Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax mùa 13, cách lên đồ mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax lên đồ như thế nào cho hiệu quả?. Jax là một bậc thầy vụ khí, một đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ game Tốc chiến, vai trò đi đường trên hoặc đi rừng cực chiến. Là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là khả năng solo 1vs1 tạo nên thương hiệu, điều này giúp Jax trở thành một tướng tủ cho nhiều game thủ. Hãy cùng fifaresources.info lên đồ mạnh nhất cho tướng Jax nhé.

Tổng quan về Jax – Bậc thầy vũ khí

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax chi tiết cách lên đồ mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Jax chi tiết cách lên đồ mạnh nhất

Điểm mạnh

  • Sở hữu độ cơ động và linh hoạt cao trong bộ kỹ năng của mình, giúp jax dễ dàng truy đuổi hay đào thoát khi bị team địch tấn công.
  • Khả năng solo 1vs1 cực mạnh với độ khó chịu và lượng sát thương hỗn hợp được gây ra.
  • Team địch rất khó đưa đưa ra kiểu trang bị có thể chống lại Jax.
  • Là một vị tướng càng về late càng mạnh, khi có đủ trang bị thì hắn không ngán bất kỳ kẻ địch nào và là một hung thần đẩy lẻ.

Điểm yếu

  • Đầu game Jax khá yếu khi chưa có các trang bị chính, khả năng đi đường kém khi tốc đánh chậm và đẩy lính yếu.
  • Chiêu 3 với khả năng chống sát thương và gây hiệu ứng khống chế rất mạnh, tuy nhiên thời gian hồi chiêu khá dài, cần phải sử dụng thật hợp lý.
  • Không quá mạnh trong các giao tranh tổng.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax

Bảng ngọc

Chinh phục: Gia tăng sát thương của bản thân và được cộng dồn tối đa lên đến 5 lần. Với mỗi điểm cộng dồn, Jax sẽ nhận được 2 – 6 sát thương mặt vật lý, hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây. 

Thợ săn tham lam: Nhận thêm 2% hút máu vật lý, 2% hút máu phép thuật. Đồng thời, với mỗi kẻ địch bị hạ, sẽ giúp cô tăng 2 sát thương mặt vật lý, với 1% hút máu vật lý hoặc 4 sát thương, phép với 1% hút máu phép.

Chi tiết bảng ngọc, bổ trợ sức mạnh cho Jax trong game Tốc chiến
Chi tiết bảng ngọc, bổ trợ sức mạnh cho Jax trong game Tốc chiến

Lữ hành tinh linh: Có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Bậc thầy trí tuệ: Gây thêm 10% sát thương lên quái và trụ. Cũng như giúp cô, có thêm 100 vàng, 500 kinh nghiệm, khi phá huỷ, tiêu diệt thành công mục tiêu trên.

Với bảng ngọc này giúp Jax, gia tăng thêm sát thương và khả năng khi hồi phục, nhằm tăng sức mạnh về cuối trận đấu.

Phép bổ trợ

Tốc biến, thiêu đốt – 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho Jax đường trên. Giúp Jax trở nên cơ động hơn hay tạo lợi thế, trong các pha giao tranh với đối thủ.

Khi Jax đi rừng thì có thể chuyển thiêu đốt thành trừng phạt.

Trang bị chuẩn dành cho Jax

Gươm của vị vua vô danh: Cung cấp lượng tốc độ đánh và hút máu dành cho Jax. Bên cạnh đó, khả năng gây sát thương theo phần trăm máu giúp Jax tạo lợi thế trước các đấu sĩ chống chính team địch.

Tam hợp kiếm: Mang lại cho Jax khả năng gây sát thương trên đòn đánh, lượng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, năng lượng hay máu. Đặc biệt với nội tại giúp Jax rất mạnh trong các tình huống phá trụ địch.

Giày phàm ăn: Giúp tăng khả năng di chuyển kết hợp với tăng mạnh khả năng hút máu toàn phần khi Jax gây ra lượng sát thương hỗn hợp rất lớn.

Vũ điệu tử thần: Mang lại cho Jax lượng sát thương, giáp và kháng phép khá hữu dụng bên cạnh tăng 15% hút máu theo sát thương gây ra giúp jax có nhiều pha solo mãn nhãn. Đặc biệt là khả năng chống sát thương sốc giúp Jax dễ dàng tiêu diệt kẻ địch để hồi phục lại máu.

Móng Vuốt Sterak: Tăng máu và sát thương cho Jax, bên cạnh đó lượng giác ảo mà trang bị này mang lại giúp Jax có thể chuyển ngược tình thế trong các pha giao tranh khi bị đối thủ dồn sát thương mạnh. Giúp Jax lao vào team địch để tấn công chủ lực khá hiệu quả.

Đao tím: Giúp Jax tăng mạnh lượng tốc đánh, kháng phép và khả năng gây sát thương phép trên đòn đánh.

Tuy nhiên trong một số trường hợp, khi team quá thiếu chống chịu hay thọt. Jax có thể lên một vài trang bị phòng ngự như khiên băng radium, giáp tâm linh, rìu đại mãng xà, giáp gai, giáp thiên thần,… Để có thể vừa gây sát thương vừa là chống chịu cho chủ lực có thể gây sát thương.

Cách chơi Jax

Giai đoạn đầu game

Jax khá yếu đầu game nên cần phải ăn lính một cách an toàn, tích tiền để có thể lên được 2 đến 3 món đồ trấn phái thì mới tiến hành solo với đối thủ.

Trong quá trình đi đường có thể dùng chiêu 3 để tạo lợi thế trong việc trao đổi chiêu thức.

Cách chơi Jax hiệu quả, cách lên đồ mạnh nhất mùa mới
Cách chơi Jax hiệu quả, cách lên đồ mạnh nhất mùa mới

Giai đoạn giữa, cuối trận

Lúc này Jax sẽ rất mạnh khi có đủ trang bị trấn phái, hãy tận dụng khả năng solo 1vs1 rất mạnh để tiêu diệt đối thủ và liên tục đẩy lể để gây ra sự khó chịu cho team địch, giúp đồng đội dễ dàng xây dựng lợi thế để ăn các mục tiêu lớn.

Trong các pha giao tranh thì lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào hay đơn giản thì quyên sinh để tiêu diệt chủ lực địch.

Cách khắc chế Jax

  • Sử dụng các vị tướng đẩy đường mạnh để khiến jax không thể ăn lính an toàn, tạo áp lực ở giai đoạn đầu game, kêu gọi đồng đội hỗ trợ để tiêu diệt Jax khiến hắn bị chậm nhịp sức mạnh.
  • Không nên solo 1vs1 với Jax, nên cấu rỉa cho hắn yếu máu rồi tấn công hay gọi thêm người hỗ trợ
  • Jax có lối chơi đẩy lẻ là chính, không mạnh trong giao tranh tổng nên thường xuyên tổ chức bắt lẻ hay thực hiện các pha giao tranh để khiến hắn không thể yên tâm đẩy lẻ được.

Kết luận

Trên bài viết là thông tin về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax trong game Tốc Chiến, giúp bạn có thể hiểu và sử dụng vị tướng đó một cách hiệu quả, hay đơn giản là đưa ra cách khắc chế khi phải đối đầu với Jax.

Viết một bình luận