Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma Tốc Chiến mạnh nhất

Karma là một vị tướng linh hoạt được nhiều người chơi yêu thích trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Karma – Kẻ Khai Sáng là một pháp sư có thể linh hoạt giữa hỗ trợ đường Rồng và đường Giữa rất mạnh mẽ. Karma đã và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong game Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Karma

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Hỗ trợ và bảo vệ đồng đội: Karma có khả năng hỗ trợ và bảo vệ đồng đội rất tốt. Kỹ năng E – Inspire của cô tăng tốc và cung cấp giáp và phép cho đồng đội trong phạm vi.

Sát thương pháp thuật: Karma có khả năng gây sát thương pháp thuật không nhỏ với kỹ năng Q – và R. Khi xây dựng đúng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma có thể trở thành một chủ lực có khả năng gây sát thương lớn trong trận đấu.

Kiểm soát và làm choáng: Kỹ năng W của Karma có khả năng kiểm soát đối thủ và làm choáng họ trong một khoảng thời gian ngắn.

Phát động combo mạnh: Karma có khả năng phát động combo mạnh mẽ, nhất là khi sử dụng kỹ năng R để cải thiện kỹ năng khác.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy

Điểm yếu

Phụ thuộc vào đồng đội: Mặc dù Karma có khả năng hỗ trợ và bảo vệ đồng đội. Nhưng cô phụ thuộc vào đồng đội để tận dụng tối đa tiềm năng của mình.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Varus mùa 13 mới nhất

Khả năng sinh tồn có hạn: Mặc dù có khả năng tăng giáp và phép cho đồng đội. Karma không có khả năng tự bảo vệ mạnh mẽ.

Chi phí năng lượng cao: Kỹ năng của Karma tiêu tốn năng lượng khá nhiều đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Triệu Hồi Aery
Triệu Hồi Aery Đòn đánh và kỹ năng của Karma sẽ đua Aery đến chỗ mục tiêu gây 10 – 60 sát thương lên mục tiêu hoặc tạo 20 – 120 lá chắn cho đồng minh.
Cuồng Phong Tích Tụ
Cuồng Phong Tích Tụ Mỗi 3 phút Karma sẽ nhận 2/5/9/14 Sức Mạnh Công Kích và 4/10/18/28 Sức Mạnh Phép Thuật. 
Ngọn Gió Thứ Hai
Ngọn Gió Thứ Hai Tăng 6 máu mỗi 5 giây cho Karma. Khi nhận sát thương Karma hồi 6 + 3% máu trong 10 giây.
Dải Băng Năng Lượng
Dải Băng Năng Lượng Nhận 30 năng lượng tối đa khi Karma đánh trúng địch bằng kỹ năng hoặc đòn đánh được cường hóa.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma. Hai phép bổ trợ phù hợp nhất với tướng Karma sẽ là Tốc Biến Tốc BiếnThiêu Đốt Thiêu Đốt. Với hai phép bổ trợ này thì Karma sẽ có thể cấu máu của kẻ địch tốt hơn.

Trang bị

Vọng Âm Luden Vọng Âm Luden: Karma nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ thì kĩ năng trúng đích kế tiếp của Karma sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Sau mỗi lần hạ gục tướng địch Karma giảm 3% thời gian hồi chiêu của chiêu cuối.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Karma trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong 2,5 giây. Nhưng Karma không thể di chuyển và tấn công hay sử dụng kỹ năng và vật phẩm.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật của Karma lên 40%.

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của Karma gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Cộng thêm 70 sức mạnh phép thuật và 40% xuyên kháng phép cho Karma.

Kỹ năng và Combo của Karma

Nội tại – Kinh Mantra: Mỗi lần sử dụng kỹ năng thì Karma sẽ nhận 1 điểm cộng dồn. Khi tích đủ 3 điểm thì Karma sẽ bước vào trạng thái Kinh Mantra và được cường hóa kỹ năng tiếp theo.

Kỹ năng 1 – Nội Hỏa: Karma sẽ bắn ra một quả cầu năng lượng về phía kẻ thù gây ra 60 Sát Thương Phép và làm chậm chúng đi 35% trong 1.5s.

Kỹ năng 2 – Chuyên Tâm: Karma tạo liên kết với tối đa 2 tướng địch ở gần để gây 35 Sát Thương Phép và làm chúng lộ diện trong vòng 1.5s.

Kỹ năng 3 – Linh Giáp: Karma tạo cho đồng minh 60 lá chắn trong 3s và tăng thêm 45% Tốc Độ Di Chuyển trong 1.5s.

Kỹ năng 4 – Vòng Vây Độ Kiếp: Karma sẽ tạo ra một vòng năng lượng tâm linh tại vị trí chỉ định. Sau 1s thì vòng năng lượng phát nổ và gây 150 Sát Thương Phép lên tất cả các kẻ địch đứng ở trong phạm vi.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jarvan Iv mùa 13 mạnh nhất

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Corki như sau: Vòng Vây Độ Kiếp > Chuyên Tâm > Linh Giáp > Nội Hỏa.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Karma Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Karma Tốc Chiến

Cách chơi Karma

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma chính xác thì cách chơi Karma được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận bạn cần nâng kỹ năng 1 để giúp cho Karma có thể cấu rỉa máu của tướng địch từ xa hoặc là dọn lính nhanh hơn. Tuy nhiên ở trong giai đoạn này khi mà bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma chưa mạnh bạn không nên quá hiếu chiến. Bởi vì năng lượng của Karma không cho phép bạn sử dụng kỹ năng vô tội vạ.

Giữa và cuối trận

Khi đã sở hữu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma tạm ổn hãy liên tục đi gank ở những lane khác. Để giúp cho đồng minh tạo lợi thế hoặc là hỗ trợ đồng đội tiêu diệt các mục tiêu lớn quan trọng gia tăng tỉ lệ giành chiến thắng. Bên cạnh đó bạn hãy liên tục sử dụng kỹ năng thường xuyên để khiến kẻ địch phải liên tục lui về Bệ Đá Cổ để hồi máu. Còn đông minh của bạn thì sẽ được bảo kê thoải mái để gây sát thương.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma thì cuối trận chính là lúc Karma có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma thì cuối trận chính là lúc Karma có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma mạnh nhất từ fifaresources. Karma là một trong các vị tướng có khả năng cấu rỉa vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Karma sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.