Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas Tốc Chiến mạnh nhất

Gragas là một tướng đi rừng vô cùng mạnh trong game Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas Tốc Chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Gragas – Kẻ Bợm Rượu là một vị tướng đi rừng mạnh trong game Tốc Chiến trong khoảng thời gian mới ra mắt gần đây. Khả năng càn quét rừng mạnh mẽ cùng với lượng dame dồn khủng khiếp trong những pha giao tranh khiến cho Gragas không ngần ngại bất kỳ kẻ địch nào. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Gragas

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Nhóm sức mạnh trong giao tranh nhóm: Gragas có khả năng tạo sát thương vùng lớn và gây khó khăn cho đối thủ trong các nhóm giao tranh nhờ vào kỹ năng Q và R của mình. Kỹ năng R có thể làm chậm và truy bắt nhiều đối thủ cùng một lúc.

Quét rừng hiệu quả: Gragas có khả năng quét rừng mạnh mẽ nhờ vào kỹ năng Q. Cho phép anh ta tiêu diệt các quái vật quái vật một cách nhanh chóng.

Sát thương cao: Gragas có khả năng gây sát thương lớn. Đặc biệt là trong giai đoạn trung và cuối trận khi anh ta đã xây dựng đủ sát thương và khả năng Haste.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Dễ bị kìm hãm: Gragas dễ kìm hãm bởi các chiêu thức chống kìm của đối thủ.

Thời gian chuẩn bị kỹ năng: Kỹ năng Q và R của Gragas đều có thời gian chuẩn bị trước khi kích hoạt.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất

Phụ thuộc vào kỹ năng trúng đích: Hiệu quả của Gragas phụ thuộc rất nhiều vào khả năng trúng đích của các kỹ năng đặc biệt là kỹ năng Q và R. Nếu không trúng đích, anh ta có thể mất đi một phần lớn khả năng gây thương tích.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Với Sốc Điện lượng sát thương cộng dồn của Gragas sẽ là cực kỳ khủng khiếp. Và nó có thể tiễn những mục tiêu yếu máu của team địch đi trong một nốt nhạc.
Cuồng Phong Tích Tụ
Cuồng Phong Tích Tụ Cứ sau 2 phút Gragas nhận được 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép.
Trụ Cột
Trụ Cột Thêm một chút lượng chống chịu cho tướng Gragas để có thể sống sót tốt hơn trong những pha giao tranh.
Thợ Săn Thiên Tài
Thợ Săn Thiên Tài Gragas nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Vị tướng duy nhất hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas. Thì Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu của vị tướng Gragas để hắn có thể chạy trốn. Hoặc Tốc Biến kết hợp  với chiêu 3 để tạo ra những pha dồn sát thương đột biến. Còn Trừng phạt Trừng phạt gần như là Phép bổ trợ bắt buộc của bất kỳ vị tướng đi rừng nào trong Tốc Chiến.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Garen mùa 12 và cách chơi hiệu quả

Trang bị

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Cộng 70 sức mạnh phép thuật và 300 máu sẽ giúp cho giai đoạn đầu trận của Gragas sẽ rất khỏe.

Giày Khai Sáng Giày Khai Sáng: Tốc độ di chuyển và thời gian hồi chiêu đến từ chiếc giày sẽ giúp cho Gragas cơ động hơn trong các pha đi gank hay kiểm soát mục tiêu.

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực (3): Kỹ năng của Gragas gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch có dưới 35% máu.

Mũ Phù Thủy Mũ Phù Thủy: Cộng 130 sức mạnh phép thuật và tăng sức mạnh phép thuật lên 40%.

Trượng hư Vô Trượng hư Vô: Cộng 70 sức mạnh phép thuật và +40% xuyên kháng phép.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Kích hoạt để Gragas trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong 2,5 giây.

Kỹ năng và Combo của Gragas

Nội tại – Giờ Khuyến Mãi: Khi sử dụng kĩ năng thì Gragas tự thưởng cho mình bằng một nốc rượu giúp hồi lại 6% máu tối đa.

Kỹ năng 1 – Lăn Thùng Rượu: Gragas sẽ quẳng bình rượu đến một vị trí và có thể kích hoạt để phát nổ hoặc tự phát nổ sau 4 giây.

Kỹ năng 2 – Say Quá Hóa Cuồng: Gragas nốc rượu trong bình trong vòng 1 giây và giảm 10% sát thương phải nhận trong 2,5 giây.

Kỹ năng 3 – Lăn Bụng: Gragas lao mình về phía trước và va chạm với kẻ địch đầu tiên trúng phải gây 80 sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.

Xem thêm  Tìm hiểu về Các vị trí trong tốc chiến phổ biến nhất

Kỹ năng 4 – Thùng Rượu Nổ: Gragas quẳng bình rượu đến vị trí mục tiêu và phát nổ khi tiếp xúc gây 200 sát thương phép và hất văng kẻ địch ra khỏi tâm vụ nổ.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Gragas như sau: Chiêu 2 > Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu cuối.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Gragas Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Gragas Tốc Chiến

Cách chơi Gragas

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas chính xác thì cách chơi Gragas được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận khì bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas chưa có. Thì khả năng dọn rừng của Gragas cũng không quá nhanh so với các tướng đi rừng khác. Vậy nên bạn hãy tập trung ăn đủ những bãi quái quan trọng và có cấp độ. Khi có trang bị đầu tiên thì việc dọn rừng của Gragas sẽ dễ dàng hơn. Và sẽ tạo được khoảng trống cho bạn để kiểm soát những mục tiêu lớn như rồng hoặc sứ giả.

Giữa và cuối trận

Giữa trận là lúc mà Gragas cũng kha khá đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas. Nên việc Gragas có thể sốc sát thương các vị trí máu yếu và chưa có trang bị phòng thủ bên kia team địch lên bảng một cách nhanh chóng.

Cuối trận khả năng kết hợp của tướng Gragas sẽ được thể hiện rõ nhất. Hãy lựa chọn các vị trí tốt để có thể hất những vị trí quan trọng của đối phương. Như là Xạ thủ hay Pháp sư bên phía địch về phía mình và kết thúc mục tiêu đó nhanh chóng.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas thì cuối trận chính là lúc Gragas có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas thì cuối trận chính là lúc Gragas có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas mạnh nhất từ fifaresources. Gragas là một trong các tướng rừng có khả năng càn quét rừng vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Gragas sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.