Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen Tốc chiến mạnh nhất

Garen là một vị tướng đấu sĩ mạnh mẽ và phổ biến trong Tốc Chiến. Sau đây fifaresources giới thiệu các bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen mạnh nhất nhé

Garen là một đấu sĩ vô cùng dũng mãnh và kiên cường tại đường Baron. Đây là một trong số các vị tướng được nhiều game thủ yêu thích và sử dụng trong game Tốc Chiến. Bài viết này fifaresources.info sẽ hướng dẫn cho các bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Garen

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Đánh giá dễ dàng: Garen là một vị tướng đơn giản và dễ hiểu phù hợp cho cả người mới chơi và người chơi kỳ cựu.

Sức mạnh đấu đơn: Garen là một tướng đấu sĩ thực thụ có khả năng chống chịu và gây sát thương lớn.

Định Hình Để Chết: Khi có đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen. Kỹ năng R của Garen có khả năng tiêu diệt đối thủ có lượng máu thấp.

Kháng giảm giáp tự nhiên: Garen có khả năng giảm giáp của đối thủ bằng cách chủ động tấn công họ.

Điểm yếu

Thiếu khả năng tiễn xuyên giáp: Mặc dù khi có đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen anh ta sẽ có khả năng giảm giáp của đối thủ. Nhưng anh ta thiếu khả năng tiễn xuyên giáp tự nhiên trong bộ kỹ năng.

Không có kỹ năng di chuyển: Garen không có khả năng di chuyển nhanh hoặc chạy lướt như nhiều vị tướng khác. Điều này làm cho anh ta dễ bị kẻ địch né tránh hoặc tấn công từ xa.

Dễ bị phản ứng: Garen có thời gian ẩn trạng thái trước khi sử dụng kỹ năng Q (Đòn Đạp). Điều này cho phép kẻ địch chuẩn bị và phản ứng đáp trước khi anh tấn công.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen phù hợp để phát huy được sức mạnh của anh ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen phù hợp để phát huy được sức mạnh của anh ta

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen mạnh nhất

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen mạnh nhất.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank mùa 13 mạnh nhất

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh phục
Chinh phục Điểm ngọc này sẽ giúp cho Garen có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch mỗi khi sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh thường. Lượng sát thương còn có thể cộng dồn lên tối đa là 10% sát thương tương thích với mỗi tướng.
Thợ săn tham lam
Thợ săn tham lam Điểm ngọc này sẽ mang đến cho Garen 2% hút máu vật lý hoặc là 2% hút máu phép. Những lần hạ gục tướng duy nhất sẽ giúp tăng thêm 2 sát thương vật lý với 1% hút máu vật lý hoặc 4 sát thương phép với 1% hút máu phép.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Với viên ngọc này Garen sẽ có thêm được 50 máu tối đa cùng với 20% kháng làm chậm.
Thợ săn Thiên Tài
Thợ săn Thiên Tài Thợ săn thiên tài sẽ mang lại cho Garen 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất bị hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen phù hợp thì phép bổ trợ cũng rất quan trong với vị tướng này. Hai phép bổ trợ phù hợp nhất cho Garen khi đi đường giữa và đường Baron chính là Tốc biến Tốc biếnThiêu đốt Thiêu đốt. Tốc biến sẽ mang đến cho tướng Garen khả năng cơ động khi giúp vị tướng này có thể di chuyển nhanh để truy kích hoặc là rút lui khi cần thiết. Còn Thiêu đốt sẽ giúp cho Garen có thể kết liễu nhanh kẻ địch cũng như tạo lợi thế lớn trong quá trình đi đường.

Trang bị

Tam hợp kiếm Tam hợp kiếm: Đây là một trang bị cực kỳ phù hợp cho các đấu sĩ trong game Tốc chiến. Khi mà nó không chỉ mang lại lượng máu cùng sát thương, tốc độ đánh cũng như điểm hồi kỹ năng. Mà còn giúp chủ sở hữu nó tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như gia tăng sát thương theo thời gian.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Braum Tốc Chiến chuẩn xác nhất

Giày Ninja Giày Ninja: Đôi giày Ninja sẽ giúp cho Garen có thể giảm đi 10% sát thương từ đối thủ. 

Ma vũ song kiếm Ma vũ song kiếm: Trang bị này sẽ giúp cho Garen có thêm tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra nó còn mang lại cho chủ sở hữu khả năng gia tăng tốc độ chạy cũng như một lớp giáp khi lượng máu giảm dưới 35%. 

Vũ điệu tử thần Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần sẽ giúp tướng Garen có thể gia tăng khả năng hút máu từ đòn đánh.

Móng vuốt của Sterak’s Móng vuốt của Sterak’s: Trang bị này sẽ giúp cho Garen có thể gia tăng lượng máu cũng như nhận thêm 50% sát thương vật lý cơ bản. Đồng thời nó còn mang đến cho Garen một lớp giáp để hấp thụ sát thương trong vòng 3s khi máu của Garen còn dưới 35%.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Với một trang bị Giáp thiên thần thì Garen sẽ có thêm được một cơ hội để hồi sinh quay trở lại giao tranh và càn quét đối thủ của mình. 

Kỹ năng và Combo của Garen

Nội tại – Bền Bỉ: Nếu như Garen không bị dính sát thương hoặc là kĩ năng của kẻ địch trong vòng 5 giây trước đó. Anh ta sẽ được hồi 1,2% lượng máu đã mất trong mỗi giây.

Chiêu 1 – Đòn Quyết Định: Garen hoá giải hiệu ứng làm chậm mà bản thân đang bị dính phải. Đồng thời duy trì trạng thái hoá giải này trong 0,5s. Trong 3s tiếp theo Garen sẽ được tăng thêm 30% tốc độ di chuyển.

Chiêu 2 – Can Đảm: Lòng dũng cảm giúp cho Garen giảm đi sát thương phải nhận trong vòng 2s. Với 60% ở giây đầu tiên cùng 30% cho giây tiếp theo. Đồng thời anh ta còn nhận được thêm 60% kháng hiệu ứng giảm dần theo thời gian.

Chiêu 3 – Phán Quyết: Garen xoay kiếm xung quanh mình trong vòng 3s. Gây ra cho kẻ địch gây 31 sát thương vật lý trong tối đa đến 8 lần. Các kẻ địch bị trúng phần rìa của vòng xoay này sẽ bị chí mạng với 125% sát thương.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle mùa 13 mới nhất

Chiêu 4 – Công lý Demacia: Garen triệu hồi sức mạnh của Demacia để xử tử một tướng của địch. Gây sát thương chuẩn bằng 150 cộng với 20% lượng máu đã mất của mục tiêu đó.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Garen như sau: Can Đảm > Đòn Quyết Định > Phán Quyết > Công Lý Demacia.

Cách chơi Garen

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen chính xác thì cách chơi Garen được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Điểm mạnh của tướng Garen đến từ bộ kỹ năng với hiệu ứng làm chậm làm gây câm lặng và dồn dame lên đối thủ. Trong giai đoạn đầu trận bạn cần cố gắng tận dụng bộ chiêu thức của Garen để có thể dọn lính, đẩy đường, lấy lợi thế sớm.

Cố gắng farm cũng như làm kinh tế để nhanh chóng mang về cho mình bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen. Bởi vì Garen là một vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận nên trong giai đoạn này nếu giao tranh xảy ra. Bạn đừng ngần ngại mà hãy tham chiến và hỗ trợ đồng đội hết mình nhé.

Giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa và cuối trận khi có đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen thì Garen rất phù hợp cho vị trí mở giao tranh. Với khả năng chống chịu tốt cũng như gay sát thương diện rộng Garen có thể lao vào giữa đội hình địch áp chế các chủ lực ít máu.

Ngoài ra, với khả năng tăng tốc độ cùng với làm chậm và dồn sát thương khá hiệu quả. Garen có thể ẩn nấp và chờ đợi cũng như ám sát các mục tiêu yếu máu của đội hình địch một cách hết sức mạnh chóng và hiệu quả. Chỉ cần một chút khéo léo cùng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen phù hợp là bạn sẽ có thể thực hiện được các chuỗi chiêu thức liên hoàn. Và biến Garen trở thành một cỗ xe tăng thật sự và mạnh mẽ càng quét đội hình của địch.

Khi có đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen thì anh ta sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Khi có đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen thì anh ta sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen mạnh nhất từ fifaresources. Garen là một đấu sĩ mạnh mẽ có lối chơi đơn giản mà bất cứ ai cũng đều có thể nhanh chóng thành thạo. Nếu như bạn đang tìm cho mình một vị tướng để khởi động hành trình của mình trong game Tốc Chiến ở vai trò đấu sĩ. Thì Garen sẽ là một lựa chọn đáng để bạn có thể trải nghiệm đó nhé.