Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven mùa 13 mạnh nhất

Tướng Draven là một trong những tướng xạ thủ đã quá nổi tiếng với các bạn đam mê game. Một vị xạ thủ có biệt danh đao phủ kiêu hùng. Mang một lượng sát thương khủng khiếp và khả năng gánh team giành chiến thắng. Draven sẽ đánh bay bất cứ đối thủ nào với chiếc rìu cầm trên tay của mình. Cùng fifaresources.info tìm hiểu Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven nhé!

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Draven

Cách lên trang bị bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven mùa 13

Draven là một xạ thủ siêu đẳng nên việc lên trang bị, ngọc cùng phép bổ trợ cho tướng này cũng cần phù hợp nhé:

Bảng ngọc bổ trợ Draven

Ngọc chính: Áp Đảo

Mưa Kiếm: Xạ thủ Draven sẽ nhận một lượng lớn Tốc Độ Đánh trong 3 đòn đánh thường đầu tiên lên tướng đối thủ. Với Mưa Kiếm những pha dồn sát thương của xạ thủ Draven. Sẽ được tối đa độ hiệu quả cũng như rút ngắn được thời gian để Draven thi triển combo lên đối thủ.

Vị Máu: Hồi máu khi Draven gây sát thương lên team đối thủ. Tăng thêm khả năng trao đổi chiêu thức cho xạ thủ Draven. Giúp cho Draven tự tin hơn trong những pha solo đọ sát thương với team đối thủ.

Thu Nhập Nhãn Cầu: Mỗi lần tham gia hạ gục tướng đối thủ thì xạ thủ. Draven sẽ được tăng thêm sức mạnh thích ứng cho chính Draven.

Thợ Săn Tham Lam: Khi Draven tham gia hạ gục đối thủ đầu tiên duy nhất. Thì sẽ tăng vĩnh viễn hút máu toàn phần lên đối thủ.

Ngọc phụ: Chuẩn Xác

Hiện Diện Trí Tuệ: Tăng tốc độ hồi năng lượng cho Draven. Hoặc nội năng khi gây sát thương lên tướng kẻ địch. Tham gia hạ gục hồi lại năng lượng hoặc nội năng cho Draven.

Huyền Thoại Hút Máu: Khi Draven tham gia hạ gục đối thủ hoặc hỗ trợ hạ gục đối thủ. Sẽ tăng vĩnh viễn hút máu lên đối thủ. Draven hơi Yếu ớt ở đầu trận nhưng mạnh mẽ hơn về cuối trận so với các loại ngọc Huyền Thoại khác.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona mùa 13 chuẩn nhất

Phép bổ trợ Draven

Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu của phần lớn các vị tướng trong game. Và đối với Draven cũng vậy. Tốc Biến sẽ giúp cho Draven có thể trốn thoát khỏi những pha truy sát của đối thủ. Hay dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vị trí để xả sát thương vào đội hình team đối thủ.

Hồi Máu Hồi Máu sẽ giúp cho xạ thủ Draven tự tin hơn trong việc solo 2vs2 ở đường dưới. Và đảm bảo được giai đoạn trụ đường của xạ thủ mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào.

Trang bị cho Draven

Nỏ Tử Thủ Nỏ Tử Thủ: Sau khi Draven nhận sát thương khiến cho máu tụt xuống dưới 30% và nhận 700 lá chắn trong vòng 3 giây. Thêm vào đó Dranven sẽ nhận 35 sức mạnh công kích trong vòng 8 giây. Gia tăng sức chống chịu cho Draven mỗi khi các sát thủ hay tướng đối thủ lao vào dồn sát thương Draven. Nỏ tử thủ là một công cụ bảo hiểm cực kỳ hữu dụng và lợi hại dành cho Draven

Giày Cuồng Nộ Giày Cuồng Nộ: Đối với một tướng chuyên xạ thủ thuần như Draven. Thì đôi giày tăng tốc đánh và tốc chạy này sẽ là lựa chọn tốt nhất. Giúp cho Draven gia tăng sát thương lên tướng đối thủ cũng như độ linh hoạt của Draven.

Súng Hải Tặc Súng Hải Tặc: Gây sát thương lên các tướng đối thủ dưới 5% máu và sẽ ngay lập tức kết liễu đối thủ. Súng hải tặc là một vũ khí rất một thứ khá lợi hại với Draven. Ngoài ra lượng sát thương chí mạng và sát lực cũng như sức mạnh công kích đến từ Súng Hải Tặc. Sẽ giúp cho Draven có một lượng sát thương vô cùng lớn trong giai đoạn giữa trận game.

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Lượng sát thương khổng lồ đến từ kiếm vô cực sẽ giúp cho xạ thủ Draven đạt được đủ ngưỡng sức mạnh. Đủ để gồng gánh và bắn sạch tất cả mọi đối thủ.

Lời Nhắc Tử Vong Lời Nhắc Tử Vong: Đây là trang bị có thể giúp cho những đòn đánh của Draven xuyên qua các lớp giáp cứng của kẻ thù. Đồng thời nó còn mang đến hiệu ứng vết thương sâu. Giúp khắc chế các vị tướng có khả năng hồi phục mạnh cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không Tốc chiến mạnh nhất

Nỏ Thần Dominik Nỏ Thần Dominik: Về cuối game lượng xuyên giáp từ món trang bị này sẽ giúp bạn chống lại các vị tướng nhiều máu và giáp của đối phương.

Cách chơi Draven

Cách chơi Draven chi tiết sẽ được chia thành 2 giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu trận

Draven là một vị tướng mạnh từ đầu đến cuối trận game. Chính vì vậy ngay từ khi bắt đầu trận đấu thì Draven có thể dễ dàng lấn át các đối thủ. Bộ chiêu thức mạnh mẽ sẽ giúp vị tướng này dọn lính nhanh chóng. Cấu rỉa kẻ địch khó chịu cũng như tạo ra lợi thế rất lớn trong việc đẩy đường.

Hãy tích tụ nhiều nội tại và nhờ team nhường mạng hạ gục sớm để kích hoạt nội tại một cách hiệu quả. Nếu như có nhiều mạng hạ gục sớm thì Draven có thể đạt ngưỡng sức mạnh sớm. Và lăn cầu tuyết sẽ giúp bạn có một giai đoạn đầu thật khởi sắc.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn về sau của game Draven càng tỏ rõ được sức mạnh của mình khi có những món trang bị. Sức mạnh từ chiếc rìu mà vị tướng này sử dụng thật sự là nỗi ác mộng cho kẻ thù.

Hãy tận dụng bộ kỹ năng của tướng Draven để cấu rỉa mục tiêu từ xa. Làm suy yếu chúng trước khi bước vào cuộc giao tranh tổng nảy lửa.

Đồng thời Draven cũng có thể thực hiện những pha bắt lẻ. Áp đảo kẻ thù để giành lợi thế về mặt quân số. Khả năng cơ động của tướng Draven rất thấp. Hãy cố gắng giữ vị trí thật tốt và né tránh sát thủ cũng như xả sát thương lên kẻ thù.

Ngoài ra thì các chiêu thức của Draven đều cần có độ chính xác cao. Hãy cân nhắc cũng như ngắm sao cho thật chuẩn xác để tận dụng tối đa sức mạnh mà vị tướng này sở hữu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate Tốc Chiến mạnh nhất

Những điểm mạnh & yếu của Draven

Mỗi vị tướng trong game đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Draven thì cũng không phải ngoại lệ:

 Điểm mạnh Draven

Tướng Draven sở hữu nội tại tích tiền vô cùng độc đáo. Mỗi khi Draven hạ gục một đối thủ nào đó. Draven có thể đạt được một ngưỡng sức mạnh siêu cấp nhanh hơn bất kỳ tướng nào trong game.

Tướng Draven đang sở hữu lượng sát thương vô cùng khủng khiếp, khiến cho đối thủ run sợ. Bộ kỹ năng này có thể tự bảo vệ cho Draven rất hiệu quả. Và Draven có thể rât thoải mái hơn trong việc lựa chọn những vị trí gây sát thương lên đối thủ phù hợp.

Tướng Draven vô cùng tỏ ra mạnh mẽ và sở hữu được một khả năng gánh tất cả đồng đội rất tốt ở giai đoạn cuối sau trận đấu. Khi Draven đã có đủ những món trang bị cần thiết để sát thương đối thủ.

Draven là một vị tướng mạnh mẽ trong suốt trận đấu game
Draven là một vị tướng mạnh mẽ trong suốt trận đấu game

Điểm yếu Draven

Dù là một tướng xạ thủ nhưng Draven lại không được sở hữu không có chiêu thức cơ động. Nên Draven rất dễ trở thành mục tiêu mà toàn đội đối thủ truy sát. Draven dễ dàng bị sát thủ áp sát và hạ gục nhanh chóng.

Tướng Draven cần khá nhiều trang bị cho mình. Cũng như phải mạng hạ gục sớm một vài mạng để có thể đạt được lượng sát thương cần thiết đủ để đi solo.

Draven là một tướng xạ thủ khá là khó chơi. Đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt cũng như thành thục trong việc nhặt rìu của Draven.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho các game thủ cách chơi và trang bị dành cho xạ thủ Draven đao phủ kiêu hùng. Hãy dùng tất cả kinh nghiệm hiểu biết của chính mình và xem thêm hướng dẫn. Để dẫn dắt đồng đội dành chiến thắng oanh liệt trong các trận xếp hạng.