Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana Tốc chiến mạnh nhất

Diana là một sát thủ nổi tiếng được nhiều game thủ yêu thích. Sau đây fifaresources sẽ giới thiệu các bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana mạnh nhất nhé

Tướng Diana – Vầng Trăng Ai Oán là hiện thân cho sức mạnh của mặt trăng bạc. Đây là một sát thủ đã nổi danh từ lâu trong LMHT với các pha sốc sát thương khiến kẻ địch biến mất ngay lập tức. Đến với Tốc Chiến tướng Diana hứa hẹn sẽ được sử dụng nhiều trong các trận xếp hạng bởi sức mạnh của cô. Bài viết sau đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Diana

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương nổ: Diana có khả năng gây sát thương lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là khi đã có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana và sử dụng combo kỹ năng hiệu quả.

Ám sát mạnh mẽ: Với khả năng di chuyển nhanh và sát thương cao, Diana thường có thể ám sát mục tiêu yếu một cách nhanh chóng và đột ngột.

Từng đối mặt tốt với các pháp sư: Diana có khả năng tiêu diệt nhanh chóng các pháp sư yếu và có khả năng di chuyển chậm.

Độ bền tốt trong trận đấu 1v1: Với khả năng tự hồi máu từ kỹ năng W Diana có thể tồn tại trong cuộc giao tranh lâu hơn và chống lại sát thương từ đối thủ.

Điểm yếu

Độ bền thấp: Diana có ít sự tồn tại và dễ bị hạ gục nếu không được hỗ trợ hoặc xây dựng trang bị phù hợp.

Khả năng di chuyển hạn chế: Dù có kỹ năng R (Lunar Rush) để tiến gần mục tiêu, Diana vẫn có khả năng di chuyển hạn chế so với một số vị tướng khác.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất

Phụ thuộc vào combo kỹ năng: Để gây sát thương lớn, Diana cần thực hiện các combo kỹ năng một cách hiệu quả. Nếu không thực hiện đúng, sát thương của cô sẽ giảm đáng kể.

Kháng phép yếu: Diana dựa nhiều vào sát thương phép, vì vậy nếu đối thủ xây dựng kháng phép hoặc mạnh về kháng phép, cô có thể gặp khó khăn trong việc tiêu diệt.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana để phát huy được sức mạnh cho cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana để phát huy được sức mạnh cho cô ấy

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana mạnh nhất

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana mạnh nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Tấn công tướng địch bằng 3 đòn đánh hay kỹ năng khác nhau sẽ gây thêm sát thương thích ứng. Với Sốc Điện các pha dồn sát thương của Diana sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm và mạnh mẽ.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc là 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Nhận thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Tăng sức chống chịu cho Diana trong giai đoạn đi đường.
Dải Băng Năng Lượng
Dải Băng Năng Lượng Giúp Diana gia tăng giới hạn năng lượng của bản thân tối đa có thể tăng thêm đến 300 năng lượng.

Phép bổ trợ

Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ đầu tiên mà Diana nên sở hữu cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana. Giúp tăng khả năng tiếp cận giao tranh của Diana và khả năng chạy trốn khỏi các pha truy đuổi. Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp cho Diana có thể kết liễu đối phương và tăng áp lực lên cho đối phương trong các pha solo kill.

Trang bị

Nanh Nashor Nanh Nashor: Giúp Diana tăng tốc độ đánh lên 50% cũng như mang lại cho cô 70 sức mạnh phép thuật và 20% thời gian hồi chiêu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu Tốc chiến mạnh nhất

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Là trang bị gia tăng tốc độ bậc nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Món đồ này không chỉ giúp chủ nhân gia tăng tốc độ di chuyển mà còn có thêm 8% hút máu vật lý và 8% hút máu phép thuật.

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch có dưới 35% máu. Kết hợp với lượng sát thương dồn cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức của Diana chủ lực của đối phương sẽ phải run sợ mỗi khi Diana lao vào họ.

Mũ Phù Thủy Mũ Phù Thủy: Giúp tăng sức mạnh phép thuật lên đến 40%. Một lượng sát thương cực lớn đến từ Mũ Phù Thủy sẽ giúp cho Diana biến thành một con quái vật gây sát thương.

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Lượng Máu và Sức mạnh phép thuật đến từ món đồ này sẽ gia tăng sức chống chịu và lượng sát thương mà Diana có thể gây ra. Ngoài ra khả năng gây sát thương sâu lên kẻ địch cũng là một công cụ lợi hại để đối đầu với các kẻ địch thiên về chống chịu và hồi máu.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng giới hạn ở 10% sau 5s. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đi 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây.

Đồng Hồ Ngưng Đọng Đồng Hồ Ngưng Đọng: Khả năng hóa vàng khá là lợi hại trong những pha giao tranh. Chỉ một pha đồng hồ đúng thời điểm thì cục diện của giao tranh có thể xoay chuyển hoàn toàn.

Kỹ năng và Combo của Diana

Nội tạiGươm Ánh Trăng: Mỗi đòn tấn công thứ ba gây thêm 30 sát thương phép lan lên kẻ địch gần đó. Gây thêm 50% sát thương cho các công trình.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Yasuo hay nhất và hiệu quả nhất

Chiêu 1Trăng Lưỡi Liềm: Phóng ra một tia năng lượng hình cung gây 60 sát thương phép và tác dụng Ánh Trăng trong 3 giây.

Chiêu 2Thác Bạc: Tạo ra 3 quả cầu quay quanh Diana trong 5 giây.

Chiêu 3Trăng Mờ: Lao tới một kẻ địch và gây 50 sát thương phép và loại bỏ Ánh trăng trong một khu vực. 3 đòn đánh tiếp theo của Diana sẽ được tăng 45% Tốc độ Đánh trong 4 giây.

Chiêu 4Trăng Non: Triệu hồi mặt trăng làm chậm kẻ thù đi 20% và áp dụng Ánh trăng trong một khu vực đang phát triển.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Diana như sau: Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 2 > Chiêu 3.

Cách chơi Diana

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana chính xác thì cách chơi Diana được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là một giai đoạn khá yếu của tướng Diana khi chưa có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana và chiêu cuối. Lượng sát thương gây ra đầu trận của Diana là khá ít và yếu. Tốc độ đẩy đường cũng không nhanh và mạnh như một số vị tướng pháp sư đường giữa khác. Bạn nên tập trung farm và lên các trang bị chấn phái một cách nhanh nhất có thể. Khi có chiêu cuối cũng như một vài trang bị thì đó mới là thời điểm đánh nhau.

Giữa và cuối trận

Khi đã có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana thì Diana sẽ mạnh lên trông thấy. Việc dọn lính cũng như trao đổi chiêu thức trở nên dễ dàng hơn nhiều so với giai đoạn đầu trân. Lúc này bạn có thể chủ động đẩy lane nhanh chóng và di chuyển để đi gank. Hãy cân nhắc thật kỹ mỗi khi lao vào vị bạn rất ít chiêu thức để có thể rút ra an toàn. Tập trung cùng đồng đội trong các pha ăn Rồng và Sứ Giả Khe Nứt. Đây là các mục tiêu quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến thắng bại trận đấu.

Khi đã lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana thì cô ấy mạnh lên trông thấy
Khi đã lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana thì cô ấy mạnh lên trông thấy

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana mạnh nhất từ fifaresources. Diana là một trong các vị tướng có khả năng dồn sát thương và sốc dame cực kỳ mạnh mẽ. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Diana chuẩn xác để phát huy được tối đa sức mạnh của sát thủ này nhé.