Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất

Jhin là một vị tướng xạ thủ đặc biệt với phong cách chơi độc đáo. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Jhin –  Nghệ sĩ tử thần là vị tướng Tốc Chiến ở vai trò xạ thủ với khả năng bắn những phát bắn chí mạng với lượng sát thương cực kỳ lớn. Trở thành sự lựa chọn “hot” trong các giải đấu game Tốc Chiến chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Jhin

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương chí mạng cực cao: Jhin có khả năng gây ra lượng sát thương chí mạng cực kỳ lớn. Nhờ vào kỹ năng Quy tắc số 4 mỗi viên đạn cuối cùng của Jhin được nâng cấp từ 4 viên đầu tiên và gây sát thương chí mạng khủng khiếp.

Phạm vi tấn công xa: Jhin có phạm vi tấn công rất xa cho phép anh ta gây sát thương từ xa và tiếp cận các đối thủ mà không phải tiếp xúc gần.

Kiểm soát và bảo vệ: Kỹ năng W của Jhin cho phép anh ta kiểm soát và làm chậm đối thủ. Giúp tạo cơ hội cho đồng đội tiếp cận hoặc tiêu diệt kẻ thù.

Tầm nhìn kháng kẻ thù: Kỹ năng E của Jhin tạo ra các bẫy chết chóc tăng tầm nhìn và gây sát thương cho kẻ thù đi vào.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Tốc độ tấn công chậm: Jhin có tốc độ tấn công thấp hơn so với nhiều xạ thủ khác. Do đó anh ta có thể gặp khó khăn trong việc đối đầu với các vị tướng có tốc độ tấn công cao.

Di chuyển chậm: Jhin là một vị tướng có tốc độ di chuyển chậm, do đó anh ta có thể dễ dàng bị tiếp cận và tấn công trong trận đấu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki Tốc chiến mạnh nhất

Dễ bị áp đảo trong giao tranh cận chiến: Jhin có một phạm vi tấn công xa. Nhưng nếu bị đối thủ tiếp cận từ gần anh ta có thể gặp khó khăn.

Phụ thuộc vào kỹ năng R – Curtain Call: Kỹ năng R của Jhin cần có thời gian để kích hoạt và có thời gian chờ giữa các viên đạn cuối cùng.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Bảng ngọc chuẩn xác cho vị tướng Jhin Tốc Chiến
Bảng ngọc chuẩn xác cho vị tướng Jhin Tốc Chiến

Bước chân thần tốc: Giúp Jhin tăng tốc độ di chuyển và khả năng hồi phục của Jhin khi đi đường. Tướng Jhin sẽ được tăng thêm sức mạnh nhờ vào khả năng tăng tốc độ của viên ngọc này.

Hiện diện trí tuệ: Hồi lại năng lượng và tăng năng lượng tối đa của vị tướng Jhin.

Huyền thoại tốc độ đánh: Giúp Jhin tăng tốc độ đánh và giúp khả năng bắn viên đạn thứ 4 của Jhin được nhanh hơn.

Nhát chém ân huệ: Jhin sẽ gây thêm sát thương với kẻ địch thấp máu.

Phép bổ trợ

Cùng với Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin. Thì Tốc biến là phép bổ trợ cần thiết cho mọi xạ thủ giống Jhin. Nó giúp tăng độ cơ động của Jhin và khả năng thoát thân mỗi khi gặp nguy hiểm. Và Hồi máu sẽ giúp cho Jhin có thể hồi máu cho hỗ trợ và bản thân ở đường dưới và giúp đi đường trở nên dễ thở hơn.

Trang bị

Nguyệt Đao Nguyệt Đao: Jhin sẽ gây sát thương bằng 2 đòn đánh. Hay kỹ năng riêng biệt sẽ gây sát thương theo % máu và tăng tốc độ chạy cho Jhin.

Giày bạc Giày bạc: Giúp tăng thêm tốc độ di chuyển đồng nghĩa với việc tăng sát thương cho tướng Jhin.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Twisted Fate Tốc Chiến mạnh nhất

Súng Hải Tặc Súng Hải Tặc: Gây sát thương khiến cho máu của kẻ địch xuống dưới 5% sẽ lập tức kết liễu chúng.

Đại bác liên thanh Đại bác liên thanh: Giúp tăng thêm tầm đánh cho vị tướng Jhin và tỉ lệ chí mạng cùng với tốc độ đánh.

Vô cực kiếm Vô cực kiếm: Cung cấp lượng lớn sát thương vật lý cho Jhin và tỉ lệ chí mạng.

Nỏ Thần Dominik Nỏ Thần Dominik: Gây thêm sát thương đối với kẻ địch khi mà hắn có nhiều máu hơn Jhin.

Kỹ năng và Combo của Jhin

Nội tại – Lời Thì Thầm: Khẩu đại bác cầm tay của tướng Jhin. Lời Thì Thầm là một công cụ gây sát thương cực lớn với độ chính xác rất cao.

Kỹ năng 1 – Lửa Đạn Nhảy Múa: Jhin sẽ ném một bọc đạn vào một kẻ địch của mình. Nó có thể nảy tối đa đến bốn mục tiêu và tăng thêm sát thương khi một lần hạ gục được một đơn vị.

Kỹ năng 2 – Nét Vẽ Chết Chóc: Jhin sẽ giương súng lên bắn ra một phát đạn với tầm bắn cực xa. Nó xuyên qua lính và quái nhưng sẽ dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải.

Kỹ năng 3 – Cạm Bẫy Nghệ Thuật: Jhin sẽ đặt một bẫy hoa sen được kích hoạt khi bị giẫm lên. Nó sẽ làm chậm các kẻ địch xung quanh trước khi gây sát thương trong một vụ nổ của những cánh hoa.

Kỹ năng 4 – Sân Khấu Tử Thần: Jhin tập trung sức mạnh và biến đổi Lời Thì Thầm thành khẩu đại bác vác vai. Hắn ta có thể bắn ra 4 phát súng với tầm cực xa xuyên qua lính và quái nhưng sẽ dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Jhin như sau: Đánh Thường > Q > Đánh Thường > W > Đánh Thường > Đánh Thường.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Amumu mùa 13 mạnh nhất
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Jhin Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Jhin Tốc Chiến

Cách chơi Jhin

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin chính xác thì cách chơi Jhin được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận khi mà chưa lên đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin. Thì bạn tập trung vào việc thu thập kinh nghiệm và vàng từ lượt tấn công và giết quái rừng. Cố gắng tìm cơ hội tấn công đối thủ mà không rơi vào tình huống nguy hiểm. Tập trung vào việc farm lính để nhận thêm vàng và hồi phục máu. Jhin có tốc độ tấn công thấp ở giai đoạn này, vì vậy hãy sử dụng kỹ năng Lửa Đạn Nhảy Múa để giết quái rừng nhanh chóng và lấy vàng.

Giữa và cuối trận

Trong giai đoạn cuối trận Jhin đã thu thập đủ vàng để lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin. Hãy chú trọng xây dựng trang bị như Đao Săn Đầu, Gươm Ám Muội, và Ngọc Vũ Trụ để tăng cường sát thương chí mạng của Jhin. Bạn hãy tập trung vào giao tranh nhóm cùng với đồng đội. Sử dụng Kỹ năng W và E để làm chậm đối thủ và tạo cơ hội cho đồng đội tấn công. Khi có cơ hội sử dụng Kỹ năng R để gây sát thương từ xa và tiêu diệt kẻ thù yếu thế.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin thì cuối trận chính là lúc Jhin có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin thì cuối trận chính là lúc Jhin có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin mạnh nhất từ fifaresources. Jhin là một trong các xạ thủ có khả năng dứt điểm vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Jhin sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.