việc này và chơi trên cơ đối phương khiến cho họ không thể farm.

Giữa và cuối trận

Giữa trận bạn vẫn cứ tập trung farm và hỗ trợ đồng đội vào những lúc cần thiết. Nếu như bạn có một vài điểm hạ gục từ sớm và lên được bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki. Thì hãy chủ động đi lẻ và đẩy một cánh. Bởi vì lúc này bạn khá mạnh với bộ combo dồn sát thương hay liên tục cấu rỉa kẻ thù bằng chiêu cuối.

Cuối trận chính là giai đoạn mạnh nhất của tướng Corki khi đã lên đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki mạnh nhất. Khả năng cấu rỉa và dồn sát thương thời điểm này đã đủ để giúp tiễn bất kỳ kẻ địch nào phía bên đối phương. Giữ vị trí thật cẩn thận trong giao tranh và xả lượng sát thương khổng lồ mà mình sở hữu.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki thì cuối trận chính là lúc Corki có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki thì cuối trận chính là lúc Corki có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki mạnh nhất từ fifaresources. Corki là một trong các vị tướng có khả năng cấu rỉa vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Corki sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.