Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo Tốc Chiến mạnh nhất

Dr. Mundo là một tướng tanker vô cùng mạnh mẽ trong tựa game Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun là một vị tướng tanker chính hiệu ở trên đường Baron. Tuy là một tướng tanker nhưng lượng dame của Dr. Mundo là không thể xem thường khi mà so sánh với những vị tướng khác trong tựa game Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Dr. Mundo

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sức mạnh khủng khiếp khủng khiếp: Dr. Mundo có lượng máu tối đa rất cao và có khả năng tự phục hồi sức mạnh nhờ kỹ năng Thải Thu Khói và kỹ năng Hồi Phục.

Khả năng chống chịu cao: Dr. Mundo có khả năng chống chịu tốt nhờ vào khả năng giảm sát thương của kỹ năng Hồi Phục và khả năng làm giảm hiệu ứng kiểm tra từ Bảo Vệ Bổ Trợ.

Sát thương không thể tránh: Kỹ năng nội tại – Dưỡng Thu Khói của Dr. Mundo tạo ra sát thương môi trường dựa trên máu tối đa của anh ta.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo đầy đủ để tăng sức mạnh của ông ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo đầy đủ để tăng sức mạnh của ông ta

Điểm yếu

Khả năng tiếp cận yếu: Tiến sĩ Mundo thiếu khả năng tiếp cận nhanh và hiệu quả đối thủ do thiếu một kỹ năng chuyển đổi.

Kháng phép thấp: Mặc dù Dr. Mundo có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ nhờ vào việc sát thương vật lý, nhưng khả năng kháng phép của anh ta thấp.

Phụ thuộc vào bảo vệ môi trường: Mặc dù bảo vệ môi trường của Tiến sĩ Mundo mạnh mẽ, nhưng nó cũng có thể bị giảm bởi khả năng giảm thiểu bảo vệ môi trường hoặc tăng khả năng bảo vệ môi trường của đối thủ.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Quyền Năng Bất Diệt
Quyền Năng Bất Diệt Cứ sau 4 giây trong trận chiến đòn tấn công tiếp theo của Dr. Mundo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn.
Yếu Điểm
Yếu Điểm Dr. Mundo làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Dr. Mundo nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Thêm một chút lượng máu và kháng làm chậm để cho Dr. Mundo có thể càn quét và mạnh mẽ hơn.
Thợ Săn - Thiên Tài
Thợ Săn – Thiên Tài Dr. Mundo nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục sẽ giảm đi 1,5% thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo. Thì Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ cực kỳ quan trọng với tướng Dr. Mundo. Nó sẽ giúp cho Dr. Mundo có thể truy đuổi các kẻ địch yếu máu hay là chạy trốn khỏi các pha gank hay tình huống bất lợi. Và Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp cho giai đoạn đi đường của tướng Mundo trở nên nguy hiểm và lợi hại hơn. Áp lực solo kill đến từ thiêu đốt của Mundo sẽ khiến cho bất kỳ kẻ nào cũng phải dè chừng.

Trang bị

Giáp Tâm Linh Giáp Tâm Linh: Giáp tâm linh sẽ giúp Dr. Mundo tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu cũng như hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%.

Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lee Sin tốc chiến

Giày Ninja Giày Ninja: Tốc độ di chuyển cùng lượng giáp đến từ chiếc giày sẽ giúp cho tướng Mundo băng bổ cực kỳ khỏe vào team địch đối phương.

Khiên Thái Dương Khiên Thái Dương: Giúp tăng thêm 500 máu cho tướng Dr. Mundo. Và gây ra 25-40 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog: Giúp tăng thêm 700 máu, 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho Dr. Mundo.

Giáp Gai Giáp Gai: Giáp gai sẽ mang đến cho tướng Dr. Mundo khả năng phản sát thương cũng như gia tăng một lượng máu và giáp đáng kể.

Giáp thiên thần Giáp thiên thần: Giúp Dr. Mundo sống lâu hơn và có thể tự tin hơn trong các pha lao vào team địch tạo khoảng trống và thời gian cho đồng đội xả sát thương.

Dịch Chuyển Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu Dr. Mundo có ý định set up những pha gank bất ngờ.

Kỹ năng và Combo của Dr. Mundo

Nội tại – Hooc-môn Hưng Phấn: Hồi 1% lượng máu đã mất của Dr. Mundo mỗi giây.

Kỹ năng 1Dao Phay Nhiễm Khuẩn: Dr. Mundo sẽ ném dao phay gây nên 16% máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương phép và làm chậm chúng đi 40% trong 2 giây.

Kỹ năng 2 – Nỗi Đau Bỏng Cháy: Dr. Mundo tự thiêu đốt mình gây nên 40 sát thương phép cho những kẻ địch xung quanh mỗi giây.

Kỹ năng 3 – Cuồng Bạo: Khi Dr. Mundo chịu sát thương phép hay phải trả giá máu thì Kháng phép của ông ta tăng 3% trong 2 giây.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus mạnh nhất mùa 7

Kỹ năng 4 – Máu Điên: Dr. Mundo hồi 345 máu trong 10 giây và nhận 15% Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Dr. Mundo như sau: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3 > Chiêu 4.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Dr. Mundo Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Dr. Mundo Tốc Chiến

Cách chơi Dr. Mundo

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo chính xác thì cách chơi Dr. Mundo được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là một giai đoạn khá yếu của Dr. Mundo. Vì vậy bạn nên tập trung farm và lên các bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo trước. Bạn luôn bắt đầu bằng Dao Phay Nhiễm Khuẩn và dùng nó để ăn lính từ xa và cấu rỉa máu địch. Nếu như đối phương áp sát khô máu hãy tận dụng hiệu ứng làm chậm từ Dao Phay để cản chân địch. Khi đã có đủ cấp độ và chiêu cuối thì đó là lúc Dr. Mundo đã có thể khô máu với kẻ địch phía bên kia chiến tuyến.

Giữa và cuối trận

Ở giai đoạn giữa trận khi Dr. Mundo có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo hãy đẩy lính tới sát trụ địch rồi tìm kiếm cơ hội đảo đường. Nếu như pháp sư hay xạ thủ của địch đang ở một mình thì bạn hoàn toàn có thể băng trụ nhờ lượng máu hồi rất nhiều từ chiêu cuối cùng độ trâu tương đối.

Cuối trận Dr. Mundo đã thực sự trở thành một cỗ máy hút chiêu và băng bổ mạnh mẽ vào đội hình của địch. Luôn luôn xung phong xông lên mở ra giao tranh hút sát thương và lùi ra hồi lại máu để sau đó tiếp tục giao tranh. Đó sẽ là lối chơi cơ bản của vị tướng Dr. Mundo về cuối game.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo thì cuối trận chính là lúc Dr. Mundo có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo thì cuối trận chính là lúc Dr. Mundo có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo mạnh nhất từ fifaresources. Dr. Mundo là một vị tướng tanker vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Dr. Mundo sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Dr. Mundo chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.