Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo mùa 13 mới nhất

Dr.Mundo Tốc Chiến là một tướng Tanker. Đây là một đấu sĩ vừa có thể công cũng như thủ. Mundo được xem là một tướng biến thái nhất game khi sẵn sàng dùng máu để tăng dame cũng như tốc độ đánh. Và hơn nữa khả năng hồi máu của Dr.Mundo cũng thuộc dạng khá nhanh. Trong bài viết sau đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn các bạn cách trang bị Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo mùa 13 mới nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo

Skin của tướng Dr.Mundo Tốc Chiến

Cách lên tảng bị bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo mùa 13

Bảng ngọc bổ trợ Dr.Mundo

Mundo là tướng đi top nên sẽ thường xuyên gặp các tướng lên giáp. Vì vậy Dr.Mundo cần lên ngọc hỗ trợ sát thương cho bản thân. Hơn nữa đây là vị tướng có khả năng hồi máu khá tốt nên cũng cần ngọc bổ trợ tăng máu ở giữa và cuối trận. Các bạn có thể lên cho Mundo các ngọc sau đây:

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Quyền năng bất diệt): có thể gây thêm 4% sát thương dựa trên số máu tối đa của tướng. Ngọc này còn hỗ trợ hồi 2% máu tối đa, tăng máu thêm 5. Nó còn giúp tăng 3% máu dựa trên sát thương phép.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Đắc thắng): nếu tham gia hạ gục tướng sẽ tăng 10% lượng máu đã mất. Nó còn giúp gây 3% sát thương lên những tướng đang có dưới 35% máu.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Lá chắn tối thượng): sau khi bạn sử dụng chiêu cuối, lá chắn tối thượng giúp bạn nhận 1 lá chắn bằng 90 -300 trong 3s.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Tàn phá hủy diệt): đây là 1 lựa chọn cho tướng khi muốn đẩy trụ và đi lẻ. Khi bạn cách trụ 550 vận sức đòn đánh 3s. Khi tấn công trụ sẽ phát ra chiêu này gây thêm 200.

Phép bổ trợ Dr.Mundo

2 phép bổ trợ tốt nhất dùng cho Dr.Mundo là Tốc biến và dịch chuyển. Chúng giúp cho bạn có thể hỗ trợ cho đồng đội khi ở đường khác. Hoặc cũng có thể sử dụng trong giao tranh khi đang đi đẩy lẻ. Hoặc nếu đi rừng thì có thể trang bị thêm Trừng phạt.

Trang bị cho Dr.Mundo

Với đặc tính là tướng Tank chịu đòn đòi hỏi Mundo phải trang bị những khả năng tăng giáp, mau và hồi máu. Các bạn có thể tham khảo bộ trang bị đang có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay:

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Khiên Thái Dương): thiêu đốt những kẻ địch xung quanh. Trang bị giúp +500 máu tối đa, +15 điểm hồi kỹ năng. Kỹ năng hiến tế gây thêm 16-30 sát thương máu và 1% máu/giây với kẻ địch đứng gần. Khi mà đạt điểm cộng dồn hiến tế lên tối đa đòn đánh thường sẽ thiêu đốt. Lúc này đòn đánh thường sẽ thiêu đốt kẻ thù bằng sát thương của hiến tế trong 3s.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Máu giáp Warmog): giúp hồi phục máu khi đứng ngoài cuộc giao tranh. Trang bị giúp tăng tối đa 700 máu, thêm 200% tốc độ hồi phục máu, và 10 điểm hồi kỹ năng cho Dr.Mundo. Nếu như tướng có tối đa ít nhất 2500 máu sẽ hồi lại 5% máu mỗi giây nếu không chịu phải sát thương trong 6s.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Thach giáp Ionia): sẽ nhận được tất cả nội tại đặc trưng của đôi giày trung cấp mua trước đó. Trang bị giúp tướng tăng 65% máu của bản thân. Nếu như có 3 tướng địch ở gần sẽ tăng 130% máu và giảm 60% sát thương gây ra trong 4s.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Giáp tâm linh): trang bị giúp tăng 350 máu tối đa, cộng 100% hồi phục máu, thêm 45 kháng phép, cộng 10% điểm hồi kỹ năng. Giáp tâm linh giúp tăng tối đa các hiệu ứng hồi máu và khả năng hồi phục của bản thân cộng 30%.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Giáp liệt sĩ): giúp tăng tốc độ di chuyển, cộng 300 máu tối đa, cộng thêm 50 giáp.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Giáp thiên nhiên): giúp cộng dồn kháng phép và tốc độ di chuyển. Cộng thêm 350 máu tối đa, thêm 50 kháng phép. Bão tố giúp cộng 5% tốc độ di chuyển.

Cách chơi Mr.Mundo

Vào đầu game thì vị tướng này thực sự không quá mạnh. Vì vậy bạn nên chủ động đi farm và tránh đối đầu kẻ địch. Khi đã kiếm đủ vàng và mua trang bị thì mới có thể solo được. Nên nhớ, Dr.Mundo có khả năng hồi máy cực nhanh. Vì vậy khi chơi bạn chủ động tiến lùi hợp lý nhé.

Bảng combo Dr.Mundo hiệu quả:

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo + Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo + Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo + Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo

Trong đó:

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Cưa nhiễm khuẩn) sẽ cấu máu và làm cho kẻ địch chậm lại.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Sốc điện tim) trường hợp giáp lá cà với kẻ địch thì bật lên sử dụng.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Đập bầm dập) khi bật chiêu này mà nhận một chút sát thương thì nội tại của nó sẽ giúp Mundo tăng nhiều sat thương nhất.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo (Suýt quá liều) chiêu này bật cuối. Lúc này thì tốc độ Mundo tăng thêm 35% thì kẻ địch có muốn bỏ chạy cũng hơi bị khó.

Trường hợp khi farm hãy đánh cho lính còn ít máu. Sau đó bắn chiêu đập bầm dập để ném lính vào kẻ địch. Cách chơi này cấu máu vô cùng hiệu quả và tướng địch khó mà tránh được.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Mundo

Những điểm mạnh & yếu của Dr.Mundo

Điểm mạnh

  • Mundo có tốc độ hồi máu nhanh.
  • Có tới 2 chiêu cấu máu tầm xa nên không bị tù.
  • Dr.Mundo không cần sử dụng đến mana.
  • Vì có máu trâu nên cũng không quá lo lắng bị trói.

Điểm yếu

Khi đi đường thì Mundo khá sợ các tướng có tay dài.

Trên đây chính là những thông tin về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo mùa 13 mới nhất. Nếu các bạn yêu thích nhân vật này, hãy áp dụng ngay nhé. Tùy vào mỗi bạn cũng sẽ có những cách chơi khác. Nếu vậy hãy chia sẻ ngay cùng với chúng tôi nhé.

Viết một bình luận