Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal Tốc chiến mạnh nhất

Ezreal là một xạ thủ được nhiều người yêu thích trong Tốc chiến. Sau đây fifaresources sẽ hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal mạnh nhất nhé

Tướng Ezreal là Xạ Thủ được các game thủ yêu thích lựa chọn khi game Liên Minh Tốc Chiến. Vị tướng này có lối chơi khá cuốn hút và mang lại nhiều lợi thế cho người chơi. Bài viết dưới đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal Tốc chiến mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Ezreal

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của Ezreal nhé.

Điểm mạnh

Sát thương từ xa: Ezreal có khả năng tấn công từ xa với kỹ năng Q (Mystic Shot) và kỹ năng R (Trueshot Barrage), cho phép anh ta gây sát thương mạnh mẽ từ khoảng cách an toàn.

Độ linh hoạt: Kỹ năng E (Arcane Shift) cho phép Ezreal di chuyển nhanh chóng và vượt qua các chướng ngại vật. Giúp anh ta né tránh các kỹ năng địch và duy trì khoảng cách an toàn.

Đòn đánh liên tục: Ezreal có khả năng tấn công nhanh và liên tục. Đặc biệt là khi đã có trang bị Tăng tốc đánh và Ngọc Chí Mạng.

Khả năng thoát hiểm: Kỹ năng E (Arcane Shift) của Ezreal cho phép anh ta thoát khỏi tình huống nguy hiểm và tạo khoảng cách với kẻ địch.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy

Điểm yếu

Phụ thuộc vào kỹ năng: Sát thương cơ bản của Ezreal từ các đòn đánh thường không cao, nên anh ta phải phụ thuộc vào kỹ năng để gây sát thương chính xác và mạnh mẽ.

Đòn đánh liên tục khó kiểm soát: Ezreal thiếu khả năng tấn công đòn đánh liên tục mạnh mẽ như một số Xạ Thủ khác.

Dễ bị áp đảo ở giai đoạn đầu trận: Ezreal thường khá yếu ở giai đoạn đầu trận do sát thương không cao và khả năng tấn công không mạnh. Anh ta có thể gặp khó khăn trong việc điều chỉnh lane và cạnh tranh với Xạ Thủ đối đầu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami Tốc Chiến mạnh nhất

Phụ thuộc vào đồ trang bị: Ezreal cần xây dựng trang bị tốt để gia tăng sát thương và khả năng sinh tồn. Nếu không có đồ trang bị đủ mạnh anh ta có thể trở nên yếu hơn so với các Xạ Thủ khác trong trận đấu.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal Tốc chiến mạnh và chi tiết nhất.

Bảng ngọc

Chinh phục: Ezreal nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng những đòn tấn công. Hoặc là đòn tấn công riêng biệt cộng dồn tối đa 5 lần. Điểm cộng dồn 2 – 6 sát thương vật lý hoặc là 4 – 12 sát thương phép trong 8s.

Cuồng phong tích tụ: Cứ sau 2 phút bạn sẽ nhận được 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép.

Ngọn Gió Thứ Hai: Cứ sau 3 giây sẽ hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Dải băng năng lượng: Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc là đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal Tốc biến Tốc biếnhồi máu hồi máu là 2 sự lựa chọn tốt để càng phát huy mạnh mẽ khả năng di chuyển của tướng Ezreal. Và chúng sẽ giúp anh có cơ hội sống sót cao hơn khi bị bắt lẻ.

Trang bị

Kiếm Manamune Kiếm Manamune: Gây ra sát thương vật lý bằng 1% năng lượng tối đa và hoàn lại 15% tổng số năng lượng đã tiêu. Tăng tối đa đến 8 năng lượng mỗi lần tấn công hoặc là khi tiêu tốn năng lượng. Khi tăng thêm 700 năng lượng sẽ tự động thăng cấp thành Thần kiếm Muramana.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: + 40 tốc độ di chuyển + 8% hút máu vật lý + 8% hút máu phép. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong vòng 3s.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không Tốc chiến mạnh nhất

Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm: Sau khi sử dụng một kỹ năng khiến cho đòn đánh thường tiếp theo được sử dụng trong vòng 10s. Gây thêm sát thương vật lý tương đương với 200% sát thương vật lý cơ bản.

Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: 30% sát thương nhận phải sẽ được tính như là sát thương gây ra bởi hiệu ứng chảy máu trong 3s.

Huyết Kiếm Huyết Kiếm: Hút máu vật lý tạo ra một lá chắn hấp thụ 40-320 sát thương của Ezreal. Lá chắn này sẽ ngừng hoạt động trong vòng 10s.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Phục sinh tướng đã gục ngã và giúp họ hồi 50% máu cơ bản và 30% năng lượng sau 4 giây bất động.

Áo Choàng Thuỷ Ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Kích hoạt để loại bỏ tất cả những hiệu ứng khống chế hiện đang ảnh hưởng đến Ezreal và nhận được 50% tốc độ di chuyển trong 1,5s.

Kỹ năng và Combo của Thresh

Nội tại – Pháp lực gia tăng: Nhận được 12,5% tốc độ đánh trong 8s khi đánh các kỹ năng cộng dồn tối đa 4 lần.

Chiêu 1 – Phát bắn thần bí: Bắn ra một tia sáng gây nên 100 sát thương vật lý. Đánh trúng mục tiêu sẽ làm giảm thời gian hồi các kỹ năng khác của Ezreal đi 1,5s.

Chiêu 2 – Tinh hoa tuôn chảy: Ezreal bắn ra một quả cầu dính vào tướng hoặc là mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu Ezreal tấn công kẻ địch có quả cầu thì nó sẽ phát nổ và gây 80 sát thương phép và hoàn lại 60 mana.

Chiêu 3 – Dịch chuyển cổ học: Bay đến vị trí mục tiêu và bắn ra một tia sáng gây nên 80 sát thương phép.

Chiêu 4 – Cung ánh sáng: Bắn ra một làn sóng năng lượng gây ra 350 sát thương phép.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Olaf mùa 13 mạnh nhất

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal thì bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Ezreal như sau: Q > W > Đánh Thường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Ezreal Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Ezreal Tốc Chiến

Cách chơi Ezreal

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal chuẩn xác thì cách chơi của Ezreal được chia ra thành 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận hãy cố gắng sử dụng lợi thế tầm đánh xa của Ezreal để cấu rỉa kẻ địch. Quấy rối và làm thọt cấp của chúng để có lợi thế ở các giai đoạn sau. Đừng quên giữ chỉ số Farm để có lượng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal sớm nhất nhé.

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn mà Ezreal sẽ tăng tiến sức mạnh rất nhanh và có được sát thương mạnh mẽ từ chiêu R – Cung Ánh Sáng phạm vi toàn bản đồ. Hãy thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác để hạ gục kẻ địch đem lại lợi thế và giãn cách lượng tài nguyên với team địch.

Giai đoạn cuối trận

Nếu có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal đầy đủ thì Ezreal sẽ rất khó chịu ở cuối game với khả năng cấu rỉa liên tục khi đã có đủ thời gian hồi chiêu. Ezreal cũng là vị tướng khá tốt trong giao tranh và cấu rỉa cũng như thả diều.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal thì cuối trận chính là lúc Ezreal có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal thì cuối trận là lúc Ezreal có thể phát huy tối đa sức mạnh của anh ta.

Trên đây là các hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal mạnh nhất từ fifaresources. Ezreal là một trong các vị tướng xạ thủ có khả năng cấu rỉa tốt nhất hiện nay. Việc sở hữu Ezreal sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal chuẩn xác để có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội nhé.