Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona Tốc Chiến mạnh nhất

Tướng Leona – Bình Minh Rực Rỡ là chiến binh thánh chiến của Hội Solari mang trong mình ngọn lửa mặt trời. Leona chính là người đã bảo vệ ngọn núi Targon linh thiêng bằng Thiên Đỉnh Kiếm và Khiên Mặt Trời. Đến với game Tốc Chiến cô nàng hứa hẹn sẽ đem lại một lối chơi mở giao tranh mạnh mẽ và khó chịu này. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Leona

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Giao tranh mạnh mẽ: Leona có khả năng gây sát thương và giao tranh mạnh. Cô có khả năng đảo ngược đối thủ trong những cuộc giao tranh trên đường.

Chống chịu tốt: Với kỹ năng Đá Bất Khuất và khả năng tạo sát thương tạm thời thông qua kiếm ngải. Leona có khả năng chống chịu tốt trong các tình huống giao tranh và những cuộc đối đầu.

Khả năng kết nối: Kỹ Năng Khoá của Leona có thể gây ra hiệu ứng khóa đối thủ trong thời gian ngắn giúp tạo cơ hội cho đồng đội tấn công.

Tầm đánh dài: Kỹ năng Ánh Sáng Sáng Giám Cầm cho phép Leona tiến vào giao tranh nhanh và bất ngờ từ khoảng cách xa.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy

Điểm yếu

Khả năng di chuyển nhanh: Leona không có khả năng di chuyển nhanh hoặc thoát khỏi tình huống dễ dàng sau khi đã tham gia vào cuộc giao tranh.

Phụ thuộc vào đồng đội: Leona là một vị tướng hỗ trợ, vì vậy cô ấy thường cần sự hỗ trợ từ đồng đội để tạo ra cơ hội và gây thương tích.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Darius phù hợp để Tốc chiến

Ván đấu bịp đảo trong pha lên đồ đầu game: Leona thường mạnh ở các giai đoạn sau game khi đã có đủ kỹ năng và trang bị. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu game cô có thể dễ dàng bị áp đảo bởi các vị tướng có khả năng sát thương mạnh.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng Ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Dư Chấn
Dư Chấn Dư Chấn sẽ giúp cho Leona tự tin hơn trong các pha lao vào giao tranh với kẻ địch hoặc là tuyến đầu đỡ sát thương cho đồng đội.
Yếu Điểm
Yếu Điểm Leona làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Leona nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Tăng sức chống chịu cho tướng Leona trong giai đoạn đi đường và một chút kháng hiệu ứng.
Thợ Săn Bầy Đàn
Thợ Săn Bầy Đàn Khi Leona gần tướng đồng minh nhận 2% tốc độ di chuyển.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona. Thì Tốc Biến Tốc Biến sẽ là phép bổ trợ đầu tiên cho tướng Leona. Tốc Biến sẽ giúp cho Leona có thể mở ra nhanh chóng những pha giao tranh nhắm vào chủ lực của đối phương cũng như chạy trốn trong các pha truy đuổi. Còn Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp cho các pha dồn sát thương của Leona và đồng đội được tối ưu cùng với tăng khả năng kết liễu kẻ địch.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Singed Tốc chiến mạnh nhất

Trang bị

Lời Hứa Hộ Vệ Lời Hứa Hộ Vệ: Giúp nâng cao được khả năng hỗ trợ của Leona khi ở cạnh một tướng đồng minh. Nếu như bạn hoặc là đồng minh của bạn nhận sát thương từ tướng hay quái hoặc trụ. Thì cả hai đều nhận được 125 lá chắn và 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân: Lượng tốc độ di chuyển và kháng phép cũng như giảm thời gian hiệu lực các hiệu ứng bất lợi như làm chậm, choáng.

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke: Giúp tăng thêm cho tướng Leona 40 giáp cùng 40 kháng phép, 150 năng lượng và 10% thời gian hồi chiêu.

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog: Giúp Leona tăng thêm 650 máu cùng 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn.

Khiên Băng Randuin Khiên Băng Randuin: Đây là một món đồ cực kỳ lợi hại giúp cho Leona có thể đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng.

Giáp Gai Giáp Gai: Giúp tăng thêm 200 máu và 75 giáp cho Leona. Khi bị tấn công sẽ phản lại 25 sát thương phép cùng 10% giáp cộng thêm lên kẻ thù của Leona.

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp: Tăng 40% máu của Leona đồng thời giảm 60% sát thương gây ra trong 4 giây.

Kỹ năng và Combo của Leona

Nội tạiKhiên Mặt Trời: Leona có khả năng sử dụng ánh sáng mặt trời trong 1,5 giây.

Chiêu 1Khiên Mặt Trời: Tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo gây choáng trong 50s và gây thêm 15 sát thương phép.

Chiêu 2Nhật Thực: Trong 3 giây Leona sẽ nhận 25 Giáp và 25 Kháng phép.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu mùa 13 mạnh nhất

Chiêu 3Thiên Đỉnh Kiếm: Leona gây 60 sát thương phép cho những kẻ địch trên một đường thẳng.

Chiêu 4Thái Dương Hạ San: Leona sẽ gọi một chùm ánh sáng xuống gây 100 sát thương phép và làm chậm 80% trong 1.5 giây.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Leona như sau: Tốc Biến > Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 4.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Leona Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Leona Tốc Chiến

Cách chơi Leona

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona chính xác thì cách chơi Leona được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Mặc dù bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona chưa được lên đầy đủ. Nhưng Leona là một vị tướng hỗ trợ có khả năng giao tranh sớm ở đầu trận đấu rất mạnh. Hãy tập trung vào việc farm cũng như đẩy lính để đạt được lv3 nhanh nhất. Chủ động giao tranh ở thời điểm này nếu kết hợp tốt với xạ thủ của bạn. Thì rất khó có cặp đôi nào có thể đánh lại đường dưới của bạn ở các cấp độ đầu.

Giữa và cuối trận

Giữa trận thường xuyên di chuyển cùng đồng đội và xạ thủ để khả năng hỗ trợ của Leona được tối ưu trong trận đấu. Kiểm soát các mục tiêu lớn như là rồng cùng baron hay trụ cùng đồng đội của bạn. Đảm bảo để cho AD được farm an toàn và tốc độ tăng tiến sức mạnh không bị chậm lại.

Về cuối trận sức mạnh của Leona sẽ được phát huy hết mức khi bạn có đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona. Lựa chọn chủ lực của đối phương và nhắm vào chúng sử dụng chiêu thức một cách có tính toán để những chiêu thức đạt được sự hiệu quả nhất định.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona thì cuối trận chính là lúc Leona có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona thì cuối trận chính là lúc Leona có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona mạnh nhất từ fifaresources. Leona là một trong các pháp sư có khả năng hỗ trợ đồng đội vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Leona sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Leona chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.