Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna Tốc chiến mạnh nhất

Janna là một tướng hỗ trợ trong Tốc chiến được nhiều game thủ yêu thích. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna mạnh nhất sau đây nhé.

Janna là vị tướng hỗ trợ được nhiều game thủ lựa chọn chơi rất nhiều ở đường Rồng bởi vì bộ kỹ năng giúp đỡ rất nhiều cho xạ thủ của mình. Cô ấy sở hữu khả năng tạo lá chắn và hồi máu diện rộng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo hộ AD và hồi máu cho cả đội trong giao tranh tổng. Bài viết dưới đây fifaresources.info sẽ hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna mạnh nhất nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Janna

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Bảo vệ đồng đội: Janna là một vị tướng hỗ trợ với khả năng bảo vệ mạnh mẽ. Cô có thể sử dụng kỹ năng Q (Howling Gale) để làm chậm địch và ngăn chặn cuộc tấn công. Kỹ năng W (Zephyr) giúp cô di chuyển nhanh hơn và kỹ năng E (Eye of the Storm) có thể bảo vệ đồng đội bằng cách tăng khả năng chống chịu và sát thương.

Giúp đồng đội di chuyển: Kỹ năng W (Zephyr) của Janna cho phép cô và đồng đội gần nhất tăng tốc di chuyển trong một thời gian ngắn.

Hỗ trợ trong đánh nhóm: Janna có kỹ năng R (Monsoon), có thể làm hồi phục lượng máu và đẩy lùi kẻ địch xung quanh.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Thiếu sát thương: Mặc dù Janna có thể hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng cô thiếu khả năng gây sát thương.

Tính phụ thuộc vào đồng đội: Janna là một vị tướng hỗ trợ, điều đó có nghĩa là cô phụ thuộc vào đồng đội để có thể hoạt động tốt nhất. Nếu đồng đội không tận dụng được lợi ích mà Janna mang lại, sức mạnh của cô có thể bị hạn chế.

Dễ bị áp đảo: Janna là một vị tướng rất nhạy cảm và dễ bị áp đảo trong giai đoạn đầu trận. Cô thiếu khả năng tự bảo vệ mạnh mẽ và cần sự chú ý đặc biệt để tránh bị tiêu diệt bởi kẻ địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami mùa 13 mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna Tốc chiến mạnh và chi tiết nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Triệu hồi Aery
Triệu hồi Aery Các đòn tấn công của bạn sẽ đưa Aery tới chỗ mục tiêu gây sát thương lên kẻ thù hoặc là che chắn cho đồng minh.
Điểm yếu
Điểm yếu Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến cho chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Dũng cảm
Dũng cảm Janna nhận được 2 giáp và 5 kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của bạn sẽ nhận được 5 giáp và 2 kháng phép.
Thợ Săn theo nhóm
Thợ Săn theo nhóm Khi gần tướng đồng minh sẽ nhận 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh duy nhất mà bạn tham gia vào một cuộc triệt hạ thì bạn nhận được 50 vàng và đồng minh sẽ nhận được 50 vàng.

Phép bổ trợ

Bên cạnh bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna. Tốc biến Tốc biếnkiệt sức kiệt sức sẽ là sự lựa chọn tốt để càng phát huy hơn khả năng di chuyển của Janna. Và giúp cô ấy khống chế kẻ địch trong các pha giao tranh.

Trang bị

Cốc Hài Hòa Cốc Hài Hòa: Khi tướng tung chiêu hoặc là di chuyển sẽ tích điểm Hài hòa. Ở mốc 100 điểm Hài hòa thì kĩ năng hồi máu hoặc tạo lá chắn của bạn sẽ hồi lại 70 máu tới mục tiêu chỉ định cùng 3 mục tiêu gần nhất.

Giày Khai Sáng Giày Khai Sáng: Giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ và tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Gây sát thương hoặc là nhận sát thương từ các tướng địch bỏ chạy.

Xem thêm  Hướng dẫn Cách cài tốc chiến trên PC đơn giản nhất

Lời Hứa Hiệp Sỹ Lời Hứa Hiệp Sỹ: Giúp nâng cao khả năng hỗ trợ của bạn khi ở bên cạnh một tướng đồng minh. Nếu như bạn hoặc đồng minh của bạn nhận sát thương từ tướng hay quái hoặc trụ. Thì cả hai đều nhận được 125 lá chắn và 20% tốc độ di chuyển trong 1.5s.

Lư Hương Sôi Sục Lư Hương Sôi Sục: Khi mà bạn hồi máu hoặc là che chắn cho một tướng đồng minh. Thì cả hai đều được tăng 10-30% tốc độ đánh. Và những đòn đánh của bạn gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6s.

Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene: Tích trữ đến 35% sát thương gây ra cho tướng dưới dạng máu và giới hạn ở mức 110-250.

Lá Chắn Ma Pháp Lá Chắn Ma Pháp: Kích hoạt để khiến bản thân và tất cả những tướng đồng minh xung quanh khỏi 140-420 sát thương trong 2,5s.

Cứu Thế Ma Pháp Cứu Thế Ma Pháp: Kích hoạt để đặt tại một vị trí và sau 2,5s một tia sáng hồi 25-375 cho đồng minh của bạn. Kẻ địch trong vòng chịu sát thương thực sẽ bằng 10% máu tối đa của chúng.

Kỹ năng và Combo của Janna

Nội tại – Thuận gió: Nội tại giúp cho Janna tăng thêm 8% tốc độ di chuyển. Những tướng đồng minh gần đó cũng nhận được điểm cộng này khi di chuyển về phía Janna.

Chiêu 1 – Gió lốc: Janna sẽ gọi ra một cơn bão ngày càng lớn theo thời gian và cô có thể kích hoạt phép lần nữa để phóng thích cơn bão. Khi phóng thích thì cơn bão sẽ bay về hướng nó được tung ra gây 60 đến 120 sát thương phép. Và sẽ hất tung kẻ địch trên đường đi của nó trong 0,5 đến 1,25s. Mỗi giây tích điện tăng sát thương thêm 20 thời gian kích hoạt thêm 0,25s.

Chiêu 2 – Gió tây: Khi Gió Tây không hồi chiêu Janna sẽ nhận được 6% tốc độ di chuyển và 25% di chuyển cộng thêm khi tấn công.

Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rengar tốc chiến

Chiêu 3 – Mắt bão: Tạo luồng gió bao phủ cho tướng đồng minh hoặc là trụ một chiếc khiên có khả năng hấp thụ 80 sát thương.

Chiêu 4 – Gió mùa: Janna sẽ bao phủ lấy bản thân bằng một cơn bão ma thuật hất văng kẻ địch ra xa.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Janna như sau: Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 2.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Janna Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Janna Tốc Chiến

Cách chơi Janna

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna chính xác thì cách chơi Janna được chia thành 3 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này Janna chưa thể phát huy hết được khả năng hỗ trợ của mình vì thời gian hồi chiêu lâu. Khiến cô ấy không thể xài chiêu thoải mái và lượng máu giấy nên không thể đỡ đòn giùm ad. Vì vậy bạn hãy biết giữ vị trí cho mình khi di chuyển trên đường và sử dụng chiêu thức hợp lý. Hãy đứng ngang hay núp sau để buff chiêu 3 cho ad để tăng giáp và sát thương. Và lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna nhanh nhé.

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn mà tướng Janna tăng tiến sức mạnh rất nhanh khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna cơ bản. Cô ấy có được khả năng hồi máu và khống chế từ Chiêu cuối – Gió mùa. Janna sẽ hỗ trợ đồng đội rất nhiều trong giao tranh và chia cắt đội hình địch. Hãy căn chiêu cuối để hất đối thủ vào tường hay về phía đồng đội hoặc trụ để có lợi thế trong giao tranh nhé!

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna đầy đủ thì Janna trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực của đội. Khi vừa có chiêu khống chế trong giao tranh vừa có các kỹ năng hỗ trợ hồi máu buff giáp và cấu rỉa. Tuy nhiên bạn hãy cố gắng giữ vị trí thật tốt trong cuộc giao tranh nhé!

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna thì cuối trận chính là lúc Janna có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna thì cuối trận chính là lúc Janna có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna mạnh nhất từ fifaresources. Janna là một trong các vị tướng có khả năng hỗ trợ cho đồng đội rất hiệu quả. Việc sở hữu Janna sẽ giúp cho đội của bạn tăng được khả năng hỗ trợ lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna chuẩn xác để có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội nhé.