Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven Tốc Chiến mạnh nhất

Draven trong game Tốc Chiến là một xạ thủ cực kỳ mạnh mẽ và cơ động. Cùng xem bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven mạnh nhất sau đây nhé.

Draven là một trong những xạ thủ nổi tiếng với khả năng gánh đội và lượng sát thương khủng khiếp. Hắn ta sẽ thổi bay bất kỳ kẻ địch nào với chiếc rìu của mình. Đây là một vị tướng có khả năng gánh team khá tốt nên được nhiều game thủ yêu thích. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Draven

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương cực mạnh từ trục xoay: Điểm nổi bật nhất của Draven là sát thương vượt trội từ trục xoay khi tấn công. Nếu điều khiển kỹ năng Q cẩn thận anh ta có thể gây ra sát thương rất lớn đến các mục tiêu.

Cơ động và tốc đánh: Draven có kỹ năng W giúp anh ta tăng cơ động và tốc đánh trong một khoảng thời gian ngắn.

Khả năng snowball tốt: Nếu Draven nhận được sát thương vàng và tiến hóa nhanh chóng trong giai đoạn đầu trận. Anh ta có khả năng snowball (lăn bóng tuyết) tốt.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy

Điểm yếu

Yếu với các vị tướng có khả năng đối phó: Draven không có khả năng tự bảo vệ mạnh mẽ. Và dễ bị tấn công bởi các vị tướng có khả năng xâm nhập nhanh.

Phụ thuộc vào trục xoay: Draven phải quản lý trục xoay một cách tinh tế để tăng sát thương. Tuy nhiên điều này đòi hỏi kỹ năng và tập trung cao.

Khả năng tấn công từ xa hạn chế: Draven có tầm đánh trung bình và không thể tấn công từ khoảng cách xa như một số xạ thủ khác như Caitlyn hay Jinx.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune mùa 12 từ A - Z

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Bảng ngọc bổ trợ cho Draven mạnh nhất
Bảng ngọc bổ trợ cho Draven mạnh nhất

Mưa Kiếm: Draven sẽ nhận một lượng lớn Tốc Độ Đánh trong 3 đòn đánh đầu tiên lên tướng. Với Mưa Kiếm thì các pha dồn sát thương của Draven sẽ được tối đa độ hiệu quả cũng như rút ngắn được thời gian combo.

Vị Máu: Hồi máu khi Draven gây sát thương lên tướng địch. Tăng thêm khả năng trao đổi chiêu thức cho Draven và giúp hắn ta tự tin hơn trong các pha solo 1vs1 đọ sát thương với kẻ địch.

Thu Nhập Nhãn Cầu: Mỗi lần tham gia hạ gục tướng thì Draven sẽ được tăng thêm sức mạnh thích ứng.

Thợ Săn Tham Lam: Draven hạ gục mục tiêu Độc Nhất sẽ tăng vĩnh viễn hút máu toàn phần.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven. Thì Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu của Draven. Tốc Biến sẽ giúp cho Draven có thể trốn thoát khỏi những pha truy đuổi. Hay là dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vị trí để xả sát thương vào đội hình địch.

Hồi Máu Hồi Máu sẽ giúp cho tướng Draven tự tin hơn trong việc solo 2vs2 ở đường dưới và đảm bảo được giai đoạn trụ đường.

Trang bị

Nỏ Tử Thủ Nỏ Tử Thủ: Sau khi nhận sát thương khiến máu tụt xuống dưới 30% nhận 250 – 700 lá chắn trong 3 giây. Thêm vào đó Draven nhận 15-35 sức mạnh công kích trong 8s.

Giày Cuồng Nộ Giày Cuồng Nộ: Đối với một xạ thủ thuần như là Draven. Thì đôi giày giúp tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển này sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp tăng sát thương cũng như độ linh hoạt.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite mùa 13 mạnh nhất

Súng Hải Tặc Súng Hải Tặc: Draven sẽ gây sát thương lên tướng địch đang có dưới 5% máu. Và sẽ lập tức kết liễu chúng đang là một thứ khá lợi hại với Draven.

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Lượng sát thương trí mạng khổng lồ đến từ Vô Cực Kiếm sẽ giúp cho Draven đạt được đủ ngưỡng sức mạnh đáng sợ.

Lời Nhắc Tử Vong Lời Nhắc Tử Vong: Lời nhắc tử vong là trang bị có thể giúp cho các đòn đánh của Draven xuyên qua các lớp giáp cứng cáp của kẻ thù. Đồng thời nó còn mang đến hiệu ứng vết thương sâu. Giúp khắc chế những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh vô cùng hiệu quả.

Nỏ Thần Dominik Nỏ Thần Dominik: Về cuối game thì lượng xuyên giáp đến từ món đồ này. Sẽ giúp cho bạn chống lại những vị tướng nhiều máu và giáp phía bên kia.

Kỹ năng và Combo của Draven

Nội tạiLiên Minh Draven: Draven tích điểm Ngưỡng Mộ khi bắt được một Rìu Xoay hay tiêu diệt một lính và quái hay trụ.

Kỹ năng 1 – Rìu Xoay: Đòn đánh kế tiếp của tướng Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu và văng lên không trung.

Kỹ năng 2 – Xung Huyết: Draven sẽ nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng tốc độ di chuyển cộng thêm này sẽ bị giảm dần theo thời gian.

Kỹ năng 3 – Dạt Ra: Draven quẳng chiếc rìu ra và gây sát thương vật lí lên các mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên.

Kỹ năng 4 – Lốc Xoáy Tử Vong: Draven sẽ ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên các kẻ trúng chiêu. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ đổi hướng và quay ngược trở lại với Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma Tốc Chiến mạnh nhất

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Draven như sau: Chiêu W > Chiêu Q > Chiêu E > Chiêu R.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Draven Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Draven Tốc Chiến

Cách chơi Draven

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven chính xác thì cách chơi Draven được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Draven là một vị tướng mạnh từ đầu cho đến cuối trận game. Cho dù bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven lên đủ hay chưa. Chính vì vậy ngay từ khi bắt đầu trận đấu thì Draven có thể dễ dàng lấn át đối thủ. Bộ chiêu thức mạnh mẽ giúp cho vị tướng này dọn lính nhanh chóng và cấu rỉa kẻ thù khó chịu cũng như tạo lợi thế rất lớn trong việc đẩy đường.

Giữa và cuối trận

Trong giai đoạn về sau của trận đấu thì Draven càng tỏ rõ sức mạnh của mình khi có được bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven. Sức mạnh của chiếc rìu mà vị tướng này sử dụng thật sự là nỗi ác mộng cho mỗi kẻ thù. Hãy tận dụng bộ kỹ năng của Draven để cấu rỉa mục tiêu từ xa và làm suy yếu chúng trước khi bước vào giao tranh tổng nảy lửa.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven thì cuối trận chính là lúc Draven có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven thì cuối trận chính là lúc Draven có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven mạnh nhất từ fifaresources. Draven là một trong các vị tướng có khả năng cấu rỉa vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Draven sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Draven chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.