Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio Tốc Chiến mạnh nhất

Galio là một vị tướng vừa có khả năng làm pháp sư vừa là đỡ đòn trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Galio – Vệ thần khổng lồ là vị tướng pháp sư – Đỡ đòn có bộ kĩ năng với lượng sát thương cao và đa dạng. Thân hình to lớn cho thấy độ cứng cáp của hắn ta và khả năng lao vào giao tranh cực mạnh mẽ với các kĩ năng khống chế trên diện rộng vô cùng tốt. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Galio

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Chống chịu mạnh mẽ: Galio có khả năng đỡ đòn và chống chịu cao nhờ vào kỹ năng Lượng Tế. Anh ta có thể giúp bảo vệ đồng đội khỏi sát thương và hiệu ứng tiêu cực.

Kỹ năng CC: Galio có nhiều kỹ năng gây choáng và làm trì hoãn đối thủ như Khéo Léo và Lời Nguyền.

Combo wombo: Kỹ năng Vệ Thần của Galio cho phép anh ta nhảy vào tâm điểm của trận đấu. Và tạo ra combo wombo khi kết hợp với các kỹ năng CC của đồng đội.

Sát thương phép thuật: Galio có khả năng gây sát thương phép thuật đáng kể thông qua các kỹ năng của mình và các trang bị phép thuật.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Chậm chạp: Mặc dù có khả năng đỡ đòn Galio vẫn có tốc độ di chuyển chậm chạp và thời gian hồi kỹ năng không ngắn.

Sinh lực khá thấp: Mặc dù có khả năng chống chịu Galio vẫn có chỉ số sinh lực khá thấp so với một số tướng khác.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank mùa 13 mạnh nhất

Khó khăn trong một số trận đấu: Galio thường thích nghi tốt trong các trận đấu lớn. Nhưng anh ta có thể gặp khó khăn trong việc chống chọi với các tướng có sát thương lớn.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Dư Chấn
Dư Chấn Sau khi làm bất động một tướng địch Galio sẽ nhận thêm chống chị và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.
Yếu Điểm
Yếu Điểm Galio hạn chế di chuyển của tướng địch sẽ khiến chúng chịu thêm 5% sát thương trong 5s.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Galio nhận thêm 50 máu và 20% kháng làm chậm.
Thám Tử
Thám Tử Galio nhận thêm 8% tốc độ di chuyển khi di chuyển trên sông hay trong bụi cỏ và rừng khi không giao tranh.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio. Thì Tốc biến Tốc biếnThiêu đốt Thiêu đốt sẽ là phép bổ trợ rất hiệu quả cho tướng Galio. Thiêu đốt giúp cho hắn ta có khả năng cơ động hơn trong những tình huống nguy cấp cũng như mở giao tranh. Còn Thiêu đốt sẽ khiến cho đối phương dễ bị hạ gục hơn với khả năng sốc sát thương của Galio.

Trang bị

Vọng Âm Luden Vọng Âm Luden: Galio nhận các điểm tích trữ hoặc sử dụng kĩ năng. Khi mà đạt đến 100 điểm tích trữ thì kĩ năng trúng đích tiếp theo sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm sát thương phép đến tối đa 3 mục tiêu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Olaf mùa 13 mạnh nhất

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực: Kỹ năng và đòn tấn công cường hóa sẽ gây thêm 20% sát thương chí mạng lên kẻ địch còn dưới 35% máu.

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân: Galio sẽ giảm thời gian hiệu lực của các hiệu ứng khống chế đi 35%.

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Khi kẻ địch trúng kĩ năng sát thương phép của Galio sẽ gây ra vết thương sâu cho tướng địch trong 3s.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng công phép của Galio tối đa thêm 40%.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Cho Galio thêm 40% xuyên kháng phép.

Đai Lưng Thủy Ngân Đai Lưng Thủy Ngân: Galio lướt tới phía trước và phóng tên lửa gây ra sát thương phép trong phạm vi hình nón.

Kỹ năng và Combo của Galio

Nội tại – Cú Nện Khổng Lồ: Cứ vài giây một lần đòn đánh kế tiếp của Galio sẽ gây thêm sát thương phép. Hồi chiêu của Cú Nện Khổng Lồ sẽ giảm đi khi Galio dùng kỹ năng trúng tướng địch.

Kỹ năng 1 – Đôi Cánh Chiến Trận: Galio sẽ giải phóng 2 luồng gió để gây sát thương phép. Khi hai luồng gió hội tụ thì chúng sẽ tạo thành lốc xoáy gây ra sát thương phép.

Kỹ năng 2 – Lá Chắn Duran: Galio sẽ nhận được lá chắn phép sau khi không nhận lượng sát thương. Sau đó thì Galio sẽ khiêu khích tất cả kẻ địch trong tầm và sẽ được giảm sát thương.

Kỹ năng 3 – Cú Đấm Công Lý: Galio sẽ lao tới hất tung kẻ địch đầu tiên gây sát thương phép và các kẻ địch nằm trên đường bay cũng chịu sát thương.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami mùa 13 mạnh nhất

Kỹ năng 4 – Siêu Hùng Giáng Thế: Galio sẽ chọn vị trí đồng minh để làm điểm đáp. Và các tướng đồng minh trong phạm vi đều nhận được lá chắn từ nội tại Lá Chắn Duran.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Galio như sau: Chiêu 3 > Đánh thường > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Đánh thường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Galio Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Galio Tốc Chiến

Cách chơi Galio

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio chính xác thì cách chơi Galio được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio chưa có. Nhưng với khả năng dọn lính nhanh của Galio thì bạn có thể di chuyển sang hai bên cánh để hỗ trợ cho các đồng đội. Khi bị đối phương chèn ép lane hãy gọi rừng ra hỗ trợ. Và kết hợp với bộ kỹ năng có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh mẽ và khả năng hạ gục đối phương là cực kỳ cao.

Giữa và cuối trận

Khi bạn đã có đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio phù hợp thì lượng sát thương của Galio vô cùng lớn. Chỉ với một chiêu là Galio đã có thể dọn dẹp xong đống lính rồi. Với khả năng lao vào giao tranh mạnh mẽ cùng với kỹ năng Siêu Hùng Giáng Thế. Galio vừa gây được lượng sát thương trên diện rộng khổng lồ vừa có thể tạo ra cho đồng đội một lớp lá chắn phép lớn. Bộ kỹ năng khống chế diện rộng sẽ giúp cho những pha giao tranh của Galio có được nhiều lợi thế.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio đầy đủ thì sát thương của hắn sẽ vô cùng lớn
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio đầy đủ thì sát thương của hắn sẽ vô cùng lớn

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio mạnh nhất từ fifaresources. Galio là một vị tướng pháp sư cũng như đỡ đòn khá mạnh mẽ. Việc sở hữu Galio sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.