Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana mùa 13 mạnh nhất LMHT

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana là hiện thân cho sức mạnh của ánh trăng bạc Diana. Với những pha sốc sát thương, khiến cho kẻ địch biến mất ngay lập tức, đã trở thành tiếng tăm của sát thủ lừng danh này. Diana hứa hẹn sẽ trở lại cùng nhiều hấp dẫn đang đón đợi sau khoảng thời gian dài biến mất. Bài viết này fifaresources.info sẽ cho bạn biết bảng ngọc, bổ trợ và trang bị Diana cần thiết nhất để chơi LMHT.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana
Nhân vật Diana nổi tiếng lừng danh

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana: điểm mạnh, điểm yếu

Điểm mạnh

– Sát thương mạnh mẽ là khả năng sở hữu.

– Sở hữu sức mạnh khá cứng cáp và có khả năng chống chịu tốt trong mọi tình huống.

– Trong một vài tình huống lối chơi đơn lẻ và ôslô của Diana rất hữu dụng.

– Lý do Diana có thể trở lại một cách mạnh mẽ, đó chính là dựa vào tốc độ dọn quái rừng nhanh.

Điểm yếu

– Diana gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường và khi đối đầu với các vị tướng.

– Diana bị đánh giá khá yếu ở giai đoạn đầu, mỗi khi giao tranh nếu không tiêu diệt được kẻ địch thì cô sẽ khó có thể thoát ra.

– Người chơi cần phải sử dụng combo thật hợp lý vì Diana là một vị tướng khó chơi.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana: Phần bảng ngọc, bổ trợ

 Bảng ngọc Diana Mid

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana
Chi tiết về bảng ngọc, trang bị cho Diana Mid

Áp Đảo: Ngọc Chính

Sốc Điện: 3 đòn đánh được dùng để tấn công tướng địch, sẽ giúp gây thêm sát thương thích ứng bằng những kỹ năng khác nhau. Những pha dồn sát thương của Diana với Sốc Điện sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm và mạnh mẽ.

Tác Động Bất Chợt: Sau khi lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình sẽ tăng mạnh sức sát lực và Xuyên kháng phép. Mỗi khi lao vào giao tranh sẽ tăng thêm sát thương cho Diana

Thu Nhập Nhãn Cầu: Diana sẽ được tăng thêm sức mạnh thích ứng mỗi lần thăm gia hạ gục tướng.

Thợ Săn Tham Lam: Diana sẽ nhận được vĩnh viễn hút máu toàn phần khi tham gia hạ gục mục tiêu độc nhất

Kiên Định: Ngọc Phụ

Nện Khiên: Đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương thích ứng mỗi khi nhận được lá chắn. Tạo ra một lượng sát thương cực lớn mỗi khi lao vào khi kết hợp với bộ chiêu thức của Diana.

Giáp Cốt: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương sau khi chịu sát thương từ tướng địch .

Bảng ngọc Diana Rừng

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana
Bảng ngọc Diana rừng trong Diana

Chuẩn Xác: Ngọc Chính

Chinh Phục: Khi tấn công tướng địch tích cộng dồn sức mạnh thích ứng. Hồi máu bằng một phần sát thương lên tướng khi đặt 12 cộng dồn. Diana có thể tự tin hơn trong việc solo 1vs1 hay mạnh mẽ hơn là 1vs2 với chinh phục.

Đắc Thắng: Hồi lại 12% máu đã mất của bạn và cho thêm 12 vàng khi tham gia hạ gục.

Tốc Độ Đánh- Huyền thoại: Với mỗi cộng dồn Huyền thoại nhận 3% tốc độ đánh, thêm 1,5%. Với mỗi tham gia hạ gục tướng, tham gia hạ gục quái khủng, hạ gục quái to và lính tăng tiến trình cộng dồn Huyền Thoại.

Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm 8% sát thương lên tướng và sẽ có ít hơn 40% máu.

Áp Đảo: Ngọc Phụ

Tác Động Bất Chợt: Dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình tăng mạnh sát lực và Xuyên kháng phép. Mỗi khi lao vào giao tranh sẽ tăng thêm sát thương cho Diana.

Thợ Săn Tham Lam: Nhận được vĩnh viễn hút máu toàn phần sau khi tham gia hạ gục mục tiêu độc nhất.

Bổ trợ Diana

Phép bổ trợ đầu tiên Diana nên sở hữu lad Tốc Biến. Giúp tăng khả năng chạy trốn khỏi những pha truy đuổi cũng như tăng khả năng tiếp cận giao tranh của Diana. Có thể hủy diệt toàn bộ đội hình đối phương khi có một pha chiêu cuối kết hợp tốc biến đẹp mắt.

Phép bổ trợ bắt buộc với bất kỳ vị tướng đi rừng nào đó chính là Trừng phạt .

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana: Phần trang bị

Trang bị khởi đầu

Dao Găm Băng Giá: Nâng cấp Trừng Phạt thành Trừng Phạt Tê Tái khi Trừng Phạt 5 lần tiêu thụ trang bị này.

Trang bị hoàn chỉnh

Lưỡi Hái Bóng Đêm: Khi gây sát thương phép và nhận 25% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây sẽ gây sát thương lên một tướng. Gia tăng khả năng dồn sát thương lên kẻ địch và độ linh hoạt của Diana trong các pha giao tranh với nhau hoặc ám sát đối thủ.

Giày Pháp Sư: Tốc độ di chuyển của Diana có thể linh hoạt hơn cũng lượng sát thương phép có thể gây ra được tối ưu.

Nanh Nashor: Đòn đánh gây thêm sát thương phép có thể tăng từ 20% sức mạnh phép thuật. Đây là trang bị phù hợp với những vị tướng dùng đánh tay nhiều để gây sát thương như Diana.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Trong các pha giao tranh quan trọng có khả năng hóa vàng rất lợi hại. Thế trận giao tranh có thể xoay chuyển hoàn toàn chỉ cần 1 pha bấm đồng hồ đúng thời điểm. Diana sẽ sống sót khỏi những pha dồn sát thương của kẻ địch nhờ vào Đồng hồ cát.

Quỷ Thư Morello: Diana có thể sống sót tốt hơn trong giao tranh cũng như gây sát thương tốt nhờ vào lượng máu và sát thương phép thuật đến từ Quỷ Thư. Hiệu ứng Vết Thương Sâu giảm hiệu lực hồi phục của đối thủ cũng là một yếu tố quan trọng.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Sức mạnh phép thuật được tăng lên đến 35%.Diana sẽ biến thành một con quái vật gây sát thương và carry tốt hơn nhờ vào lượng sắt thương cực lớn từ Mũ Phù Thủy.

Trang bị tình huống

Trượng Hư Vô: Tăng thêm 40% xuyên kháng phép và thêm 70 sức mạnh phép thuật. Diana sẽ tối ưu được lượng sát thương ở vị tướng gây ra cuối trận nhờ xuyên kháng phép đến từ Trượng Hư Vô

Kiếm Tai Ương: Đòn đánh tiếp theo của bạn gây thêm sát thương phép trên đòn đánh sau khi sử dụng một kỹ năng.

Động Cơ Vũ Trụ: Diana có thể sống sót và cò quay lâu hơn trong các pha giao tranh và gây ra đủ lượng sát thương cần thiết nhờ vào sức mạnh phép thuật và các kỹ năng từ món đồ này.

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana để có thể chinh phục mọi thử thách trong LMHT. Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận