Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal mùa 13 mạnh nhất

Tướng Ezreal có một quãng thời gian bị out meta. Nhưng Ezreal chưa bao giờ là một vị tướng yếu khi đem đi đối đầu với team đối thủ. Cùng xem bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal mùa 13 mạnh nhất từ fifaresources.info nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Ezreal

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal mùa 13

Tướng Ezreal là xạ thủ đánh xa nên các bạn cần lên ngọc cũng như trang bị hỗ trợ tính năng này cho tướng nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Ezreal

Ngọc chính Chuẩn Xác:

Chinh Phục: Ngọc siêu cấp chinh phục rất phù hợp với Ezreal. Với một lối đánh Q cộng với lối đánh thường liên tục, dồn vào đối thủ thì Ezreal rất dễ dàng để cộng sức mạnh thích ứng vô cùng nhanh.

Hiện Diện Trí Tuệ: Ezreal là tướng xạ thủ cần rất nhiều năng lượng để cho việc sử dụng kỹ năng của mình liên tục. Với việc gia tăng năng lượng tối đa của mình sẽ giúp cho Ezreal có được lợi thế mạnh mẽ trong giao tranh lâu dài với đối thủ.

Huyền Thoại: Hút Máu: Sau khi hạ gục được đối thủ thì Ezreal nhận thêm vĩnh viễn Hút Máu về cho mình

Nhát Chém Ân Huệ: Khi đối thủ đang bị thấp máu thì nhát chém này sẽ gây thêm sát thương kết liễu đối thủ. 

Ngọc phụ Pháp Thuật:

Dải Băng Năng Lượng: trong quá trình giao tranh khi Ezreal sử dụng kỹ năng nhiều sẽ khiến cho Ezreal nhanh chóng bị cạn kiệt năng lượng. Điểm ngọc này sẽ giúp hoàn trả năng lượng cho Ezreal và hồi lại thêm một phần năng lượng đã mất khi giao tranh của Ezreal theo chu kỳ nhất định.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves mùa 13 mới nhất

Thăng Tiến Sức Mạnh: Một chút hồi chiêu này sẽ giúp cho Ezreal sử dụng kỹ năng lên đối thủ liên tục được dễ dàng hơn.

Phép bổ trợ Ezreal

Phép bổ trợ Tốc biến Tốc biếnHồi máu Hồi máu là những lựa chọn tốt để phát huy mạnh mẽ khả năng di chuyển của tướng Ezreal. Và giúp cho anh có cơ hội sống sót cao hơn khi bị kẻ địch bắt lẻ.

Trang bị cho Ezreal

Kiếm Manamune Kiếm Manamune: Gây nên sát thương vật lý bằng 1% năng lượng tối đa. Và giúp hoàn lại 15% tổng số năng lượng đã tiêu hao. Tăng thêm tối đa 8 năng lượng mỗi lần tấn công hoặc khi Ezreal tiêu tốn năng lượng. Khi tăng thêm được 700 năng lượng sẽ tự động thăng cấp thành Thần kiếm Muramana.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Cộng 40 tốc độ di chuyển, cộng 8% hút máu vật lý, cộng 8% hút máu phép. Tăng thêm 15% tốc độ di chuyển trong 3s. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ các tướng địch khi bỏ chạy.

Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm: Sau khi sử dụng một kỹ năng sẽ khiến đòn đánh thường tiếp theo được sử dụng trong 10s. Gây thêm sát thương vật lý lên kẻ thù tương đương 200% sát thương vật lý cơ bản. Đòn đánh thường sẽ tăng 20 Tốc độ di chuyển trong 2s. Hạ gục các đơn vị tăng thêm 60 tốc độ di chuyển. Lượng cộng thêm này sẽ giảm một nửa đối với các tướng đánh xa.

Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: 30% sát thương Ezreal nhận phải sẽ được tính như sát thương tạo ra bởi hiệu ứng chảy máu trong 3s.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona mùa 13 chuẩn nhất

Huyết Kiếm Huyết Kiếm: Hút máu vật lý giúp tạo ra một lá chắn hấp thụ 40-320 sát thương. Lá chắn này sẽ dừng hoạt động trong vòng 10s.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Giúp phục sinh tướng đã gục ngã. Giúp cho họ hồi 50% máu cơ bản và 30% năng lượng sau 4s bất động.

Áo Choàng Thuỷ Ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Kích hoạt để loại bỏ tất cả những hiệu ứng khống chế đang ảnh hưởng đến Ezreal. Và nhận 50% tốc độ di chuyển trong 1,5s.

Cách chơi Ezreal

Cách chơi tướng Ezreal được chia thành 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận, hãy cố gắng sử dụng lợi thế đánh xa của Ezreal để cấu rỉa kẻ địch. Quấy rối và làm chậm cấp của chúng để có lợi thế trong giai đoạn sau. Đừng quên giữ chỉ số farm để có lượng trang bị sớm nhất nhé.

Tướng Ezreal có khả năng trụ đường rất tốt với Phát Bắn Thần Bí. Bạn hãy tận dụng để farm lính từ xa nhé.

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn mà tướng Ezreal tăng sức mạnh rất nhanh. Có được sát thương mạnh mẽ đến từ chiêu R – Cung Ánh Sáng trên phạm vi toàn bản đồ. Hãy thực hiện những combo chiêu thức chuẩn xác để hạ gục đối thủ. Đem đến lợi thế cho bạn và giãn cách lượng tài nguyên với team địch.

Với việc Thần Kiếm Maramune được hoàn thành sớm. Ezreal có thể đạt được ngưỡng sức mạnh trong giai đoạn này.

Ezreal là vị tướng có khả năng tăng sức mạnh rất nhanh nếu lên đủ trang bị
Ezreal là vị tướng có khả năng tăng sức mạnh rất nhanh nếu lên đủ trang bị

Giai đoạn cuối trận

Nếu có được trang bị đầy đủ Ezreal sẽ rất khó chịu ở cuối trận. Với khả năng cấu rỉa liên tục khi có đủ thời gian hồi chiêu. Ezreal cũng là vị tướng khá tốt khi giao tranh, cấu rỉa hay thả diều.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu Tốc chiến mạnh nhất

Bạn cần cân nhắc lên các trang bị xuyên giáp như Lời Nhắc Từ Vong. Hoặc trang bị phần trăm máu cho Ezreal như Gươm của Vua Vô Danh. Để gây thêm sát thương lên cả tanker team địch.

Những điểm mạnh & yếu của Ezreal

Ezreal có tầm đánh xa khá tốt nhưng cũng có nhiều điểm yếu về máu. Các bạn khi chơi tướng này cần chú ý để phát huy được tốt nhất nhé.

Điểm mạnh Ezreal

Ezreal là tướng có khả năng cấu rỉa kẻ thù từ xa. Và kiểm soát khu vực tuyệt vời nhờ có tầm đánh xa.

Có khả năng gây áp lực liên tục lên kẻ thù nếu tung ra những chiêu Q Phát bắn thần bí liên tiếp. Cũng như kết hợp cùng với nội tại.

Chiêu E – Dịch chuyển cổ học sẽ giúp ích rất nhiều. Khi mà Ezreal truy đuổi và chạy trốn khỏi kẻ thù.

Chiêu cuối Cung Ánh Sáng của tướng Ezreal có thể sử dụng trên toàn bản đồ.

Điểm yếu Ezreal

Các kỹ năng của tướng Ezreal tiêu tốn nhiều năng lượng.

Không có kỹ năng nào giúp khống chế kẻ địch.

Cũng như nhiều xạ thủ khác Ezreal có lượng máu khá mỏng. Và rất dễ bị mất mạng nếu anh ta bị bắt lẻ.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các game thủ về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal. Chúc các game thủ vận dụng hết kỹ năng và chiến thắng trong thi đấu xếp hạng.