Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas mùa 13 mạnh nhất

Gragas biệt danh Kẻ Bợm Rượu là một vị tướng đi rừng vô cùng mạnh trong tựa game Tốc Chiến. Khả năng càn quét rừng cực kỳ mạnh mẽ của Gragas cùng với lượng dame dồn khủng khiếp trong những màn giao tranh đỉnh cao. Khiến Gragas không hề ngán bất cứ đối thủ nào. Dưới đây fifaresources.info sẽ giới thiệu đến các game thủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas mùa 13 mạnh nhất nhé!

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Gragas

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas mùa 13

Gragas là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ có sức sát thương lớn. Vì vậy cách lên trang bị cũng như bảng ngọc bổ trợ cho vị tướng này phải phù hợp nhé!

Bảng ngọc bổ trợ Gragas

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Với Sốc Điện, lượng sát thương dồn của Gragas vào đối thủ sẽ là cực kỳ khủng khiếp và có thể tiễn các mục tiêu máu mỏng của team đối thủ trong vòng một nốt nhạc.
Cuồng Phong Tích Tụ
Cuồng Phong Tích Tụ Cứ sau 2 phút thì Gragas sẽ nhận được 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép. Viên ngọc này sẽ giúp lượng sát thương về cuối trận của Gragas sẽ được đảm bảo an toàn 100%.
Trụ Cột
Trụ Cột Thêm một chút lượng chống chịu cho tướng Gragas tăng đỡ đòn để có thể sống sót tốt hơn trong các pha giao tranh cùng với đồng đội.
Thợ Săn Thiên Tài
Thợ Săn Thiên Tài Gragas sẽ nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất mà Gragas hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu của Gragas. Và thêm hồi chiêu cho Gragas để vị tướng này có thể sử dụng combo chiêu thức hiệu quả hơn.

Phép bổ trợ Gragas

Tốc Biến Tốc Biến: Đây là phép bổ trợ không thể thiếu của Gragas giúp cho hắn có thể tiêu diệt và chạy trốn kẻ địch. Tốc Biến kết hợp chiêu 3 của Gragas để tạo ra những pha dồn sát thương đột biến cho vị tướng này.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana Tốc chiến mạnh nhất

Trừng phạt Trừng phạt: Đây như là phép bổ trợ bắt buộc của bất kỳ vị tướng đi rừng nào. Và cũng không ngoại trừ dành cho Gragas.

Trang bị cho Gragas

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Sẽ giúp hồi máu và sức mạnh phép thuật cho giai đoạn đầu trận của tướng Gragas sẽ rất khỏe. Ngoài ra hiệu ứng vết thương sâu gây cho đối thủ cũng rất lợi hại vào giai đoạn cuối trận giao tranh.

Giày Khai Sáng Giày Khai Sáng: Tăng tốc độ di chuyển và thời gian hồi chiêu đến từ chiếc giày. Sẽ giúp cho Gragas cơ động hơn trong những pha đi gank. Hoặc kiểm soát mục tiêu trong giao tranh tổng.

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của tướng Gragas gây thêm 20% sát thương lên những đối thủ có dưới 35% máu.

Mũ Phù Thủy Mũ Phù Thủy: +130 sức mạnh phép thuật và tăng sức mạnh phép thuật lên 40%. Lượng sát thương khổng lồ đến từ Mũ Phù Thủy. Sẽ giúp cho Gragas trở thành một sát thủ với sức mạnh thật sự khủng khiếp.

Trượng hư Vô Trượng hư Vô: Cộng 70 sức mạnh phép thuật và cộng 40% xuyên kháng phép.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Kích hoạt sẽ trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong 2,5s. Nhưng không thể di chuyển, tấn công và sử dụng kỹ năng hoặc sử dụng vật phẩm.

Cách chơi Gragas

Cách chơi Gragas trong game được chia ra thành 2 giai đoạn cơ bản sau:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận khả năng dọn rừng của tướng Gragas. Cũng không quá nhanh so với những tướng đi rừng khác. Nên các game thủ hãy tập trung ăn đủ các quái quan trọng và có cấp độ cao. Khi Gragas có trang bị đầu tiên thì việc dọn dẹp quái rừng sẽ dễ dàng hơn. Và sẽ tạo được khoảng trống cho người chơi để kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng hoặc sứ giả trong game.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus mùa 13 mới nhất

Hãy tận dụng khả năng gank sớm đầu game của Gragas. Để lấy lợi thế ở một số đường quan trọng như đường dưới hoặc đường giữa.

Đầu game hãy tận dụng sức mạnh của Gragas để đi gank sớm nhất nhé
Đầu game hãy tận dụng sức mạnh của Gragas để đi gank sớm nhất nhé

Giữa và cuối trận

Giữa trận là lúc người chơi cũng kha đầy đủ trang bị cho nên việc Gragas có thể gây sốc sát thương. Và sát thương lên những vị trí máu yếu và chưa có trang bị phòng thủ bên kia đối thủ lên bảng nhanh chóng.

Gragas hãy thường xuyên đi cùng đồng minh của mình để kết hợp bắt lẻ và tạo áp lực cho đối thủ. 

Cuối trận thì khả năng kết hợp của tướng Gragas sẽ được thể hiện rõ ràng nhất. Lựa chọn những vị trí tốt để có thể giao tranh như pháp sư hay xạ thủ của team địch.

Những điểm mạnh & yếu của Gragas

Gragas là một vị tướng mạnh mẽ nhưng cũng có những điểm yếu cho riêng mình. Khi chơi vị tướng này các bạn tìm hiểu kỹ để có thể chơi tốt nhất nhé.

Điểm mạnh Gragas

Gragas sở hữu một bộ kỹ năng vừa có khả năng khống chế rất tốt. Và kết hợp với lượng sát thương vô cùng lớn ở giai đoạn cuối trận cùng đồng đội.

Tốc độ dọn quái rừng vô cùng nhanh của Gragas. Và đi cùng khả năng gank rất sớm vô cùng hiệu quả của Gragas.

Lối lên trang bị của Gragas vô cùng đa dạng khi vừa có thể lên AP và vừa có thể lên tank. Nếu team đồng đội thiếu chống chịu của tank.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax Tốc chiến mạnh nhất

Gragas có thể kết hợp rất tốt với nhiều đội hình và nhiều chiến thuật trong giao tranh.

Điểm yếu Gragas

Gragas hổ báo mạnh mẽ là thế nhưng lại là một vị tướng khá phụ thuộc vào trang bị. Gragas để đạt được ngưỡng sức mạnh cũng như khả năng dồn sát thương thì cần phải đầy đủ trang bị.

Độ khó của tướng Gragas cực kỳ khó khăn cho người chơi. Khi bộ kỹ năng chủ yếu là các kỹ năng định hướng. Người chơi cần mất khá nhiều thời gian để có thể thành thục vị tướng đi rừng này. Gragas cũng cần phải kết hợp tốt với đồng đội mới có thể đạt hiệu quả giao tranh tốt.

Gragas tuy rất mạnh nhưng sẽ rất khó chơi với người mới
Gragas tuy rất mạnh nhưng sẽ rất khó chơi với người mới

Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tướng Gragas. Và có những trận leo rank bằng Gragas thành công nhé.