Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce mùa 13 mới nhất

Jayce là tướng có khả năng linh hoạt của 2 dạng đánh xa đánh gần. Khi sử dụng Jayce người chơi cần kiểm soát, sử dụng 2 vũ khí này một cách nhất để phát huy triệt để sức mạnh của tướng Jayce. Bài viết dưới đây fifaresources.info sẽ giới thiệu đến các bạn Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce mạnh nhất mùa 13 nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce mùa 13

Jayce có đa dạng cách đánh trong game Liên Minh Tốc Chiến. Vì vậy các bạn khi chơi tướng này cũng cần lưu ý để trang bị phù hợp nhất nhé:

Bảng ngọc bổ trợ Jayce

Bảng ngọc lên cho tướng Jayce được chia thành 2 loại sau đây:

Ngọc bổ trợ để Jayce gây sát thương lên đối thủ

Ngọc chính:

Chinh phục: Mỗi lần Jayce sử dụng đánh thường hoặc đánh trúng đối thủ sẽ được cộng dồn tối đa. Sẽ cộng 12% lượng máu khi đủ 12 cộng dồn. Làm cho Jayce trụ lại giao tranh và tạo sát thương lớn. 

Hiện diện trí tuệ: Tăng tối đa năng lượng cho Jayce và hồi lại một ít năng lượng

Huyền thoại Hút máu: Tăng khả năng hút máu cho Jayce khi hạ gục đối thủ

Nhát chém ân huệ: Với những đối thủ máu thấp sẽ tăng khả năng sát thương dễ dàng lấy mạng.

Ngọc phụ:

Bước chân màu nhiệm: Giày sẽ xuất hiện ở phút thứ 12 và thêm 10 tốc chạy. Khi hạ gục đối thủ sẽ xuất hiện sớm hơn 45 giây.

Giao hàng bánh quy: Hồi 10% năng lượng và máu, khi người chơi bán hay sử dụng bánh quy thì sẽ tăng 50 năng lượng vĩnh viễn.

Ngọc bổ trợ để Jayce gây sát thương lên đối thủ
Bảng ngọc bổ trợ để Jayce gây sát thương lên đối thủ

Ngọc bổ trợ cơ động cho Jayce

Ngọc chính:

Tăng tốc pha: Khi có 3 đồn đánh hoặc 3 kỹ năng trúng vào tướng đối thủ sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển cho tướng Jayce. Giups cải thiện được khả năng cơ động cho Jayce. 

Dải băng năng lượng: Tăng năng lượng vĩnh cửu cho Jayce khi Jayce dùng kỹ năng đánh trúng đối thủ. 

Tập trung tuyệt đối: Jayce sẽ được tăng thêm sức mạnh tấn công khi đang có trên 70% lượng máu.

Thiêu rụi: Gây thêm sát thương đốt cháy đối thủ khi trúng phải kỹ năng thiêu rụi.

Ngọc phụ:

Bước chân màu nhiệm: Giày sẽ xuất hiện ở phút thứ 12 và thêm 10 tốc chạy. Khi hạ gục đối thủ sẽ xuất hiện sớm hơn 45 giây.

Giao hàng bánh quy: Hồi 10% năng lượng và máu, khi người chơi bán hay sử dụng bánh quy thì sẽ tăng 50 năng lượng vĩnh viễn.

Phép bổ trợ Jayce

Tốc Biến: Là phép bổ trợ mà gần như không thể thiếu với bất kỳ vị tướng nào. Tốc Biến sẽ giúp cho Jayce có thể truy đuổi các kẻ địch yếu máu hoặc chạy trốn khỏi những trường hợp nguy hiểm. Nó cũng sẽ giúp tướng Jayce có thể thoải mái hơn khi lựa chọn vị trí xả sát thương trong cuộc giao tranh.

Dịch chuyển: Jayce nên sử dụng phép bổ trợ dịch chuyển để đem lại sự an toàn và tận dụng bổ trợ khi trận đấu bị kéo dài bất lợi. Dùng để trợ giúp đồng minh hoặc đẩy trụ lén.

Trang bị cho Jayce

Trang bị hoàn chỉnh:

Nguyệt Đao Nguyệt Đao: Sẽ tấn công đối thủ với 2 đòn đánh và kỹ năng riêng tạo cho Jayce tốc độ di chuyển, sát thương vật lý lên đối thủ, cộng thêm lá chắn.  Jayce vô cùng tự tin trong các màn solo 1vs1 hay tấn công tướng chủ lực của team đối thủ. Sát thương vật lý, lá chắn khó chịu sẽ làm cho Jayce biến thành sát thủ  với pha dồn combo cho team địch bay hơi.

Kiếm Manamune Kiếm Manamune: Khi có thần kiếm Jayce sẽ chẳng còn lo lắng về năng lượng nữa.

Giày Thép Gai Giày Thép Gai: Giúp Jayce di chuyển nhanh lẹ hơn trong các pha đảo lane và thêm khả năng chống chịu cho Jayce.

Kiếm Ma Youmuu Kiếm Ma Youmuu: Cho Jayce tốc chạy tạm thời giảm hồi chiêu. Giúp cho Jayce truy sát đối thủ máu mỏng và bỏ trốn dễ hơn.

Áo Choàng Bóng Tối Áo Choàng Bóng Tối: Tạo ra lớp giáp phép để Jayce tự tin trong giao tranh. Làm Jayce mạnh hơn trong các màn combo.

Cưa Xích Hóa Kỹ Cưa Xích Hóa Kỹ: Tạo ra sát thương vật lý đến 40% cho đối thủ trong 2 giây. Nếu đối thủ có dưới 50% máu thì sẽ tặng cho đối thủ 60% sát thương. Đối thủ không còn được hồi máu sẽ bay màu nhanh chóng.

Trang bị tình huống của Jayce:

Chùy gai Malmortius Chùy gai Malmortius: Lên trang bị này khi đối thủ có quá nhiều tướng gây sát thương phép. Trang bị này sẽ giúp Jayce hạn chế đáng kể sát thương phép của các pháp sư team đối thủ.

Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: Giúp cho Jayce sinh tồn cực tốt trong giao tranh tổng, sát thương lên đối thủ mạnh mẽ.

Súng Hải Tặc Súng Hải Tặc:  Jayce lập tức kết liễu đối thủ khi họ chỉ còn 5% máu.

Cách chơi Jayce

Jayce có thể tỏ ra hung hăng ngay từ đầu game nhờ có lợi thế biến đổi tầm đánh của vũ khí. Từ level 6 trở thì lợi thế không còn nữa bạn buộc phải chơi an toàn hơn.

Nâng cấp các kỹ năng cho Jayce

Hãy nâng Q cấp 1 để tạo cho Jayce lượng sát thương lúc trao đổi. Nâng E khi lên cấp 2 mục đích tăng sát thương cho Cầu Sấm. Nâng W cuối hoàn thành bộ kỹ năng.

Nâng kỹ năng thứ tự QWE

Jayce là một vị tướng mạnh mẽ và đa nhiệm ở đầu trận
Jayce là một vị tướng mạnh mẽ và đa nhiệm ở đầu trận

Bảng kỹ năng của Jayce:

Nội tại: Nhận thêm 40 % tốc chạy 1.25 và có thể chạy xuyên qua vật cản khi sử dụng chuyển hóa.

Chỉ Thiên – Cầu Sấm:

  • Dạng Búa: Jayce sẽ bay tới một đối thủ gây sát thương vật lý và làm chậm đối thủ.
  • Dạng Pháo: Jayce sẽ bắn ra một quả cầu điện quả cầu sẽ phát nổ khi chạm trúng đối thủ. Gây ra sát thương vật lý lên các đối thủ ở cự ly gần.

Sấm Chớp Rền Vang:

  • Dạng Búa: Hồi cho Jayce năng lượng nội tại sau mỗi đòn đánh lên đối thủ.
  • Kích hoạt: Jayce tạo ra sấm chớp gây sát thương vài giây cho các đối thủ ở xung quanh
  • Dạng Pháo: Jayce nhận cú sốc năng lượng, tăng tốc đánh lên tối đa trong những đòn đánh tiếp theo.

Lôi Phạt:

  • Dạng Búa: Jayce sẽ sát thương phép lên cho đối thủ và hất họ lùi lại 1 khoảng ngắn.
  • Dạng Pháo: Jayce tạo ra cổng tăng tốc làm tăng tốc chạy cho các đồng đội bước qua cổng. Khi bắn cầu sấm xuyên qua cổng thì sẽ tăng sát thương và tăng tốc bay.

Búa thủy ngân, pháo thủy ngân cho Jayce:

  • Dạng Búa: Jayce chuyển sang kỹ năng dùng búa để tiếp nhận kỹ năng mới gia tăng tầm ra đòn, làm giảm giáp ảo giảm lượng kháng phép của đối thủ.
  • Dạng Pháo: Jayce tăng giáp ảo xuyên kháng phép, đòn đánh dạng pháo sẽ gây thêm sát thương phép lên đối thủ. 
  • Kích hoạt: Chuyển từ kỹ năng Búa Thủy Ngân trở thành Pháo Thủy Ngân giúp cho Jayce nhận thêm dàn kĩ năng mới và tấn công tầm xa.

Bài viết trên hướng dẫn cho các game thủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce trở thành sát thủ cân mọi đối thủ. Hãy chia sẻ thêm những kinh nghiệm sử dụng tướng Jayce cho những người chơi yêu thích vị tướng này nhé.

Viết một bình luận