Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen mùa 13 mạnh nhất

Kennen là tướng đấu sĩ có biệt danh Trái Tim Sấm Sét là một tướng Tốc Chiến với khả năng đi đường trên vô cùng mạnh mẽ. Hãy cùng xem bài viết sau đây để cùng fifaresources.info hiểu thêm về Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị dành cho Kennen

Cách lên trang bị bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen mùa 13

Một đấu sĩ mạnh mẽ như Kennen sẽ cần cách lên ngọc, phép bổ trợ cùng trang bị phù hợp thì mới phát huy được hết sức mạnh của bản thân.

Bảng ngọc bổ trợ Kennen

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh Phục
Chinh Phục Kennen sẽ được cộng dồn sức mạnh khi tấn công trúng đối thủ, lượng tích trữ tối đa sẽ là 5 điểm. Khi Kennen tích trữ đủ điểm số sẽ gây sát thương khủng lên team đối thủ. Chinh Phục giúp cho Kennen đấu sĩ có thể tối ưu hóa tối đa lượng sát thương diện rộng của chính mình lên đối thủ trong một cuộc giao tranh tổng.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Kennen sẽ nhận được 7 sát thương vật lý và 14 sát thương phép, 2 xuyên giáp ảo và thêm 2 xuyên kháng phép. Trợ giúp Kennen rất nhiều trong các pha bang trụ.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Kennen sẽ nhận được 50 % số lượng máu tối đa và 20 khống chế làm chậm đối thủ, tăng sức chống chịu mạnh cho Kennen và kháng hiệu ứng của đối thủ để Kennen có thể nhanh nhẹn hơn trong giao tranh.
Thợ Săn - Thiên Tài
Thợ Săn – Thiên Tài Kennen sẽ nhận được giảm hồi chiêu 2,5%. Khi Kennen hạ gục 1 tướng đối thủ sẽ giảm 1,5 thời gian hồi chiêu. Khi đó Kennen trong các pha giao tranh có thể sử dụng được chiêu cuối liên tục.

Phép bổ trợ Lulu

Tốc Biến Tốc Biến: Kennen nên sở hữu phép bổ trợ tốc biến ở đầu game. Tăng khả năng tiếp cận của Kennen trong giao tranh của và chạy trốn đối thủ trong những pha truy đổi của kẻ địch. Kennen có thể kết hợp tốc biến vào team địch và sử dụng chiêu cuối để hủy diệt toàn bộ team đối thủ vô cùng đẹp mắt.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Galio mùa 13 mạnh nhất

Thiêu Đốt Thiêu Đốt: Sẽ giúp cho Kennen tăng áp lực và kết liễu đối thủ trong các pha solo. 

Trang bị cho Kennen

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của Kannen gấy ra cho đối thủ 20% sát thương các đối thủ dưới 35% máu. Kennen kết hợp thi triển dồn sát thương đến từ combo của Kennen. Các tướng của chủ lực sẽ phải khiếp sợ khi Kennen thi triển chiêu thức. 

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Là vật phẩm khởi động cấp cao nhất giúp cho Kennen tăng tốc chạy, tăng sức mạnh vật lý và sức mạnh phép thuật cho Kennen. 

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Kennen sẽ được hồi sức mạnh phép thuật và máu từ 2 món đồ này giúp Kennen tăng sực chống chịu trong khi giao tranh với đối thủ. Kennen gây sát thương sâu lên đối thủ đối đầu với các tướng tank và support hồi máu cao.

Mặt Nạ Đọa Đầy Mặt Nạ Đọa Đầy: Khi Kennen giao tranh với tướng đối thủ sẽ gây thêm 2% sát thương lên tướng giới hạn 10% sau 5 giây. Thiêu đốt đối thủ mất đi 1% lượng máu của kẻ địch trong 3 giây. Nếu kẻ địch bị làm choáng hoặc bất động thì lực sát thương này sẽ tăng gấp đôi.

Mũ Phù Thủy Mũ Phù Thủy: Kennen sẽ được tăng 40% sức mạnh phép thuật. Lực sát thương mạnh mẽ từ mũ phù thủy sẽ giúp Kennen tấn công đối thủ dồn dập như một con quái vật. 

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Trượng này sẽ cộng cho Kennen 70 sức mạnh phép thuật và cộng 40% xuyên giáp phép. Khi ở cuồi trận sẽ tối ưu được sát thương do trượng hư vô gây ra.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ekko Rừng, Mid mới nhất

Đồng Hồ Ngưng Đọng Đồng Hồ Ngưng Đọng: Khả năng giúp hóa vàng lợi hại trong những pha giao tranh quan trọng. Chỉ một pha đồng hồ đúng thời điểm cục diện của cuộc giao tranh có thể xoay chuyển hoàn toàn.

Cách chơi Kennen

Cách chơi Kennen có thể chia thành 2 giai đoạn quan trọng sau đây:

Đầu trận

Kennen rất mạnh mẽ ở giai đoạn đầu game, Kennen sẽ liên tục cấu rỉa đối thủ từ xa. Kennen sẽ khiến cho đối thủ farm lính một cách khó chịu không hề thoải mái. Kennen hãy tận dụng lợi thế này để diệt lính và đẩy trụ lên cao, sau đó di chuyển về các lane để hỗ trợ cho đồng đội của mình.

Kennen nên tập trung ở đầu game để dành trang bị sớm cho mình thì trong trận đấu sẽ dễ dàng hơn rất là nhiều.

Kennen nên tập trung lên trang bị sớm để giành lợi thế hơn cho mình
Kennen nên tập trung lên trang bị sớm để giành lợi thế hơn cho mình

Giữa và cuối trận

Vào lúc giữa trận Kennen đã có 2 trang bị trấn phái thì lúc này Kennen nên đi cùng với đồng đội để gank nhiều hơn trong giao tranh. Kiểm soát các mục tiêu như lính, rồng… giữa các lane. Núp bụi và bắt các đối thủ lơ ngơ đi lẻ.

Vào cuối game Kennen phải đi cùng với đồng đội vì lúc này Kennen không khác gì bao cát cho đội bạn. Hãy ép đối thủ bằng các pha giao tranh cùng với đồng đội. Núp trong các bụi hay góc khuất để né tầm nhìn của đối thủ. Khi kẻ địch tới gần hãy tốc biến giữa trận vào until chiêu cuối hốt trọn team địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami mùa 13 mạnh nhất

Những điểm mạnh & yếu của Kennen

Mỗi vị tướng trong game đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Kennen thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh Kennen

Kennen sở hữu kỹ năng đi đường trên vô cùng mạnh mẽ. Combo của Kennen gây ra rất nhiều sự khó chịu cho đối thủ. Với bộ chiêu thức cấu rỉa từ tầm xa sẽ làm cho đối thủ cay mà không làm được gì.

Kennen  là tướng có độ cơ động rất cao. Tốc độ sấm sét giúp Kennen trong quá trình giao tranh tổng cùng đồng đội. Tiếp cận giao tranh một cách dễ dàng và quay lại đường của mình một cách rất nhanh. Chiêu thức tốc độ sấm sét này cũng giúp cho Kennen né tránh giao tranh khi gặp bất lợi rất hiệu quả.

Kennen là tướng mạnh nhất lúc giao tranh nên mức độ sức mạnh của Kennen cùng với đồng minh rất khủng khiếp. Chỉ với một chiêu cuối là Kennen có thể trúng chính xác nhiều đối thủ, giành lợi thế về cho team của mình.

Điểm yếu Kennen

Vì là tướng giao tranh nên khả năng đẩy lẻ của Kennen hơi kém. Lúc solo Kennen không đủ mạnh mẽ để gây áp lực cho các đối thủ mạnh. Kennen lại đẩy lính rất kém rất chậm. Nếu không muốn nói nặng hơn là quá tệ.

Kennen có sức chống chịu vô cùng tệ hại. Với lượng máu rất thấp và máu mỏng dễ khiến cho Kennen đếm số khi chưa kịp có chiêu cuối.

Nhiều tướng đối thủ sẽ nắm bắt điểm yếu của Kannen mà dễ dàng chăm sóc Kennen ở đầu game. Sức mạnh của chiêu 3 sẽ không thể phát huy tốt khi đầu game Kennen bị đối thủ gank. Một điều nữa là Kennen lại quá phụ thuộc vào lượng trang bị để giao tranh.

Bài viết trên đã giới thiệu sơ lược về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen. Hướng dẫn cho game thủ cách chơi và cách combo dành riêng cho Kennen. Cũng như cách để bắt lẻ và cách giao tranh với đối thủ. Với những kinh nghiệm sẵn có chúc các bạn chơi game vui vẻ và dành được nhiều trận chiến thắng.