Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna trong game 3D Tốc chiến

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna là những vật phẩm quan trọng, để người chơi Tốc chiến hiệu quả. Ở đường Rồng, Janna là tướng hỗ trợ được game thủ chọn chơi rất nhiều, sở hữu bộ kỹ năng tuyệt đỉnh giúp đỡ rất nhiều cho xạ thủ. Bài viết bên dưới fifaresources.infosẽ bật mí những vật phẩm cần thiết để chơi Janna Tốc Chiến, hãy cùng theo dõi nhé!

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna
Janna trong game LMHT Tốc Chiến

Janna và những điểm mạnh, điểm yếu

Điểm mạnh

Sở hữu khả năng hồi máu và tạo lá chắn trên điện rộng Janna sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo hộ người chơi và hồi máu cho cả đội trong việc giao tranh tổng.

Janna được biết đến là một vị tướng hỗ trợ cơ động, với kỹ năng làm hất tung và làm chậm nên có khả năng quấy rối rất tốt.

Nhờ nội tại nên Janna có khả năng di chuyển cao, dễ dàng đưa bản thân cùng đồng minh thoát khỏi truy đuổi.

Điểm yếu

Dễ bị hạ gục khi bị kẻ địch dồn sát thương do có lượng máu mỏng

Nếu không sử dụng hợp lý chiêu cuối thì dễ gây bất lợi cho đồng đội trong giao tranh tổng.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna: phần bảng ngọc bổ trợ

Chi tiết về bảng ngọc và hỗ trợ của tướng Jana dưới đây:

Bảng ngọc Janna hỗ trợ

Triệu hồi Aery: Các đòn tấn công của người chơi đưa Aery tới chỗ mục tiêu, nhằm gây sát thương lên kẻ thù hoặc trong việc che chắn cho đồng minh.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna
Bảng ngọc Jana trong tốc chiến mobile

Điểm yếu: Làm giảm tốc độ di chuyển tối đa của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.

Dũng cảm: Người chơi sẽ nhận được 2 giáp và 5 kháng phép. Bên cạnh đó tướng đồng minh gần nhất của người chơi cũng nhận được 5 giáp và 2 kháng phép.

Thợ Săn theo nhóm: Gần vị trí tướng đồng minh, người chơi sẽ nhận 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh duy nhất mà người chơi tham gia vào cuộc triệt hạ, người chơi sẽ nhận được 50 vàng và đồng minh cũng nhận được 50 vàng.

Phép bổ trợ

Sự lựa chọn tốt nhất để phát huy khả năng di chuyển của Janna là Tốc biến và kiệt sức, 2 phép bổ trợ này giúp cô  ấy khống chế kẻ địch trong những pha giao tranh.

Trang bị Janna

Trang bị hoàn chỉnh

Cốc Hài Hòa: Khi tướng tung chiêu người chơi sẽ được tích điểm Hài hòa. Kĩ năng hồi máu cũng như tạo lá chắn của người chơi sẽ hồi lại 70 máu tới mục tiêu chỉ định ở mốc 100 điểm hài hòa và đạt 3 mục tiêu gần nhất.

Giày Khai Sáng: Thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ giảm 10%. Tốc độ di chuyển trong 3 giây tăng 15%. Gây sát thương cũng như nhận sát thương từ tướng bỏ chạy.

Lời Hứa Hiệp Sĩ:  Nâng cao khả năng hỗ trợ của người chơi khi ở cạnh một tướng đồng minh. Cả hai đều nhận được 125 lá chắn, thêm 20% máu cộng, thêm 15% sức mạnh phép thuật và 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây nếu người chơi hoặc đồng minh nhận sát thương từ tướng, quái cũng như trụ

Lư Hương Sôi Sục: Khi người chơi hồi máu hoặc che chắn cho một tướng đồng minh của mình, cả hai sẽ được tăng 10-30% tốc độ đánh và các đòn đánh của người chơi gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây.

Cốc Quỷ Athene: Sát thương gây ra cho tướng dưới dạng máu được tích trữ 35%, đạt giới hạn ở mức 110-250. Sử dụng máu để chữa lành cũng như che chắn cho đồng minh.

Lá Chắn Ma Pháp: Kích hoạt để khiến bản thân người chơi và tất cả các tướng đồng minh ở xung quanh khỏi 140-420 sát thương chỉ trong 2,5 giây.

Cứu Thế Ma Pháp: Kích hoạt để đặt một vị trí chỉ sau 2,5 giây có một tia sáng hồi 25-375 cho đồng minh. Kẻ địch trong vòng sẽ chịu sát thương thực bằng 10% máu tối đa của chúng. Lính và quái vật sẽ nhận được 250 sát thương

Trang bị tùy chọn

Khiên Băng Randuin: Đòn đánh chí mạng giảm 15 % sát thương. Tốc độ đánh của kẻ địch trong 1.5 giây khi bị tấn công sẽ giảm 15% khi kích hoạt.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna
Chi tiết nhân vật Jana trong tốc chiến moblie

Kỹ năng Janna

Nội tại – Thuận gió

Janna sẽ được tăng 8% tốc độ di chuyển nếu sử dụng nội tại. Các tướng đồng minh của người chơi ở gần đó cũng sẽ được điểm cộng này khi di chuyển về phía Janna.

Chiêu 1 – Gió lốc

Theo thời gian Janna gọi ra một cơn bão ngày càng lớn. Để phóng thích cơn bão cô có thể kích hoạt phép lần nữa. Khi phóng thích cơn bão đó sẽ bay về hướng nó được tung ra sẽ gây từ 60 -120 sát thương phép và hất tung kẻ địch trên đường đi của nó trong từ 0,5 – 1,25 giây. Mỗi giây tích điện sẽ tăng sát thương thêm 20%, thêm 0,25 giây thời gian kích hoạt và thêm 25% phạm vi di chuyển. Cơn lốc đến đích sau thêm 1,5 giây.

60: Năng lượng tốn

12 giây: Thời gian hồi chiêu

Chiêu 2 – Gió tây

Nội tại: Janna sẽ nhận được 6% tốc độ di chuyển và 25% di chuyển cộng thêm tấn công khi Gió Tây không hồi chiêu .

Kích hoạt: Gây 55 sát thương phép trong đó sẽ nhận thêm 55 + 50% sát thương phép, thêm 25% di chuyển và làm chậm mục tiêu đi 30% sẽ trong 2 giây.

50: Năng lượng tốn

7,5 giây: Thời gian hồi chiêu

Chiêu 3 – Mắt bão

Tạo luồng gió bao phủ cho tướng đồng minh cũng như trụ một chiếc khiên có khả năng hấp thụ 80 sát thương trong đó nhận thêm 80 + 80 sát thương phép và tăng 10 sức mạnh công kích trong đó nhận thêm 10 + 10 sát thương phép. Lá chắn sẽ phân hủy trong 5 giây.

70: Năng lượng tốn

16 giây: Thời gian hồi chiêu

Chiêu 4 – Gió mùa

Janna bao phủ lấy bản thân bằng một cơn bão ma thuật và hất văng kẻ địch ra xa. Những cơn gió nhẹ sẽ hồi thêm 100 máu cho các đồng minh ở xung quanh trong 3 giây sau khi cơn bão xuất hiện

Hy vọng với bài viết này người chơi sẽ có thêm thông tin về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna để có thể chinh phục mọi thử thách trong LMHT Tốc Chiến. Chúc bạn vui vẻ khi chơi game

Viết một bình luận