Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen Tốc Chiến mạnh nhất

Tướng Kennen – Trái Tim Sấm Sét là vị tướng đã có từ lâu trong đấu trường công lý của game LMHT. Khi đến với tựa game Tốc Chiến thì Kennen chắc chắn sẽ có một chỗ đứng vững trãi trong những vị tướng đường trên khi được ra mắt. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Kennen

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương liên tục: Kennen có khả năng gây sát thương liên tục nhờ vào sự kết hợp của kỹ năng Q và kỹ năng W. Khi đã tích tụ đủ năng lượng điên tử kỹ năng R cũng có thể tạo ra sát thương diện rộng trong giao tranh đội hình.

Di chuyển nhanh: Kỹ năng E của Kennen cho phép anh ta di chuyển nhanh. Và thoát khỏi tình huống nguy hiểm hoặc tiếp cận đối thủ một cách nhanh chóng.

Làm choáng và kiểm soát nhóm: Kỹ năng R của Kennen có khả năng làm choáng và kiểm soát nhiều đối thủ trong một phạm vi lớn.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen đầy đủ để tăng sức mạnh của vị tướng này
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen đầy đủ để tăng sức mạnh của vị tướng này

Điểm yếu

Dễ bị trạng thái bất lợi: Kennen là một vị tướng rất phụ thuộc vào việc tích tụ năng lượng điên tử từ kỹ năng W và E. Nếu bị đánh hạ trước khi tích tụ đủ năng lượng anh ta sẽ mất đi phần lớn sức mạnh.

Dễ bị cản trở trong giai đoạn đầu trận: Trong giai đoạn đầu trận Kennen có thể dễ dàng bị cản trở bởi các vị tướng.

Phụ thuộc vào combo: Để tạo ra sát thương mạnh mẽ Kennen phải thực hiện combo kỹ năng một cách chính xác. Nếu không thực hiện đúng combo anh ta có thể không gây đủ sát thương để đối phó với kẻ thù.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Chinh Phục
Chinh Phục Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi Kennen tấn công tướng địch và tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm Kennen sẽ gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Kennen nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Kennen nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Giúp tăng thêm sức chống chịu cho Kennen trong giai đoạn đi đường và một chút kháng hiệu ứng giúp cho Kennen có thể linh động hơn trong giao tranh.
Thợ Săn - Thiên Tài
Thợ Săn – Thiên Tài Kennen sẽ nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ

Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ đầu tiên mà tướng Kennen nên sở hữu bên cạnh việc lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen. Nó giúp tăng khả năng tiếp cận giao tranh của Kennen cũng như khả năng chạy trốn khỏi các pha truy đuổi. Một pha chiêu cuối kết hợp cùng với tốc biến đẹp mắt có thể hủy diệt toàn bộ đội hình của đối phương.

Còn Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp cho Kennen có thể kết liễu đối phương và tăng áp lực lên cho kẻ địch trong các pha solo kill.

Trang bị

Ngọc Vô Cực Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của Kennen gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu. Khi kết hợp với lượng sát thương dồn cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức của tướng Kennen.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nasus Tốc chiến sát lực tank

Giày Phàm Ăn Giày Phàm Ăn: Là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong tựa game Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến. Nó giúp cho Kennen tăng thêm tốc độ di chuyển cũng như vật lý cùng sức mạnh phép thuật và hoạt động chạy nước rút.

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Lượng Máu và Sức mạnh phép thuật đến từ món trang bị này sẽ gia tăng sức chống chịu cùng lượng sát thương cho Kennen.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Giúp Kennen gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng giới hạn ở 10% sau 5s. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đi 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong 3s.

Mũ Phù Thủy Mũ Phù Thủy: Tăng sức mạnh phép thuật của Kennen lên 40%. Một lượng sát thương cực lớn đến từ Mũ Phù Thủy sẽ giúp cho Kennen biến thành một con quái vật gây sát thương và carry tốt hơn.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Cộng 70 sức mạnh phép thuật và +40% xuyên kháng phép. Cuối trận xuyên kháng phép đến từ Trượng Hư Vô sẽ giúp cho Kennen tối ưu được lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra.

Đồng Hồ Ngưng Đọng Đồng Hồ Ngưng Đọng: Khả năng hóa vàng khá lợi hại trong các pha giao tranh quan trọng của Kennen.

Kỹ năng và Combo của Kennen

Nội tạiDấu Ấn Sấm Sét: Kennen đánh kẻ thù bằng kỹ năng đặt Dấu Ấn Sấm Sét lên chúng trong 6s. Ở 3 điểm cộng dồn kẻ địch sẽ bị làm choáng trong 1,25 giây và Kennen sẽ nhận 25 nội năng.

Chiêu 1 Phi Tiêu Sét: Ném một phi tiêu gây nên 230 sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump mùa 13 LMHT

Chiêu 2 Giật Sét: Gây sốc cho các kẻ địch xung quanh bị Dấu Ấn Sấm Sét đánh dấu gây ra 165 sát thương phép.

Chiêu 3 Tốc Độ Sấm Sét: Biến thành quả cầu điện trong 2 vòng giây. Không thể tấn công nhưng Kennen nhận thêm 100% tốc độ di chuyển và gây 250 sát thương phép lên những kẻ địch Kennen đi qua.

Chiêu 4 Bão Sấm Sét: Triệu hồi một cơn bão tạo ra cho Kennen 60 Giáp và Kháng Phép đồng thời gây 105 sát thương phép mỗi 0.5s trong 3s.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Kennen như sau: Chiêu 3 > Chiêu cuối > Chiêu 2.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Kennen Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Kennen Tốc Chiến

Cách chơi Kennen

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen chính xác thì cách chơi Kennen được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là giai đoạn khá mạnh mẽ của tướng Kennen cho dù bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen chưa cao. Liên tục cấu rỉa bằng sải tay dài và chiêu thức để áp lực lên kẻ thù khiến kẻ thù không thể farm lính một cách thoải mái. Bạn có thể đẩy đường lên cao và di chuyển hỗ trợ cho đồng đội như rừng và đi mid. Khi bạn đạt đến cấp độ 5 và sở hữu chiêu cuối cùng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen. Thì Kennen có thể chủ động solo kill với đối phương.

Giữa và cuối trận

Giữa trận khi mà bạn đã có bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen tạm được. Thì bạn nên di chuyển cùng đồng đội nhiều hơn để phát huy khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ của tướng Kennen. Kiểm soát mục tiêu như trụ và rồng, sứ giả hoặc là baron.

Cuối game hãy di chuyển cùng với đồng đội nhiều hơn và tạo ra các pha ép giao tranh với thế mạnh của Kennen. Trong giao tranh tổng bạn hãy lựa những góc tối và khuất tầm nhìn để tạo ra những pha chiêu cuối bất ngờ.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen thì cuối trận chính là lúc Kennen có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen thì cuối trận chính là lúc Kennen có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen mạnh nhất từ fifaresources. Kennen là một trong các vị tướng có khả năng cấu rỉa vô cùng mạnh mẽ đầu game. Việc sở hữu Kennen sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên nhanh đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Kennen chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.