Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves Tốc chiến mạnh nhất

Graves là vị tướng đi rừng được nhiều game thủ yêu thích. Fifaresources sẽ hướng dẫn bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves mạnh nhất sau đây nhé.

Graves là vị tướng đi rừng được các game thủ yêu thích lựa chọn khi chơi ở phiên bản game Tốc Chiến này. Vị tướng này có khả năng gây ra sát thương cực lớn đặc biệt trong các pha giao tranh gần. Bài viết dưới đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn các bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Graves

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương cao: Graves có khả năng gây sát thương rất lớn, đặc biệt trong các pha giao tranh gần và bắn liên tục.

Di chuyển linh hoạt: Với kỹ năng E – Bụi Đời, Graves có thể tăng tốc di chuyển và vượt qua các chướng ngại vật một cách nhanh chóng, giúp anh ta tiếp cận và né các kỹ năng của đối thủ.

Khả năng tiêu diệt mục tiêu: Kỹ năng R – Sức Cạnh Tranh của Graves là một đòn nuke mạnh mẽ, có khả năng tiêu diệt mục tiêu yếu và làm choáng đối thủ trong vòng tròn.

Xuyên giáp: Graves có khả năng giảm thiểu sát thương nhận được với kỹ năng E – Bụi Đời, giúp anh ta tồn tại lâu hơn trong các trận đấu.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Phụ thuộc vào phong cách chơi: Graves yêu cầu người chơi có kỹ năng cơ bản và biết cách vận dụng hiệu quả sự di chuyển linh hoạt của anh ta để gây sát thương.

Kém trong các trận đấu từ xa: Mặc dù Graves có thể gây sát thương từ xa, anh ta không bằng các vị tướng bắn từ xa như Xerath hay Caitlyn. Graves thường tốt hơn trong giao tranh gần và gần gũi.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sett Tốc chiến mạnh nhất

Sức mạnh trễ trong giai đoạn đầu: Graves không phải là một vị tướng mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận, và anh ta có thể gặp khó khăn trong việc đấu 1v1 với những vị tướng mạnh hơn trong giai đoạn này.

Phụ thuộc vào tiền: Graves cần có sự tích luỹ tiền để mua các món đồ quan trọng và tăng sức mạnh của mình. Nếu không thể kiếm được tiền đủ nhanh, Graves có thể bị tụt hậu về sức mạnh so với các vị tướng khác.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves mạnh nhất cho tướng Graves:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Bước chân thần tốc
Bước chân thần tốc Di chuyển tấn công Graves sẽ tích lũy năng lượng cộng dồn. Ở 100 điểm cộng dồn thì đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu cho bạn và tăng thêm tốc độ di chuyển.
Tàn Nhẫn
Tàn Nhẫn Nhận được 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Thợ Săn Khổng Lồ
Thợ Săn Khổng Lồ Graves sẽ nhận 20 máu tối đa. Các lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng thêm 20 máu tối đa và 4% độ bền.
Bậc Thầy Trí Tuệ
Bậc Thầy Trí Tuệ Gây thêm 10% sát thương của Graves thực lên quái và trụ.

Phép bổ trợ

Bên cạnh bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves. Tốc biến Tốc biếnTrừng phạt Trừng phạt là lựa chọn tốt để hỗ trợ Graves farm quái rừng và tăng tốc độ di chuyển cho Graves ở các pha gank đường.

Trang bị

Kiếm Ma Youmuu Kiếm Ma Youmuu: Di chuyển sẽ tạo ra điểm cộng dồn tăng tối đa 50 tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Những đòn tấn công có điểm cộng dồn tối đa sẽ tăng 25% tốc độ đánh trong 4s.

Xem thêm  Hướng dẫn chơi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Irelia mạnh nhất 2022

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Cộng 40 tốc độ di chuyển + 8% hút máu vật lý + 8% hút máu phép. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong vòng 3s.

Ma Vũ Song Kiếm Ma Vũ Song Kiếm: Khi trúng phải sát thương phép khiến bạn khi còn thấp hơn 35% máu sẽ cấp một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5s.

Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: 30% sát thương nhận phải sẽ được tính như là sát thương gây ra bởi hiệu ứng chảy máu trong 3s.

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Tỉ lệ sát thương gây ra đòn đánh chí mạng sẽ là 230% thay vì 200%.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Phục sinh tướng đã gục ngã và giúp họ hồi 50% máu cơ bản và 30% năng lượng sau 4s bất động.

Áo Choàng Thuỷ Ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân: Kích hoạt để loại bỏ tất cả những hiệu ứng khống chế hiện đang ảnh hưởng đến bạn và nhận thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1,5s.

Kỹ năng và Combo của Graves

Nội tại – Vận mệnh thay đổi: Tốc độ đánh làm giảm thời gian thay đạn một chút nhưng giảm đáng kể thời gian giữa những đòn tấn công.

Chiêu 1 – Đạn xuyên mục tiêu: Bắn một viên đạn gây ra 45 sát thương vật lý. Sau đó nó sẽ phát nổ sau 1,5s để gây thêm 85 sát thương vật lý.

Chiêu 2 – Bom mù: Graves bắn một bọc khói vào khu vực chỉ định để tạo ra một đám mù làm giảm tầm nhìn. Kẻ địch trúng bọc khói sẽ chịu 60 sát thương phép và bị giảm và bị làm chậm đi 50% trong 0,5 giây.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jinx mạnh nhất cho mùa 13

Chiêu 3 – Rút súng nhanh: Lướt tới một hướng hay nạp lại một viên đạn Graves nhận Lì Đòn trong 4 giây. Nếu lướt về phía tướng địch thì Graves sẽ được hai điểm Lì Đòn.

Chiêu 4 – Đạn nổ thần công: Bắn ra một quả đạn nổ gây ra 250 sát thương vật lý và đánh bật Graves trở lại. Đạn phát nổ khi trúng một tướng địch hay chạm đến cuối tầm bắn gây 200 sát thương vật lý.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Graves như sau: Đánh thường > Rút súng nhanh > Đạn xuyên mục tiêu > Đánh Thường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Graves Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Graves Tốc Chiến

Cách chơi Graves

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves chính xác thì cách chơi Graves được chia thành 3 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận Graves hãy tập trung vào việc farm rừng để kiếm vàng và lên cấp. Khi đã đạt cấp độ 3 thì bắt đầu có thể đảo đường đi gank hỗ trợ đồng đội hoặc là chuyển qua cướp bóc rừng đối thủ.

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn bùng nổ sức mạnh của tướng Graves. Cố gắng đảo lane gank hỗ trợ đồng đội và giúp cho cả team mạnh lên nhé. Ở giai đoạn này khi lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves thì Graves đã có thể clear quái rừng khá là nhanh. Bạn hãy tận dụng để tìm đến các mục tiêu lớn như Rồng, Baron để lấy lợi thế về cho team.

Giai đoạn cuối trận

Khi lên được bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves đầy đủ thì Graves có thể trở thành nguồn gây sát thương lớn lên team đối thủ ở giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên với tầm bắn ngắn bạn hãy biết dùng chiêu Rút súng nhanh của mình để giữ vị trí để tránh bị bắt trong các cuộc giao tranh tổng.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves thì cuối trận chính là lúc Graves có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves thì cuối trận chính là lúc Graves có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves mạnh nhất từ fifaresources. Graves là một trong các tướng đi rừng rất mạnh trong Tốc chiến. Việc sở hữu Graves sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên rất nhiều. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Graves chuẩn xác để có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội nhé.