Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax Tốc chiến mạnh nhất

Jax là một bậc thầy vũ khí thần bí ở vị trí đường Top và đường rừng. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax Tốc chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Jax là một vị tướng đấu sĩ đường Baron và Jungle sở hữu khả năng tay đôi cực mạnh cùng khả năng đẩy lẻ và bắt lẻ tốt. Vị đấu sĩ này đang được rất nhiều game thủ Tốc chiến yêu thích và sử dụng. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Jax

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sức mạnh giao tranh 1v1: Jax là một tướng rất mạnh trong việc đấu solo và có khả năng đánh bại đối thủ trong giao tranh một chọi một nhờ vào sát thương cao và khả năng chống đỡ sát thương từ kỹ năng E – Khu Trục Diệt.

Khả năng tiêu diệt mục tiêu: Jax có khả năng tiêu diệt nhanh chóng các mục tiêu yếu nhờ vào sát thương lớn từ kỹ năng và đòn đánh cơ bản.

Sức mạnh giai đoạn trung và muộn trận: Jax là một tướng late-game carry, có khả năng gây sát thương lớn và tiêu diệt nhanh chóng các mục tiêu yếu trong giao tranh nhóm.

Linh hoạt trong di chuyển: Jax có khả năng di chuyển linh hoạt nhờ vào kỹ năng Q – Tiết Lộ Hình Hài, cho phép anh ta nhảy vào hoặc thoát khỏi tình huống nhanh chóng.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Từ trường hợp đường: Jax có thể gặp khó khăn trong giai đoạn đầu trận, đặc biệt là khi đối mặt với các tướng có sát thương sớm mạnh hơn. Anh ta cần phải cẩn thận và chờ đợi để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Dễ bị khống chế: Jax dễ bị khống chế bởi các hiệu ứng khống chế như làm chậm, làm choáng hoặc câm lặng. Điều này làm hạn chế khả năng di chuyển và gây sát thương của anh ta.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Veigar mùa 13 mạnh nhất

Phụ thuộc vào trang bị: Jax phụ thuộc khá nhiều vào việc xây dựng trang bị để trở nên mạnh mẽ. Nếu không có đủ trang bị, anh ta có thể thiếu sức mạnh và khả năng tồn tại trong giao tranh.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax mạnh nhất và chuẩn xác nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh phục
Chinh phục Jax là một vị tướng sở hữu tốc độ đánh cao và viên ngọc này sẽ giúp cho Jax gia tăng sức sát thương đòn đánh của mình.
Tàn Nhẫn
Tàn Nhẫn Viên ngọc này sẽ giúp cho Jax có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc là 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Thợ săn Khổng Lồ
Thợ săn Khổng Lồ Đây là một viên ngọc rất phù hợp với các đấu sĩ khi nó sẽ giúp cho các đấu sĩ đường Baron có thể nhận thêm 20 máu tối đa.
Thợ săn Thiên Tài
Thợ săn Thiên Tài Viên ngọc này sẽ giúp cho Jax giảm mạnh khả năng hồi chiêu.

Phép bổ trợ

Trong vai trò đi đường Baron thì ngoài bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax. Phép bổ trợ cần thiết cho Jax sẽ là Tốc Biến Tốc Biến giúp hắn tăng khả năng cơ động mà hắn đang yếu. Và Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp cho Jax có thể chiếm lợi thế cũng như hạ gục nhanh kẻ địch trong các pha giao tranh.

Trong vai trò đi Rừng thì ngoài bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax. Hai phép bổ trợ phù hợp cho Jax sẽ là Tốc Biến Tốc Biến dù đi rừng nhưng khả năng cơ động cũng hết sức cần thiết. Và Trừng Phạt Trừng Phạt sẽ giúp cho Jax có thể hạ quái rừng nhanh chóng hơn.

Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rengar tốc chiến

Trang bị

Tam hợp kiếm Tam hợp kiếm: Tam hợp kiếm là món trang bị rất phù hợp với Jax khi nó sẽ giúp cho vị tướng này gia tăng rất nhiều chỉ số khác nhau.

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Đây là một vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Tốc Chiến. Nó sẽ giúp cho Jax tăng thêm tốc độ di chuyển cũng như vật lý, ma cà rồng phép thuật cùng hoạt động chạy nước rút.

Gươm của Vua Vô Danh Gươm của Vua Vô Danh: Thanh gươm này sẽ giúp cho Jax tăng mạnh tốc độ đánh. Cùng khả năng hút máu cũng như gây ra sát thương dựa trên máu của mục tiêu.

Vũ điệu tử thần Vũ điệu tử thần: Đây là món trang bị sẽ giúp cho Jax gia tăng lượng máu được hồi trên mỗi đòn đánh. Đồng thời nó giúp tăng 300 máu cũng như giảm đi 10% thời gian hồi chiêu của vị tướng này.

Móng vuốt Sterak Móng vuốt Sterak: Móng vuốt Sterak sẽ giúp cho Jax gia tăng lượng máu tối đa. Đồng thời nhận một lớp giáp khi chịu một lượng sát thương quá lớn. Ngoài ra nó còn giúp cho Jax gia tăng kích thước và sức mạnh cũng như cải thiện khả năng chống chịu trong một khoảng thời gian.

Giáp thiên thần Giáp thiên thần: Giáp Thiên Thần không chỉ giúp cho Jax có thêm 45 công vật lý và 40 giáp. Mà nó còn giúp cho Jax có thể hồi sinh và trở lại hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.

Kỹ năng và Combo của Jax

Nội tại – Truy Cùng Diệt Tận: Đòn đánh cơ bản giúp cho Jax gia tăng thêm 3,6% tốc độ đánh trong 3s.

Chiêu 1 – Nhảy và Nện: Jax nhảy đến vị trí của mục tiêu và gây ra 55 sát thương vật lý nếu như đó là kẻ địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Teemo Tốc Chiến mạnh nhất

Chiêu 2 – Vận Sức: Jax vận sức giúp tăng sức mạnh của đòn tấn công tiếp theo hoặc là đòn đánh nhảy vọt. Và gây 45 sát thương phép lên mục tiêu.

Chiêu 3 – Phản Công: Jax tiến vào trạng thái phòng thủ né tránh các đòn tấn công sắp tới trong 2s. Sau khoảng thời gian phòng thủ thì kẻ địch xung quanh sẽ bị choáng trong 1s và chịu 55 sát thương vật lý.

Chiêu 4 – Sức Mạnh Của Bậc Thầy: Jax phóng thích sức mạnh tiềm tàng của bản thân giúp nhận được 30 giáp và 30 kháng phép trong thời gian 8s.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Jax như sau: Vận Sức > Nhảy và Nện > Phản Công.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Jax Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Jax Tốc Chiến

Cách chơi Annie

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax chính xác thì cách chơi Jax được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Sức mạnh của vị tướng Jax nằm ở bộ chiêu thức và vị tướng này chỉ thật sự mạnh khi bộ kỹ năng của mình được hoàn thiện cũng như có được bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax cần thiết. Trong giai đoạn đầu trận bạn cần phải cố gắng đẩy lính, farm quái và làm kinh tế để sớm có cho mình được các món trang bị cần thiết.

Giữa và cuối trận

Trong giai đoạn về sau của trận đấu khi Jax đã có cho mình bộ chiêu thức hoàn chỉnh cũng như bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax cần thiết. Bạn sẽ có thể tự tin hơn trong những kèo solo với đối thủ ở đường Baron. Hoặc là thực hiện các pha bắt lẻ rất hiệu quả nếu đóng vai trò đi Rừng. Bộ chiêu thức của Jax nếu được sử dụng kết hợp thì sẽ có thể tạo ra lượng sát thương khổng lồ và huỷ diệt đối thủ khi phải đối đầu.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax thì cuối trận chính là lúc Jax có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax thì cuối trận chính là lúc Jax có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax mạnh nhất từ fifaresources. Jax là một trong các vị tướng có khả năng đi đường Baron rất tốt. Việc sở hữu Jax sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jax chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.