Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves mùa 13 mới nhất

Graves một kẻ ngoài vòng pháp luật là một vị tướng mang khả năng đi rừng nhanh như một tia chớp và một lượng sát thương khủng khiếp. Bài viết sau đây fifaresources.info sẽ giới thiệu đến các bạn Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves mạnh nhất mùa 13 nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho tướng Graves mạnh nhất

Cách lên Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves mùa 13

Cách lên đồ cho Graves mạnh nhất, bảng ngọc cho tướng Graves đi rừng, combo của Graves cách đi rừng dễ dàng:

Bảng ngọc bổ trợ Graves

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Bước chân thần tốc
Bước chân thần tốc Khi di chuyển tấn công sẽ tích lũy thêm năng lượng cộng dồn. Khi được 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo sẽ giúp hồi máu cho Graves và tăng tốc độ di chuyển.
Tàn Nhẫn
Tàn Nhẫn Nhận thêm 7 sát thương vật lý và cộng 2% xuyên giáp hoặc cộng 14 sát thương phép và thêm 2% xuyên kháng phép.
Thợ Săn Khổng Lồ
Thợ Săn Khổng Lồ Cộng thêm 20 máu tối đa. Những lần hạ gục được tướng duy nhất giúp tăng thêm 20 máu tối đa cùng 4% độ bền.
Bậc Thầy Trí Tuệ
Bậc Thầy Trí Tuệ Tăng thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm cho bạn 100 vàng cùng 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện những mục tiêu này.

Phép bổ trợ Graves

Tốc biến Tốc biếntrừng phạt trừng phạt chính là những lựa chọn tốt để giúp hỗ trợ farm quái rừng. Và tăng tốc độ di chuyển cho tướng Graves ở các pha gank đường.

Trang bị cho Graves

Trang bị hoàn chỉnh:

Kiếm Ma Youmuu Kiếm Ma Youmuu: Khi di chuyển sẽ tạo ra điểm cộng dồn. Giúp tăng tối đa 50 tốc độ di chuyển khi ở 100 điểm cộng dồn. Những cuộc tấn công sẽ tiêu tốn tất cả điểm cộng dồn để gây ra thêm sát thương phép tương đương với số điểm cộng dồn đó. Những đòn tấn công có điểm cộng dồn tối đa sẽ tăng thêm 25% tốc độ đánh trong 4s.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Cộng 40 tốc độ di chuyển, cộng 8% hút máu vật lý, cộng 8% hút máu phép. Tăng thêm 15% tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây. Gây ra sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng địch bỏ chạy.

Ma Vũ Song Kiếm Ma Vũ Song Kiếm: Khi trúng phải sát thương phép khiến Graves còn ít hơn 35% máu. Sẽ cấp một lá chắn giúp hấp thụ 350 sát thương phép trong vòng 5 giây.

Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: 30% sát thương mà Graves nhận phải sẽ được tính như là sát thương gây ra bởi hiệu ứng chảy máu trong vòng 3s.

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Tăng tỉ lệ sát thương gây ra của đòn đánh chí mạng là 230% thay vì 200% như trước.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Phục sinh cho tướng đã gục ngã. Giúp họ hồi thêm 50% máu cơ bản cùng 30% năng lượng sau 4s bất động.

Áo Choàng Thuỷ Ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Kích hoạt trang bị để loại bỏ tất cả những hiệu ứng khống chế hiện đang ảnh hưởng đến Graves. Và nhận thêm 50% tốc độ di chuyển trong vòng 1,5 giây.

Trang bị tùy chọn:

Giày Ninja Giày Ninja: Cộng 40 tốc độ di chuyển, cộng 10 giáp, chặn thêm 10% sát thương từ các đòn tấn công.

Rìu Đen Rìu Đen: Gây ra sát thương vật lý lên tướng địch làm giảm giáp của chúng 4% trong vòng 6 giây, cộng dồn 6 lần giảm được 24%. Các đòn tấn công tăng thêm 20 tốc độ di chuyển và giết chết sẽ cung cấp 60 tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây.

Lời Nhắc Tử Vong Lời Nhắc Tử Vong: Sát thương vật lý gây ra hiệu ứng Vết Thương âu lên kẻ địch trong 5 giây.

Cách chơi Graves

Cách chơi tướng Graves được chia làm 3 giai đoạn trong trận đấu như sau:

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận hãy tập trung vào việc đi farm rừng để kiếm vàng và lên cấp. Khi đạt đến cấp độ 3 thì bắt đầu có thể đảo đường đi gank hỗ trợ cho đồng đội. Hoặc chuyển qua cướp bóc rừng của đối thủ.

Tuy nhiên chất tướng của Graves vẫn là tướng “đi rừng ăn thịt”. Hãy lợi dụng khả năng dọn dẹp quái rừng cực nhanh của hắn để xâm lăng rừng của kẻ địch. Nếu may mắn bạn có thể có trong tay được 1 vài mạng hạ gục sớm và trở nên cơ bắp hơn đấy!

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn bùng nổ sức mạnh của tướng Graves. Cố gắng đảo lane gank hỗ trợ cho đồng đội và giúp cho cả team mạnh lên nhé!

Ở trong giai đoạn này tướng Graves đã có thể clear quái rừng khá nhanh. Hãy tận dụng để tìm đến các mục tiêu lớn hơn như Rồng, Baron giúp lấy lợi thế về cho team.

Ngoài ra với độ cơ động của mình thì Graves còn có thể gank bất ngờ. Và kết thúc kẻ địch trong một combo khiến cho chúng không kịp trở tay.

Giữa trận là giai đoạn bùng nổ sức mạnh của Graves
Giữa trận là giai đoạn bùng nổ sức mạnh của Graves

Giai đoạn cuối trận

Khi được trang bị đầy đủ thì Graves có thể trở thành nguồn gây sát thương lớn lên team địch ở giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên với tầm bắn ngắn hãy sử dụng chiêu 3. Rút súng nhanh của mình giữ vị trí để tránh bị bắt trong những cuộc giao tranh tổng.

Hãy núp vào trong các bụi cỏ chờ đợi con mồi đến và khiến cho chúng phải trả giá.

Những điểm mạnh & yếu của Graves

Mỗi vị tướng trong Tốc Chiến đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Graves thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh

Graves đi rừng với tốc độ cày nát rừng mình và rừng đối thủ cùng nội tại cực mạnh. Graves đi rừng mà không bị mất máu.

Khi Graves dùng kỹ năng rút súng nhanh sẽ nhận thêm giáp ảo để chạy qua các vật cản dễ dàng.

Đầu game Graves rất mạnh mẽ, Graves dễ dàng xâm lược rừng đối thủ và làm cho đối thủ mất phương hướng.

Điểm yếu

Xạ thủ Graves mang nguồn sức mạnh lớn nhưng kĩ năng của Graves lại không có một khống chế nào cả. Nên rất khó giữ chân đối thủ để bắn tỉa. 

Graves là xạ thủ nhưng tầm bắn của hắn khá ngắn và không xuyên qua được lớp giáp của đối thủ. Graves chỉ dùng được 2 viên đạn và cần phải có thời gian để nạp đạn cho nên Graves có thể bị phục kích mà không chống trả lại được.

Graves là vị tướng xạ thủ rất mạnh mẽ trong toàn bộ ván game. Graves sở hữu sức mạnh sát thương khủng bố team địch, và ngoài khả năng sát thương thì Graves còn có kỹ năng chống chịu rất ổn định. Hy vọng với bài viết giới thiệu Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves giúp các bạn có thể chơi tướng này tốt nhất.

Viết một bình luận