Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle mùa 13 mới nhất

Kayle là một tướng nổi danh trong Liên Minh Tốc Chiến với sức mạnh đột phá khi về cuối game. Vị tướng này sức mạnh vượt bậc cùng lối chơi quyết đoán. Bài viết dưới đây fifaresources.info sẽ giới thiệu đến các bạn Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle mạnh nhất mùa 13 nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle

Cách lên Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle mùa 13

Kayle là một tướng có khả năng đánh xa và gây sát thương hỗn hợp. Vì vậy lên ngọc cũng như trang bị cho tướng này phải phù hợp với các yếu tố này nhé:

Bảng ngọc bổ trợ Kayle

Bước Chân Thần Tốc: Ngọc này giúp cung cấp khả năng hồi máu trong giai đoạn đi đường cũng như tốc độ di chuyển ở giai đoạn cuối trận. Vì vậy đây là ngọc không thể thiếu dành cho Kayle.

Hồi Máu Vượt Trội: Cho phép chuyển lượng máu hồi phục vượt mức chuyển thành giáp sẽ giúp Kayle đi đường tốt hơn.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Kayle là vị tướng có đặc tính đánh thường nên tốc độ đánh là điều rất cần thiết.

Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương lên kẻ địch khi mục tiêu có thấp máu.

Thuốc Thời Gian Kết hợp cùng với Bình Thuốc Biến Dị sẽ giúp Kayle thắng trong giai đoạn đi đường. Và dễ dàng outplay đối thủ với việc giúp hồi ngay 50% máu và năng lượng.

Giao Hàng Bánh Quy: Có tác dụng cũng tương tự như Bình Thuốc Biến Dị.

Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Master Yi tốc chiến
Bảng ngọc bổ trợ Kayle
Bảng ngọc bổ trợ Kayle

Phép bổ trợ Kayle

Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ mà gần như không thể thiếu với bất kỳ vị tướng nào. Tốc Biến sẽ giúp cho Kayle có thể truy đuổi các kẻ địch yếu máu hoặc chạy trốn khỏi những trường hợp nguy hiểm. Nó cũng sẽ giúp tướng Kayle có thể thoải mái hơn khi lựa chọn vị trí xả sát thương trong cuộc giao tranh.

Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp cho lượng sát thương của Kayle được tối ưu. Và tăng thêm khả năng kết liễu kẻ địch trong các pha dồn sát thương.

Trang bị cho Kayle

Quyền Trượng Ác Thần Quyền Trượng Ác Thần: Khi tích được đủ điểm cộng dồn, Kayle sẽ “hoá thần” cùng với những cú quạt chả vô cùng chất lượng khi sử dụng trang bị này. 

Nanh Narstor Nanh Narstor: Giúp tăng thêm tốc độ đánh, sát thương theo các đòn đánh thường cũng như thời gian hồi chiêu.

Giày Cuồng Nộ Giày Cuồng Nộ: Giúp Kayle tăng thêm tốc độ đánh.

Song Kiếm Tai Ương Song Kiếm Tai Ương: Giúp Kayle cường hóa đòn đánh tiếp theo sau khi sử dụng kỹ năng. Dùng trong trường hợp bạn cần dứt điểm sớm những chủ lực quá mạnh của team địch.

Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya: Giúp tăng thêm giáp, ngưng đọng trong 2.5s. Giúp cho Kayle có thể gây ra thêm nhiều sát thương hơn trong giao tranh. Hoặc outplay đối thủ một cách dễ dàng hơn.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng thêm sức mạnh phép thuật cho kỹ năng và đòn đánh của tướng Kayle.

Cách chơi Kayle

Để chơi Kayle các bạn có thể chia ra 3 giai đoạn để chơi tướng như sau:

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol Tốc Chiến mạnh nhất

Đầu game

Người chơi bắt đầu với Starfire Spellblade nên ôm trụ và giữ đến lvl 6. Sau đó người chơi hãy bắt đầu cấu rỉa team địch. Hãy chọn Radiant Blast Gây sát thương mạnh và làm chậm di chuyển của đối thủ. Đánh thường và  để kích hoạt nội tại của Kayle sẽ làm cho đối thủ mất 1/3 HP. Sử dụng tốc hành từ Celestial Blessing để né các chiêu thức của đối thủ. 

Giữa game

Người chơi hãy tiếp tục đẩy chậm, sau đó  bắt đầu đợi thời điểm tập hợp team thích hợp để giao tranh tổng. Hãy tự tin vào sát thương của mình để kiếm thêm một lượng vàng. Sau đó lợi dụng sự lơ là của đối thủ để sử dụng dịch chuyển phá trụ, nhưng cũng đừng quá cố sức một mình. Hãy đổi lane cùng đồng đội nếu gặp quá nhiều bất lợi.

Cuối game

Khi người chơi đã đạt lever 16 và sở hữu 3 vật phẩm. Bây giờ bạn đã sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Hãy tìm kiếm thời cơ để giao tranh hay đánh lẻ trong bí mật. Hãy kết hợp cùng đồng đội để dành lấy chiến thắng.

Những điểm mạnh & yếu của Kayle

Mỗi vị tướng trong Tốc Chiến đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Kayle thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh

Khi pháp sư Kayle thăng cấp 16, sẽ đạt sức mạnh với khả năng gây sát thương hỗn hợp lên đối thủ.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Soraka mùa 13 mạnh nhất

Những đòn đánh thường đem lại lợi thế cho pháp sư Kayle trong việc solo đọ sức 1v1 hay trong lúc giao tranh.

Chiêu cuối của pháp sư  Kayle cho phép Kayle tự bảo vệ chính mình hoặc xạ thủ đồng minh của mình. Kayle mang lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp gây nhiều bất lợi cho đối thủ của mình.

Với khả năng đẩy lính rất nhanh chóng giúp cho pháp sư Kayle đạt được sức mạnh với lượng trang bị khủng để solo lo và giao tranh.

Điểm yếu

Pháp sư Kayle khá yếu khi chưa đạt được cấp độ lever 6. Lúc này việc cần làm của Kayle là ôm trụ ăn lính.

Pháp sư Kayle cần phải có đầy đủ trang bị để solo và giao tranh, Kayle phụ thuộc quá nhiều vào trang bị nên cần phải lên cấp nhanh để đạt sức mạnh và trang bị cần thiết trong giao tranh. 

Pháp sư Kayle mang sức chống chịu vô cùng kém, có thể nói là máu giấy. Rất dễ bị team địch phục kích đánh lén, nên đi cùng đồng đội khi chưa có đủ sức mạnh.

Trên đây chính là những thông tin về Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle mùa 13 mới nhất. Nếu các bạn yêu thích nhân vật này, hãy áp dụng ngay nhé. Tùy vào mỗi bạn cũng sẽ có những cách chơi khác. Nếu vậy hãy chia sẻ ngay cùng với chúng tôi nhé.

Viết một bình luận