Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu Tốc chiến mạnh nhất

Lulu là một vị tướng hỗ trợ thiên về buff và gây các hiệu ứng khó chịu trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu mạnh nhất sau đây nhé

Lulu là một vị tướng hỗ trợ thiên về buff và gây các hiệu ứng khó chịu trong Tốc Chiến. Với những nâng cấp như khả năng buff giáp cùng tốc độ di chuyển và Hóa Khổng Lồ cực kỳ lợi hại. Đây hứa hẹn sẽ là một vị tướng đem lại những làn gió mới cho vị trí đường dưới. Cùng fifaresources.info tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu mạnh nhất sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Lulu

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Bảo vệ và hỗ trợ tuyệt vời: Lulu có khả năng bảo vệ và hỗ trợ đồng đội rất tốt khi bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu đã chuẩn xác. Cô có thể sử dụng kỹ năng “Sợi dây pha lê” (Help, Pix!) để bảo vệ đồng đội khỏi sát thương và cung cấp máu bổ sung.

Tăng cường sức mạnh đồng đội: Kỹ năng “Lời thề” (Wild Growth) của Lulu có thể tăng kích thước và sức mạnh cho đồng đội trong giao tranh nhóm.

Tạo sát thương phép: Lulu cũng có khả năng tạo ra sát thương phép tương đáng. Kỹ năng “Sợi dây pha lê” (Help, Pix!) có thể gửi một luồng năng lượng chướng ngại vật vào mục tiêu và gây sát thương.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu đầy đủ để tăng sức mạnh của hắn ta

Điểm yếu

Thiếu sức mạnh đơn lẻ: Lulu không phải là một vị tướng có sức mạnh đơn lẻ cao. Cô thường phụ thuộc vào đồng đội để tạo sức mạnh và bảo vệ mình.

Phụ thuộc vào thời gian chiêu: Kỹ năng bảo vệ và hỗ trợ của Lulu có thời gian hồi dài và phụ thuộc vào kỹ năng. Nếu cô không thể sử dụng chúng một cách hiệu quả, động lực và khả năng hỗ trợ của cô sẽ giảm đi.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ekko Rừng, Mid mới nhất

Tốn năng lượng: Việc sử dụng kỹ năng liên tục có thể dẫn đến việc cô tiêu tốn năng lượng nhanh chóng.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu mạnh và chi tiết nhất:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Triệu Hồi Aery
Triệu Hồi Aery Các đòn tấn công của bạn sẽ đưa Aery tới chỗ mục tiêu gây sát thương lên kẻ thù hoặc là che chắn cho đồng minh.
Tướng
Tướng Tăng thêm sát thương lên tướng và giảm một nửa mỗi lần bị hạ gục sẽ giúp Lulu cấu rỉa hiệu quả và mạnh mẽ hơn ở giai đoạn đầu trận.
Trung Thành
Trung Thành Nhận được 2 xuyên giáp cùng với 5 xuyên kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của bạn sẽ nhận được 5 xuyên giáp và 2 xuyên kháng phép.
Thợ Săn Bầy Đàn
Thợ Săn Bầy Đàn Khi gần tướng đồng minh sẽ nhận được 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh duy nhất khi bạn tham gia vào một cuộc triệt hạ thì bạn sẽ nhận được 50 vàng và đồng minh nhận sẽ được 50 vàng.

Phép bổ trợ

Bên cạnh bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu. Tốc Biến Tốc Biến sẽ là phép bổ trợ quan trọng bậc nhất với đa phần những vị tướng trong Tốc Chiến như là Lulu. Tốc Biến sẽ giúp cho Lulu có thể trốn thoát khỏi các pha truy đuổi tiếp cận dứt điểm hoặc có thể tiếp ứng hỗ trợ đồng đội một cách nhanh nhất.

Thiêu Đốt Thiêu Đốt sẽ giúp việc bạn đánh nhau 2vs2 trên đường dưới tự tin hơn và việc kết liễu kẻ địch sẽ được đảm bảo hơn.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Yasuo hay nhất và hiệu quả nhất

Trang bị

Lời Hứa Hộ Vệ Lời Hứa Hộ Vệ: Nâng cao khả năng hỗ trợ của Lulu khi cô ấy ở cạnh một tướng đồng minh. Nếu như bạn hay đồng minh của bạn nhận sát thương từ tướng, quái hoặc trụ thì cả hai đều nhận được 125 lá chắn và 20% tốc độ di chuyển trong 1.5s.

Giày Khai Sáng Giày Khai Sáng: Tốc độ di chuyển cùng thời gian hồi chiêu đến từ chiếc giày sẽ giúp cho Lulu cơ động hơn trong các pha di chuyển và tăng độ hiệu quả khi buff.

Lư Hương Sôi Sục Lư Hương Sôi Sục: Khi bạn hồi máu hoặc là che chắn cho một tướng đồng minh. Thì cả hai đều được tăng 10-30% tốc độ đánh và những đòn đánh của bạn gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6s.

Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene: Tích trữ đến 35% sát thương gây ra cho tướng dưới dạng máu giới hạn ở mức 110-250. Dùng máu để chữa lành hoặc là tăng khả năng buff giáp cho đồng minh của bạn.

Vọng Âm Hài Hòa Vọng Âm Hài Hòa: Khi tướng tung chiêu hoặc di chuyển sẽ tích điểm Hài hòa. Ở mốc 100 điểm Hài hòa kĩ năng hồi máu hay tạo lá chắn của bạn sẽ hồi lại 70 máu tới mục tiêu chỉ định và 3 mục tiêu gần nhất.

Mũ Thích Nghi Mũ Thích Nghi: Hiệu ứng sẽ giảm toàn bộ sát thương phép sau đó nhận phải từ kỹ năng hay hiệu ứng giống thế đi 15% trong 4s.

Dây Chuyền Chuộc Tội Dây Chuyền Chuộc Tội: Kích hoạt để đặt một vị trí và sau đó 2,5s một tia sáng hồi 25-375 cho đồng minh. Kẻ địch ở trong vòng chịu sát thương thực bằng với 10% máu tối đa của chúng.

Kỹ năng và Combo của Lulu

Nội tạiBạn Đồng Hành Pix: Pix sẽ bắn ra 3 tia chớp lửa gây tổng cộng 15 sát thương phép vào bất cứ mục tiêu nào mà Lulu tấn công.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune Tốc chiến mạnh nhất

Chiêu 1Ngọn Thương Ánh Sáng: Lulu và Pix sẽ thay nhau bắn các tia chớp lửa. Gây nên 155 sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng đòn cùng 70% sát thương cho mỗi kẻ địch khác.

Chiêu 2Biến Hóa: Pix tạo ra một vòng tròn tiên giới và gắn mình vào tướng đầu tiên đi qua trong 5s và niệm thêm hiệu ứng lên tướng đó.

Chiêu 4Khổng Lồ Hóa: Hóa lớn một tướng đồng minh và hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên không trong 0.75 giây.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Lulu như sau: Đánh thường > Chiêu 3 > Chiêu 1 > Đánh thường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Lulu Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Lulu Tốc Chiến

Cách chơi Lulu

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu chính xác thì cách chơi Lulu được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận là giai đoạn khá mạnh mẽ của Lulu dù bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu chưa đầy đủ. Vì lúc này khó có kẻ nào phía bên kia có thể ngăn cản việc bạn cấu rỉa máu và tạo ra sự khó chịu. Hãy liên tục cấu rỉa và áp lực lên xạ thủ của đối phương bằng những đòn đánh tay và chiêu 1. Kìm hãm khả năng farm lính cũng như hạn chế tối đa tốc độ tăng tiến sức mạnh của đối thủ.

Giữa và cuối trận

Sau khi đã lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu đầy đủ. Việc lựa chọn vị trí để đứng trong cuộc giao tranh là hết sức quan trọng của Lulu. Nếu như bạn bị bắt chết ở đầu giao tranh hoặc chết sốc mà chưa kịp làm gì. Thì việc giao tranh của đồng đội sẽ rất khó khăn nếu như không có bạn. Vì vậy hãy lựa chọn vị trí thật cẩn thận và lùi xa khỏi các sát thủ của đối phương luôn đứng cạnh xạ thủ để 2 bạn có thể bảo vệ nhau.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu thì cuối trận chính là lúc Lulu có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu thì cuối trận chính là lúc Lulu có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu mạnh nhất từ fifaresources. Lulu là một trong các vị tướng có khả năng hỗ trợ cho xạ thủ rất hiệu quả. Việc sở hữu Lulu sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu chuẩn xác để có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội nhé.