Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jinx mạnh nhất cho mùa 13

Jinx là vị tướng xạ thủ sở hữu những chiêu thức vô cùng mạnh mẽ, cho khả năng gây sát thương cực lớn vào giai đoạn cuối game. Vậy làm thế nào để tăng sức mạnh của vị tướng này trong từng trận chiến? fifaresources.info sẽ giúp bạn tổng hợp cách cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jinx mùa 13, giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ và tăng lực sát thương lên đội hình của địch.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng xạ thủ Jinx

Điểm mạnh của Jinx

Khi đăng nhập vào hệ thống game, người chơi sẽ được nhận ngay vị tướng xạ thủ này, mà không cần phải tốn thời gian tích vàng để mua.

Là vị tướng mặc định của game nên chiêu thức vô cùng đơn giản, kể cả người mới chơi cũng sẽ dễ dàng thành thạo.

Chiêu 1 có tầm đánh khá xa vào cuối trận, kèm theo đó là lượng sát thương lớn, nên rất thích hợp cho việc đứng xa cấu rỉa đội hình phe địch.

Chiêu cuối của Jinx có thể đi toàn bản đồ và có lượng sát thương diện rộng, có thể kết liễu địch từ đằng xa, hoặc dùng để hỗ trợ đồng đội gây sát thương lên phe địch rất tốt.

Bạn sẽ được tăng ngay tướng Jinx khi tham gia game
Bạn sẽ được tăng ngay tướng Jinx khi tham gia game 

Điểm yếu của Jinx

Đầu game lượng sát thương chưa cao, nên sẽ rất khó khăn nếu như gặp các tướng xạ thủ mạnh mẽ bên phe địch.

Lượng máu Jinx khá thấp nên dễ bị bắt lẻ hoặc bị tấn công bất ngờ từ phe địch.

Bộ kỹ năng không có chiêu thức hỗ trợ cho việc tháo chạy khỏi sự truy đuổi của phe địch, khiến cô nàng này dễ bị bắt thành mục tiêu của các vị tướng đấu sĩ hoặc sát thủ.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Rakan mùa 13 mạnh nhất

Chiêu 1 tuy mạnh nhưng khi dùng tấn công sẽ hao tốn rất nhiều năng lượng, nếu không tính toán đúng cách, cô nàng sẽ bị hết năng lượng và mất đi khả năng tấn công.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jinx mới nhất mùa 13

Bảng ngọc của Jinx

Tên Ngọc Đặc điểm
Bước chân thần tốc Di chuyển tấn công sẽ tích lũy năng lượng cộng dồn. Ở 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu và tăng tốc độ di chuyển cho vị tướng này. Điểm ngọc này sẽ giúp Jinx đi đường một cách dễ dàng hơn khi nó đem lại khả năng hồi phục

Tàn Bạo

 

Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Hồi phục

 

Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn

Dải băng năng lượng

 

Giúp Jinx hồi năng lượng, qua đó thoải mái hơn trong việc đổi dạng để gây sát thương hay dùng chiêu đẩy lính và cấu rỉa.

Phép bổ trợ của Jinx

Là một vị tướng xạ thủ không có độ cơ động, thì Tốc Biến sẽ là phép bổ trợ khá là quan trọng, giúp Jinx trong những pha tháo chạy khỏi kẻ địch.

Hồi Máu sẽ cho Jinx một lượng máu và năng lượng kha khá, đủ để cứu cô khỏi những pha bị kẻ địch từ xa tấn công trong lúc lượng máu còn thấp.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle Tốc chiến chuẩn nhất

Trang bị dành cho Jinx

Jinx là tướng xạ thủ với lượng máu cơ bản khá thấp, nên ngoài những trang bị cần thiết như tăng tốc đánh, tăng sát thương vật lý, sát thương chí mạng, thì bạn cũng nên trang bị cho cô nàng những món đồ sau:

  • Vô Cực Kiếm: Đây là món trang bị mà đa số các vị tướng xạ thủ đều nên có để tăng khả năng dọn lính, cũng như gây sát thương diện rộng lên 1 vùng nhất định.
  • Súng Đại Bác Liên Thanh: Khi lên trang bị này, Jinx sẽ có khả năng tốc đánh vô cùng cao, nhất là kết hợp với Chiêu 1 Tráo Hàng của mình.
  • Thiên Thần Hộ Mệnh: Là vị tướng có khả năng bị bắt lẻ và dễ kết liễu chỉ trong một đòn tấn công, thì đây là trang bị sẽ giúp cô có thể hồi sinh lại một lần nữa để cùng đồng đội chiến đấu.
  • Huyết Kiếm: Trang bị sẽ sẽ giúp Jinx vừa gây sát thương cấu rỉa cho tướng địch, vừa hồi lại một lượng máu cho bản thân.
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jinx mới nhất mùa 13
Bộ trang bị của tướng Jinx 

Cách chơi và mẹo chơi tướng Jinx

Cách chơi Jinx

Giai đoạn đầu: Lượng máu và khả năng gây sát thương của Jinx ở đầu trận khá thấp, vì thế phải tranh thủ dọn lính và tránh những giao tranh không cần thiết. Tận dụng chiêu 1 Tráo Hàng để gây áp lực lên phe địch từ phía xa, qua đó khiến tướng địch không thể ăn được lính.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Blitzcrank mùa 13 mạnh nhất

Giai đoạn giữa: Ở giai đoạn này, Jinx đã có một lượng sát thương khá ổn định từ những trang bị. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, bạn hãy tiếp tục tiếp cận phe địch vì lượng máu của vị tướng lúc này khá thấp. Hãy đi cùng đồng đội để ăn lính và chiến đấu giao tranh.

Giai đoạn cuối: Trong giai đoạn này, Jinx có có lượng sát thương rất lớn. Do đó, hãy tận dụng bản đồ để nắm rõ vị trí địch, đồng thời sử dụng chiêu 4 để bắn những tên địch gần đó.

Cách chơi tướng jinx qua từng giai đoạn
Cách chơi tướng jinx qua từng giai đoạn

Mẹo chơi Jinx

Jinx có thể sử dụng chiêu 3 của mình lên những kẻ địch đang bị khống chế để tăng thêm thời gian khống chế của tướng địch.

Chiêu thức của Jinx có khả năng bao quát khắp bản đồ. Hãy để ý những vị trí mà tướng địch gần hết máu và sử dụng chiêu cuối của Jinx để kết liễu tướng địch.

Với nội tại của mình, Jinx có thể tăng tốc độ di chuyển sau khi kết liễu địch và tiêu diệt trụ, hãy tận dụng khả năng này để tăng khả năng chiến thắng.

Chiêu 1 – Tráo hàng có uy lực mạnh mẽ nhưng rất tốn năng lượng, vì thế hãy tận dụng bắn bom khi đánh nhau với kẻ địch và đánh thường khi bắn trụ để tối ưu hoá lượng mana của mình.

Cách khắc chế tướng Jinx

Jinx là một vị tướng xạ thủ có lượng máu khá thấp từ đầu đến cuối trận, hãy tận dụng những vị tướng có lượng sát thương lớn để kết liễu cô nàng này trong 1 combo duy nhất.

Jinx sở hu4u bộ chiêu thức mạnh nhưng cần độ chính xác cao, do vậy chỉ cần cẩn thận đoán được vị trí tung chiêu của Jinx là có thể né tránh dễ dàng.

Lượng sát thương đầu trận của Jinx khá yếu, sử dụng các vị tướng đỡ đòn có khả năng chống chịu sát thương để câu kéo đồng đội đến tiêu diệt tướng Jinx.

Các vị tướng khắc chế của Jinx: Draven,Miss Fortune, Jhin,…

Jinx là một vị tướng xạ thủ có sát thương lớn và tương đôi dễ sử dụng. Hi vọng với bài viết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị tướng Jinx sẽ giúp các bạn có một trải nghiệm vui vẻ với vị tướng này trong tựa game LMHT nhé.

Viết một bình luận