Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jarvan Iv mùa 13 mạnh nhất

Jarvan IV trong game tốc chiến là một vị tướng đi đường trên và đi rừng vô cùng mạnh mẽ. Jarvan cũng rất là dễ chơi và dễ sử dụng. Không hề gây khó khăn cho các game thủ mới làm quen với vị tướng này lần đầu. Cùng xem bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jarvan Iv mùa 13 mạnh nhất từ fifaresources.info nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jarvan Iv
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Jarvan Iv Tốc Chiến

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jarvan Iv mùa 13

Jarvan IV là một vị tướng đi rừng mạnh mẽ. Vì vậy cách lên ngọc, lên trang bị cũng như phép bổ trợ cho vị tướng này cũng phù hợp nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh Phục
Chinh Phục Jarvan sẽ nhận được cộng dồn thích ứng khi Jarvan đánh trúng các tướng bằng đòn tấn công đánh thường hoặc đòn tấn công riêng biệt. Khi cộng dồn full thì Jarvan sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng đối thủ.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Jarvan sẽ nhận được 7 sát thương vật lý và thêm 2% xuyên giáp.
Thợ Săn Khổng Lồ
Thợ Săn Khổng Lồ Nhận 20 máu tối đa và trong những lần hạ gục tướng đối thủ sẽ giúp tăng tăng 20 máu và 4% độ bền.
Bậc Thầy Trí Tuệ
Bậc Thầy Trí Tuệ Khi Jarvan ở gần tướng đồng minh thì sẽ nhận 2% tốc độ chạy. Đối với mỗi đồng đội duy nhất mà Jarvan tham gia vào một cuộc giao tranh tổng thì Jarvan và đồng đội sẽ cùng nhận được 50 vàng.

Phép bổ trợ Jarvan IV

Phép bổ trợ cần thiết cho Jarvan IV sẽ là Tốc Biến tốc biếnTrừng Phạt Trừng Phạt. Sẽ giúp cho tướng Jarvan có thể săn quái lính được nhanh hơn rất nhiều. Còn Tốc Biến sẽ giúp cho tướng Jarvan né tránh được sự tấn công của kẻ thù. Và sau đó truy sát đối thủ được hiệu quả hơn rất nhiều.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax mùa 13, cách lên đồ mạnh nhất

Trang bị cho Jarvan IV

1. Trang bị hoàn chỉnh:

Rìu Đen Rìu Đen: là một trang bị vật phẩm vật lý cấp cao nhất trong game Tốc Chiến. Giúp cho Jarvan sẽ tăng thêm được 350 máu tối đa. Và sẽ giảm 20 điểm hồi kỹ năng cho Jarvan.

Giày Ninja Tabi Giày Ninja Tabi: Tăng cho Jarvan15% tốc độ chạy trong 3 giây. Và sẽ gây sát thương hoặc nhận sát thương từ Jarvan sẽ bỏ chạy.

Giáp Liệt Sĩ Giáp Liệt Sĩ: Giúp cho Jarvan sẽ tăng thêm 50 giáp và 300 máu cho Jarvan. Với nội tại Không Khoang Nhượng thì Jarvan sẽ nhận 5% tốc độ chạy. Ngoài ra Jarvan sẽ được gia tăng tối đa 50 tốc độ chạy ở 100 điểm cộng dồn lúc giao tranh.

Móng vuốt Sterak Móng vuốt Sterak: Trang bị này sẽ giúp cho tướng Jarvan sẽ nhận được thêm một lượng máu. Cũng như 25% sát thương vật lý cơ bản lên đối thủ. 

Giáp Tâm Linh Giáp Tâm Linh: Giúp cho Jarvan sẽ tăng thêm 350 máu và 100% hồi máu. Cùng với 45 kháng phép và giảm được 10% thời gian hồi chiêu cho Jarvan.

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Giúp cho Jarvan sẽ tăng thêm 400 máu cùng với 55 giáp cho Jarvan. Jarvan sẽ giảm được 15% sát thương từ những đòn chí mạng. Và 15% Tốc đánh đối thủ trong vòng 1,5s khi bị Jarvan tấn công.

2. Trang Bị Tùy chọn:

Lời Nhắc Tử Vong Lời Nhắc Tử Vong: Cộng cho Jarvan 35% xuyên giáp và hiệu ứng gây Vết Thương Sâu cho đối thủ. Và còn làm giảm 40% lượng máu hồi phục của đối thủ. Đây sẽ là trang bị cực kỳ lợi hại dành cho Jarvan. Để đối đầu với những tank đối thủ nhiều máu và giáp.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Giáp thiên thần sẽ giúp cho Jarvan có được cơ hội thứ hai. Giúp cho vị tướng này có thể hồi sinh lại một lần nữa. Đây là trang bị giúp cho tướng Jarvan có thể sống được lâu hơn trong giao tranh tổng. Để cho Jarvan có thể gây được nhiều sát thương hơn lên cho đối thủ.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu mùa 13 mạnh nhất

Cách chơi Jarvan IV

Cách chơi Jarvan IV có thể được chia thành 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn đầu trận

Jarvan IV là vị tướng có khả năng đi gank và khá mạnh trong giai đoạn đầu trận. Chỉ cần lên đến cấp độ 2 với bộ combo E và Q là Jarvan IV đã có thể đi gank tại các lane. Tuy nhiên để có thể chắc chắn hơn cho những pha đi gank của mình. Bạn hãy chờ Jarvan IV lên level 3 với đủ bộ kỹ năng cơ bản. Khả năng đi gank của bạn sẽ hiệu quả và dễ ăn mạng kẻ địch hơn.

Các chiêu thức của Jarvan IV tốn cũng khá nhiều năng lượng. Vậy nên bạn nên khởi đầu ở phía rừng Bùa Xanh trước. Và cố gắng tăng cấp sớm càng nhanh càng tốt. Sau đó mới đảo lane lên đường trên hoặc đi đường giữa.

Combo cho Jarvan IV đi gank thường sử dụng là: Hoàng Kì Demacia + Giáng Long Kích. Để gây ra hiệu ứng hất tung mục tiêu và tạo sát thương. Tuy nhiên bộ combo này của Jarvan cũng khá dễ để né tránh. Vì vậy hãy dùng combo E và Q này một cách chính xác nhé. Bởi nếu như trượt thì sẽ rất khó để gây ra nhiều sát thương cũng như ép đường đối thủ.

Jarvan IV đi gank khá mạnh ở giai đoạn đầu trận
Jarvan IV đi gank khá mạnh ở giai đoạn đầu trận

Giai đoạn giữa trận

Sau khi đã lên được 1 vài trang bị cơ bản thì Jarvan IV trở nên vô cùng mạnh mẽ. Với lối chơi lên đồ Sát lực này chỉ cần đủ combo là J4 có thể tiễn kẻ thù lên bảng điểm số rồi.

Ngoài ra J4 cũng có thể sử dụng Tốc biến trước sau đó mới sử dụng Đại Địa Chấn. Để khống chế kẻ thù một cách bất ngờ rồi mới sử dụng tiếp combo E – Q để hất tung lên.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Janna trong game 3D Tốc chiến

Giai đoạn cuối trận

Lên được full trang bị Sát lực Jarvan IV sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ với lượng sát thương cũng như chống chịu. Khi đó Jarvan IV có thể solo và bắt lẻ đẩy lẻ mục tiêu cực kỳ tốt. Đặc biệt là Xạ thủ và Pháp sư của đối thủ. Chỉ với một pha úp lồng chiêu cuối chuẩn xác là mục tiêu sẽ lên bảng đếm số ngay lập tức.

Những điểm mạnh & yếu của Jarvan IV

Tướng Jarvan IV có ưu điểm đi rừng cực tốt. Nhưng bên cạnh đó J4 cũng có nhiều điểm yếu mà các bạn cần khắc phục nếu muốn chơi tướng này.

Điểm mạnh Jarvan IV

Lượng sát thương ban đầu của Jarvan vô cùng ổn định giúp cho Jarvan farm lính và quái rừng vô cùng nhanh. Jarvan với khả năng gank đối thủ cực sớm cùng với những chiêu đánh rất cơ động và khả năng khống chế đối thủ của Jarvan cũng rất tốt.

Jarvan có khả năng áp sát tướng đối thủ và tiếp cận tướng từ xa vô cùng nhanh. Jarvan có khả năng bỏ chạy khỏi giao tranh rất tốt khi gặp tình huống nguy hiểm. 

Dồn sát thương combo hạ gục đối thủ của Jarvan cũng cực kỳ mạnh với phong cách đánh full Sát lực về phía team đối thủ.

Chiêu cuối của Jarvan cũng có tác dụng rất lớn trong giao tranh tổng cũng như bắt lẻ đối thủ của Jarvan.

Khả năng đi đường đơn và solo của Jarvan cũng rất ổn lượng sát thương của Jarvan gây ra trên diện rộng cũng rất nhiều.

Dù Jarvan lên full sát thương nhưng khả năng chống chịu vẫn rất ổn định khi được phối hơp với combo cùng với một số vị tướng đồng đội rất hiệu quả.

Điểm mạnh của tướng Jarvan IV là đi đơn khá tốt
Điểm mạnh của tướng Jarvan IV là đi đơn khá tốt

Điểm yếu Jarvan IV

Bộ combo bắt lẻ của Jarvan khi đi gank rất dễ bị đối thủ có phương pháp khắc chế vì vậy Jarvan cần sử dụng combo một cách chính xác nhất.

Thời gian đầu game của Jarvan tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Chiêu cuối của Jarvan nếu không được sử dụng cho hợp lý thì đôi khi sẽ bóp đồng minh và chính cả bản thân của Jarvan.

Hy vọng qua bài viết trên các game thủ sẽ hiểu rõ hơn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jarvan Iv. Và các game thủ sẽ có những trận leo đấu xếp hạng cùng đồng đội bằng vị tướng Jarvan thành công trong game Tốc Chiến.