Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce Tốc chiến mạnh nhất

Jayce là một vị tướng Tốc chiến có lối chơi khá linh hoạt. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce Tốc chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Jayce là một vị tướng đường giữa có thể linh hoạt giữa lối chơi cận chiến và đánh xa rất bá đạo. Jayce đã và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu fifaresources.info bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce Tốc chiến mạnh nhất từ sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Jayce

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Khả năng biến đổi linh hoạt: Jayce có thể biến đổi giữa dạng đánh xa và đánh gần, cho phép anh ta thích ứng với nhiều tình huống và vai trò trong trận đấu.

Sức mạnh lan truyền: Jayce có khả năng gây sát thương diện rộng và lan truyền sát thương thông qua kỹ năng Toàn Bộ Công Lực (Q) trong dạng đánh xa, giúp anh ta kiểm soát lane và giao tranh hiệu quả.

Đánh lan và phá vỡ kỹ năng: Jayce có khả năng phá vỡ kỹ năng địch bằng kỹ năng Chặt Đầu (E) trong dạng đánh gần, tạo điều kiện thuận lợi cho cả mình và đồng đội trong các pha giao tranh nhóm.

Đường solo mạnh mẽ: Jayce có khả năng đấu 1vs1 mạnh mẽ, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận, với khả năng gây sát thương và khống chế linh hoạt.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Tính dự đoán và khả năng gây sát thương phụ thuộc vào kỹ năng Q: Kỹ năng Q – Toàn Bộ Công Lực là nguồn sát thương chính của Jayce. Nhưng để gây sát thương tối đa, người chơi cần phải dự đoán và đánh trúng đối thủ một cách chính xác.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite Tốc chiến mạnh nhất

Tốn nhiều năng lượng: Jayce có mức tiêu thụ năng lượng cao, đặc biệt là khi sử dụng kỹ năng Q liên tục. Việc quản lý năng lượng là điều quan trọng để không bị hết năng lượng trong các tình huống quan trọng.

Thiếu khả năng di chuyển linh hoạt: Jayce thiếu khả năng di chuyển linh hoạt hoặc có các kỹ năng nhảy như một số tướng khác. Điều này khiến anh ta dễ bị kẹt và dễ bị tấn công từ xa.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh Phục
Chinh Phục Nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng những đòn tấn công hoặc đòn tấn công riêng biệt cộng dồn tối đa 5 lần.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Nhận 7 Sức Mạnh Công Kích cùng 2% Xuyên Giáp hay 14 Sức Mạnh Phép Thuật và 2% Xuyên Kháng Phép.
Giáp Cốt
Giáp Cốt Sau khi nhận sát thương từ kẻ địch thì 3 kỹ năng hoặc là đòn đánh của họ lên bạn sẽ giảm 30 – 60 Sát Thương.
Thợ Săn Thiên Tài
Thợ Săn Thiên Tài Jayce nhận 2.5% tăng tốc kỹ năng. Tham gia hạ gục tướng lần đầu Jayce sẽ nhận 2.5 tăng tốc kỹ năng.

Phép bổ trợ

Ngoài bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce. Hai phép bổ trợ phù hợp nhất với Jayce khi đi Đường Giữa sẽ là Tốc Biến Tốc BiếnThiêu Đốt Thiêu Đốt. Với hai phép bổ trợ này thì Jayce sẽ có thể hạ gục mục tiêu nhanh hơn.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle mùa 13 mới nhất

Trang bị

Rìu Đen Rìu Đen: Những đòn tấn công tăng 20 tốc độ di chuyển và giết chết sẽ cung cấp 60 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Tiền thưởng không chồng chất và những tướng tầm xa giảm một nửa giá trị.

Kiếm Ma Youmuu Kiếm Ma Youmuu: Những đòn tấn công có điểm cộng dồn tối đa sẽ tăng 25% tốc độ đánh trong vòng 4s.

Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: 30% sát thương nhận phải sẽ được tính như là sát thương gây ra bởi hiệu ứng chảy máu trong vòng 3s.

Lời Nhắc Tử Vong Lời Nhắc Tử Vong: Sát thương vật lý gây ra hiệu ứng Vết thương sâu lên tướng địch trong vòng 5 giây.

Lời Nhắc Tử Vong Giáp Thiên Thần: Phục sinh tướng đã gục ngã và giúp họ hồi 50% máu cơ bản và 30% năng lượng sau 4 giây bất động.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Jayce trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong vòng 2,5 giây. Nhưng không thể di chuyển và tấn công sử dụng kỹ năng hoặc là sử dụng vật phẩm.

Kỹ năng và Combo của Jayce

Nội tại – Tụ Điện Hextech: Biến đổi giữa Búa Thủy Ngân và Pháo Thủy Ngân sẽ giúp cho Jayce tăng được 40 Tốc Độ Di Chuyển trong 1.25 giây.

Kỹ năng 1 – Chỉ Thiên / Cầu Sấm: Jayce phóng tới một kẻ địch gây ra 60 Sức Mạnh Công Kích và làm chậm các kẻ địch gần đó đi 35% trong 2 giây.

Kỹ năng 2 – Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ: Jayce tạo ra một vùng sấm chớp gây ra 100 Sát Thương Phép trong 4 giây lên các kẻ địch gần đó.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen mùa 13 mạnh nhất

Kỹ năng 3 – Lôi Phạt / Cổng Tăng Tốc: Jayce tạo ra một chiếc cổng giúp tăng thêm 35% tốc độ di chuyển cho bản thân lẫn đồng minh khi chạy qua và giảm dần trong 3 giây.

Kỹ năng 4 – Pháo Thủy Ngân / Búa Thủy Ngân: Jayce sẽ chuyển hóa Búa Thủy Ngân thành Pháo Thủy Ngân để chuyển sang sử dụng những kỹ năng mới và tăng tầm đánh xa.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Jayce như sau: Cầu Sấm > Cổng Tăng Tốc > Lao về phía mục tiêu > Tích Tụ > Búa Thủy Ngân > Chỉ Thiên > Sấm Chớp Rền Vang > Đánh thường đủ 3 cái > Lôi Phạt.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Jayce Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Jayce Tốc Chiến

Cách chơi Jayce

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce chính xác thì cách chơi Jayce được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận bạn cần nâng kỹ năng 1 để giúp cho Jayce dọn lính nhanh. Cấu rỉa tướng địch từ xa hoặc là lao vào tấn công kẻ thù nếu chúng sơ hở. Tuy nhiên ở giai đoạn này thì bạn không nên quá hiếu chiến nên hãy tích vàng để lên tối thiểu Rìu Đen trước đã nhé. Và đừng quên lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce nhanh nhé.

Giữa và cuối trận

Khi đã sở hữu Rìu Đen và Kiếm Ma Youmuu thì Jayce dọn thật nhanh lính ở lane của mình. Sau đó đi gank thường xuyên ở những lane khác. Tạo lợi thế cho đồng minh hoặc là tích cực tham gia tranh giành những mục tiêu lớn lớn như Cua Kỳ Cục, Rồng, Sứ Giả Khe Nứt, Baron,…

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce thì cuối trận chính là lúc Jayce có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce thì cuối trận chính là lúc Jayce có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce mạnh nhất từ fifaresources. Jayce là một trong các vị tướng có khả năng cấu rỉa rất tốt. Việc sở hữu Jayce sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.