Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian Tốc Chiến mạnh nhất

Lucian là xạ thủ có khả năng dồn sát thương cực mạnh trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu chi tiết bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Lucian – Kẻ thanh trừng là vị tướng Tốc Chiến vai trò xạ thủ với khả năng dồn sát thương mạnh chỉ trong chớp mắt. Cùng với bộ kỹ năng cơ động thì Lucian luôn là xạ thủ nắm thế chủ động trong giai đoạn đi đường của mình. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Lucian

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương liên tục: Lucian có khả năng tấn công nhanh và liên tục nhờ vào khẩu súng cung cấp bộ đôi đòn đánh của anh ta.

Di chuyển linh hoạt: Lucian có khả năng di chuyển nhanh cho phép anh ta né tránh những kỹ năng tấn công của đối thủ và điều chỉnh vị trí một cách linh hoạt trong trận đấu.

Hồi phục sức mạnh: Kỹ năng “Arden Blaze” của Lucian cung cấp khả năng hồi phục sức mạnh cho anh ta sau mỗi đòn đánh.

Kỹ năng chống gank: Kỹ năng “Relentless Pursuit” không chỉ giúp Lucian di chuyển linh hoạt mà còn giúp anh ta chống lại các pha gank từ đối thủ.

Tấn công từ khoảng cách xa: Không chỉ có sát thương liên tục từ khẩu súng Lucian còn có tầm đánh xa.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian đầy đủ để tăng sức mạnh của anh ấy

Điểm yếu

Tốn năng lượng nhanh: Lucian có xu hướng tiêu tốn năng lượng khá nhanh trong giai đoạn đầu trận.

Tầm đánh hạn chế: Mặc dù Lucian có tầm đánh xa hơn so với một số Xạ thủ khác. Nhưng vẫn có tầm đánh hạn chế so với các tướng tấn công từ xa khác như Caitlyn hay Jhin.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Gragas Tốc Chiến mạnh nhất

Phụ thuộc vào kỹ năng chính: Nếu không thể dùng kỹ năng Piercing Light một cách hiệu quả hoặc bị đối thủ né tránh anh ta có thể thiếu sát thương và hiệu suất chiến đấu.

Dễ bị kìm hãm trong trận đấu chiến mạng: Lucian tốc chiến không có khả năng nhảy hay di chuyển nhanh như một số Xạ thủ khác như Ezreal hay Tristana.

Khả năng tự bảo vệ hạn chế: Lucian thiếu những kỹ năng tự bảo vệ như một số Xạ thủ khác như Caitlyn có bức tường bảo vệ hoặc Ezreal có kỹ năng nhảy.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Bảng ngọc hỗ trợ cho vị tướng Lucian mạnh nhất
Bảng ngọc hỗ trợ cho vị tướng Lucian mạnh nhất

Sẵn sàng tấn công: 3 đòn đánh của Lucian lên tướng sẽ gây thêm sát thương. Tùy theo cấp và tăng sát thương mục tiêu phải chịu từ mọi nguồn thêm 8-12% trong 6s.

Hồi máu phụ trội: Lượng hồi phục của Lucian khi máu đầy sẽ chuyển thành lá chắn. Lá chắn tương đương từ 20-100% lượng hồi phục dư ra từ đồng minh hay bản thân Lucian.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Tăng tốc độ đánh cho tướng Lucian giúp khả năng gây sát thương của hắn được tăng thêm.

Nhát chém ân huệ: Lucian gây thêm sát thương khi mục tiêu có dưới 40% máu.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian. Thì Tốc biến là phép bổ trợ cần phải có cho mọi xạ thủ như Lucian. Giúp tăng khả năng cơ động cũng như có một công cụ để Lucian thoát thân khi gặp nguy hiểm. Hồi máu giúp khả năng trao đổi ở đường dưới của Lucian trở nên hiệu quả hơn khi bạn có thể hồi máu cho đồng minh của mình.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất

Trang bị

Nỏ Tử Thủ Nỏ Tử Thủ: Sau khi nhận sát thương khiến máu tụt xuống dưới 30% Lucian sẽ nhận một lớp lá chắn tạm thời.

Giày cuồng nộ Giày cuồng nộ: Tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của Lucian.

Lưỡi hái linh hồn Lưỡi hái linh hồn: Tăng sát thương và khả năng chí mạng của Lucian. Bởi vì là xạ thủ xài chiêu nhiều thế nên Lucian rất cần nhiều năng lượng.

Đoản Đao Navori Đoản Đao Navori: Sau khi gây sát thương chí mạng Lucian sẽ giảm thời gian hồi kỹ năng.

Vô cực kiếm Vô cực kiếm: Trang bị mang lại lượng sát thương cực lớn cho Lucian cùng khả năng chí mạng cao.

Lời nhắc tử vong Lời nhắc tử vong: Đối đầu với những vị tướng hồi máu mạnh sẽ gây hiệu ứng vết thương sâu giảm khả năng hồi máu của chúng.

Kỹ năng và Combo của Lucian

Nội tạiXạ Thủ Ánh Sáng: Mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng thì phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn.

Chiêu 1Tia Sáng Xuyên Thấu: Lucian sẽ bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua mục tiêu.

Chiêu 2Tia Sáng Rực Cháy: Lucian bắn ra một viên đạn là thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao và khắc dấu ấn lên kẻ địch.

Chiêu 3Truy Cùng Diệt Tận: Lucian lướt đi một đoạn ngắn và các đòn tấn công sẽ giảm thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận.

Chiêu 4Thanh Trừng: Lucian sẽ phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Lucian như sau: Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu 3 > Đánh thường > Chiêu 2 > Đánh thường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Lucian Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Lucian Tốc Chiến

Cách chơi Lucian

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian chính xác thì cách chơi Lucian được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Yone - cách lên đồ chính xác nhất

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận mặc dù bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian chưa có. Nhưng đây là giai đoạn bình yên của tướng Lucian. Với chiêu 3 – Truy Cùng Diệt Tận cùng khả năng cơ động và linh hoạt. Giúp Lucian trao đổi chiêu thức hay là né gank của đối phương dễ dàng hơn. Tận dụng khả năng đẩy lính nhanh Lucian di chuyển hỗ trợ rừng cũng như các đường khác.

Giữa và cuối trận

Khả năng chiến đấu độc lập và đẩy lẻ của tướng Lucian rất tốt. Với bộ kỹ năng đẩy lính nhanh cũng như cơ động linh hoạt cao. Lucian có thể chọn lối chơi solo một mình và tạo áp lực ở một cánh đẩy lẻ. Và hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian đầy đủ nhé.

Cuối trận lựa chọn vị trí thích hợp trong giao tranh là nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của Lucian. Với tầm đánh trung bình của Lucian. Thì hãy cố gắng chọn vị trí để gây hàng tấn sát thương lên kẻ địch. Hãy luôn giữ bình tĩnh với các pha sử dụng chiêu 3. Bởi đây là chiêu thức quan trọng giúp Lucian giữ vị trí với sát thủ đối phương.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian thì cuối trận chính là lúc Lucian có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian thì cuối trận chính là lúc Lucian có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian mạnh nhất từ fifaresources. Lucian là một trong các xạ thủ có khả năng hỗ trợ đồng đội vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Lucian sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lucian chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.