Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle Tốc chiến chuẩn nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle Tốc chiến chuẩn nhất

Kayle Tốc chiến là một vị tướng có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Cùng fifaresources tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle chuẩn nhất sau đây nhé

Kayle Tốc chiến – Thiên Thần Ánh Sáng là một vị tướng có thể linh hoạt giữa đường Baron và đường Giữa rất mạnh mẽ. Cô ấy đã và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng các vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong game Tốc Chiến. Cùng fifaresources.info tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle chuẩn nhất sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị KAYLE Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị KAYLE Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Kayle

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sức mạnh muộn: Kayle là một trong số ít những vị tướng có khả năng tiến hóa qua các giai đoạn. Ban đầu, Kayle yếu và khá dễ bị đánh bại. Tuy nhiên, khi cô ấy đạt cấp độ 6, 11 và 16, cô ấy nhận được các kỹ năng mạnh mẽ mới và trở nên vô cùng nguy hiểm. Cấp độ 16 là giai đoạn mà Kayle đạt được sức mạnh tối đa và trở thành một trong những vị tướng AD Carry mạnh nhất trong trò chơi.

Sát thương chủ lực: Kayle có khả năng gây sát thương chủ lực cực kỳ mạnh mẽ. Cô ấy có thể sử dụng cả tấn công vũ khí và kỹ năng để gây sát thương lên đối thủ. Kỹ năng “Righteous Fury” cho phép Kayle tăng sát thương vùng rộng và tấn công từ xa, giúp cô ấy có khả năng diệt trừ hàng loạt địch một cách nhanh chóng.

Đa dạng trong cách chơi: Kayle có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau như đường trên, đường giữa và cả vị trí hỗ trợ. Điều này giúp cô ấy tương đối linh hoạt trong cách chơi và có khả năng thích ứng với nhiều tình huống khác nhau.

Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lee Sin tốc chiến

Điểm yếu

Yếu trong giai đoạn đầu trò chơi: Kayle là một vị tướng yếu trong giai đoạn đầu trò chơi. Khi mà bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle chưa đủ. Cô ấy thiếu sức mạnh và sự bảo vệ, dễ bị đánh bại bởi các vị tướng có sát thương cao hoặc kỹ năng cản trở.

Phụ thuộc vào cấp độ: Mặc dù sức mạnh của Kayle tăng lên vượt bậc khi đạt cấp độ 6, 11 và 16, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc cô ấy phải chờ đến giai đoạn sau trận đấu để đạt được sức mạnh thực sự.

Dễ bị phản công: Kayle là một vị tướng khá yếu về sự di chuyển và không có kỹ năng tự bảo vệ ngoại trừ kỹ năng “Divine Judgment” (Ultimate).

Trước khi trang bị bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle đầy đủ thì cô ấy khá yếu
Trước khi trang bị bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle đầy đủ thì cô ấy khá yếu 

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle mạnh nhất

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle mạnh nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh Phục
Chinh Phục Nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng địch bằng những đòn tấn công hoặc là đòn tấn công riêng biệt. Khi cộng dồn full sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hay 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Giáp Cốt
Giáp Cốt Sau khi nhận sát thương từ tướng địch thì 3 đòn đánh hoặc kỹ năng tiếp theo của địch lên bạn sẽ bị giảm 30 – 60 sát thương trong vòng 1.5s.
Hảo Ngọt
Hảo Ngọt Giúp tăng hiệu ứng hồi máu của quả hồi phục lên 25%. Khi bạn hoặc là đồng minh ở gần ăn quả hồi phục thì sẽ nhận 20 vàng.

Phép bổ trợ

Hai phép bổ trợ phù hợp nhất với Kayle sẽ là Tốc Biến Tốc BiếnDịch Chuyển Dịch Chuyển. Với hai phép bổ trợ này cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle đầy đủ thì Kayle có thể tự bảo kê bản thân cũng như có thể đi gank tốt hơn.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Karma mùa 13 chuẩn xác nhất

Trang bị

Nanh Nashor Nanh Nashor: Đòn đánh của Kayle sẽ gây thêm 15 sát thương phép khi trúng đích.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng địch và giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ gây thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong vòng 3 giây.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Trang bị này giúp bạn tăng sức mạnh phép thuật lên 40%.

Song Kiếm Tai Ương Song Kiếm Tai Ương: Sử dụng một kỹ năng sẽ khiến đòn tấn công cơ bản tiếp theo được sử dụng trong vòng 10 giây và gây thêm thêm 75 Sát thương vật lý cơ bản sát thương phép trên đòn đánh.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Giúp Kayle thêm 70 sức mạnh phép thuật và 40% xuyên kháng phép.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong vòng 2,5 giây. Nhưng không thể di chuyển hay tấn công, sử dụng kỹ năng hoặc là sử dụng vật phẩm.

Kỹ năng và Combo của Kayle

Nội tại – Thượng Nhân Cảnh Giới: Đòn đánh thường tăng 4% tốc độ đánh trong 5 giây và cộng dồn tối đa 5 lần. Tăng thêm 8% Tốc Độ Di Chuyển khi đạt cộng dồn tối đa.

Kỹ năng 1 – Hào Quang Trừng Phạt: Kayle phóng thanh kiếm về phía trước gây ra 60 Sát Thương Phép. Kẻ địch trúng phải sẽ bị giảm 26% Tốc Độ Di Chuyển trong 2s và giảm 15% Giáp cùng Kháng Phép trong 4s.

Kỹ năng 2 – Thiên Giới Ban Phước: Kayle sẽ hồi 60 máu cho bản thân và 1 tướng đồng minh ở gần. Đồng thời tăng thêm 25% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar Tốc Chiến mạnh nhất

Kỹ năng 3 – Kiếm Tinh Hoa: Kayle sẽ cường hóa đòn đánh thường kế tiếp thành đòn đánh xa và gây thêm Sát Thương Phép bằng với 8% máu đã mất của đối thủ. Khi Kayle đạt đến cấp 10 và lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle đầy đủ thì kiếm tinh hoa sẽ ảnh hưởng lên toàn bộ kẻ địch gần đó.

Kỹ năng 4 – Thần Linh Định Đoạt: Kayle sẽ trao hiệu ứng miễn nhiễm sát thương cho 1 tướng đồng minh đã chỉ định trong 2,5 giây. Sau đó vài giây thì một cơn mưa kiếm sẽ trút xuống quanh mục tiêu và gây 200 Sát Thương Phép.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Kayle như sau: Thần Linh Định Đoạt > Tốc Biến > Hào Quang Trừng Phạt > Kiếm Tinh Hoa

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Kayle Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Kayle Tốc Chiến

Cách chơi Kayle

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle chính xác thì cách chơi Kayle được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận tướng Kayle rất yếu nên bạn cần hạn chế giao tranh với địch. Hãy tích cực dọn lính để tích vàng lên trang bị giúp thăng tiến sức mạnh. Bên cạnh đó do Tốc Độ Di Chuyển ở trong giai đoạn này của Kayle khá chậm nên bạn cũng hạn chế đi gank. Và thay vào đó bạn hãy ping để cảnh báo nguy hiểm cho đồng đội của mình.

Giữa và cuối trận

Khi bạn đã đạt đến cấp 5 và có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle vừa đủ. Bạn có thể tự tin để đối đầu 1 – 1 với tướng địch. Cũng như có thể tích cực đi gank để đồng đội của bạn có thể giao tranh thắng lợi hay có thể giành được các mục tiêu quan trọng. Cần để dành kỹ năng cuối để phòng trường hợp bị gank hay bảo kê đồng đội tránh tình trạng bị thua thiệt quân số.

Trnsg bị bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle đầy đủ sẽ giúp vị tướng này mạnh hơn
Trnsg bị bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle đầy đủ sẽ giúp vị tướng này mạnh hơn

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle mạnh nhất từ fifaresources. Kayle là chất tướng mạnh về cuối game nên bạn cần cân nhắc chọn đội hình để kết hợp với Kayle tốc chiến để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kayle chuẩn xác để trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội nhé.