Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux Tốc Chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux Tốc Chiến mạnh nhất

Lux là một pháp sư có sát thương rất cao khi cô ấy đạt cấp độ và lên đồ tốt. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux mạnh nhất sau đây nhé.

Lux là một vị tướng rất được ưa chuộng bởi nhiều người chơi Tốc Chiến. Sự phổ biến của tướng Lux cùng với lượng trang phục mà nhà phát hành luôn ưu ái cho vị tướng này là minh chứng rõ nét cho sự thịnh hành của cô ấy ở khắp các máy chủ. Lux có lượng sát thương cùng với khống chế vô cùng khó chịu. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux Tốc Chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux Tốc Chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Lux

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương mạnh mẽ: Lux là một trợ thủ pháp thuật có sát thương rất cao, đặc biệt khi cô ấy đạt cấp độ và lên đồ tốt. Kỹ năng Q và kỹ năng R của cô ấy có khả năng gây sát thương lớn lên đối thủ trong một lượt.

Khoảng cách tấn công: Lux có khả năng tấn công từ xa, cho phép cô ấy giao tranh và gây sát thương mà không cần tiếp xúc trực tiếp với đối thủ.

Kỹ năng làm chậm và làm choáng: Kỹ năng Q của Lux là một kỹ năng làm chậm và làm choáng kẻ thù trong phạm vi nổ, giúp cô ấy bắt kẻ thù và tạo cơ hội cho đồng đội tấn công.

Kỹ năng hồi phục: Kỹ năng W của Lux có khả năng hồi phục sức mạnh cho đồng đội trong phạm vi nổ.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux đầy đủ để tăng sức mạnh của cô ấy

Điểm yếu

Dễ bị chặn: Kỹ năng Q của Lux có tốc độ di chuyển chậm và dễ bị đối thủ di chuyển né tránh.

Thiếu di động: Lux không có khả năng di động mạnh mẽ. Vì vậy cô ấy dễ bị tấn công và chết nếu không cẩn thận trong việc định vị và di chuyển trong trận đấu.

Phụ thuộc vào kỹ năng: Lux là một trợ thủ pháp thuật. Do đó cô ấy phụ thuộc nhiều vào việc kích hoạt kỹ năng chính xác để có hiệu quả trong giao tranh.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn mùa 13 mạnh nhất

Đối mặt với kẻ thù có khả năng gắp nhóm: Lux là một trợ thủ tấn công từ xa và phụ thuộc vào bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux. Do đó cô ấy dễ bị đối mặt với kẻ thù có khả năng gắp nhóm hoặc các trợ thủ chống gank mạnh mẽ.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux Tốc Chiến mạnh chuẩn xác

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux mạnh chuẩn xác nhất hiện nay:

Bảng ngọc

Bảng ngọc hỗ trợ cho vị tướng Lux mạnh nhất
Bảng ngọc hỗ trợ cho vị tướng Lux mạnh nhất

Thu thập hắc ám: Lux sẽ gây thêm sát thương với tướng địch thấp máu và thu thập linh hồn.

Phát bắn đơn giản: Lux sẽ gây thêm sát thương chuẩn với tướng địch bị hạn chế di chuyển.

Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục Lux sẽ tăng vĩnh viễn sức mạnh thích ứng cho mỗi điểm nhãn cầu thu thập được.

Thợ săn tối thượng: Tham gia hạ gục thì Lux sẽ tăng vĩnh viễn giảm hồi chiêu cuối.

Phép bổ trợ

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux đầy đủ. Thì Tốc biến Tốc biến là phép bổ trợ bắt buộc với một pháp sư có ít độ cơ động giống như Lux. Nó mang đến khả năng truy đuổi và chạy trốn tốt hơn cho cô ấy. Còn Thiêu đốt Thiêu đốt dùng để cải thiện khả năng thắng đường của Lux với khả năng dồn sát thương và dứt điểm mục tiêu khá lớn.

Trang bị

Bão Tố Luden Bão Tố Luden: Sức mạnh phép thuật cùng lượng xuyên kháng phép và năng lượng cũng như điểm hồi kỹ năng sẽ giúp biến Lux thành một pháp sư thứ hai mạnh mẽ cho team của bạn.

Sách Chiêu Hồn Mejai Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu như trong giai đoạn đầu trận bạn đánh hay và có nhiều mạng hạ gục. Sách chiêu hồn sẽ đem đến lượng lớn sức mạnh phép thuật khủng khiếp.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Akali Tốc Chiến mạnh nhất

Giày Pháp Sư Giày Pháp Sư: Lượng tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép sẽ giúp cho Lux chủ động hơn trong các pha di chuyển đảo lane và tối ưu hóa được lượng sát thương mà mình gây ra.

Mảnh Chân Băng Mảnh Chân Băng: Là trang bị cơ bản của các pháp sư hỗ trợ. Khi hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ nâng cấp trang bị và cho khả năng cắm mắt kiểm soát.

Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya: Khả năng hóa vàng cực kỳ lợi hại trong các pha giao tranh của Lux. Với đồng hồ thì Lux sẽ hạn chế chết trong những pha bị các sát thủ đối phương chọn làm mục tiêu.

Kính Nhắm Ma Pháp Kính Nhắm Ma Pháp: Gây sát thương lên kẻ địch với một kỹ năng định hướng cách xa đến hơn 750 tầm. Hoặc sẽ làm bất động chúng sẽ khiến cho chúng bị lộ diện trong 6s.

Kỹ năng và Combo của Lux

Nội tạiChớp Lửa Soi Rọi: Các phép sát thương của tướng Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân trong 6s. Đòn đánh kế tiếp của Lux sẽ kích phát năng lượng đó và gây thêm sát thương phép lên mục tiêu.

Chiêu 1Khóa Ánh Sáng: Lux sẽ phóng ra một quả cầu ánh sáng theo đường thẳng gây sát thương phép lên 2 kẻ địch đầu tiên trúng phải và trói chân chúng trong 2s.

Chiêu 2Lăng Kính Phòng Hộ: Lux sẽ tạo khiên cho mình và ném gậy của mình theo đường thẳng. Tạo khiên cho tướng đồng minh trên đường đi của nó trong vòng 3 giây.

Chiêu 3Quả Cầu Ánh Sáng: Lux sẽ phóng ra một vòng xoáy ánh sáng dị thường vào vùng chỉ định. Làm chậm kẻ thù ở đó và cho Tầm Nhìn của khu vực quanh nó lên đến 5s.

Chiêu 4Cầu Vồng Tối Thượng: Sau khi tích tụ năng lượng trong vòng 1s thì Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite mùa 13 mạnh nhất

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Lux như sau: Chiêu E > Chiêu Q > Đánh thường > Chiêu W > Đánh thường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Lux Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Lux Tốc Chiến

Cách chơi Lux

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux chính xác thì cách chơi Lux được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận khi mà chưa lên được bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux. Thì Lux tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ cho đồng đội và duy trì an toàn cho bản thân. Lux có thể sử dụng kỹ năng W để bảo vệ đồng đội khỏi sát thương và hồi phục máu cho họ. Hãy luôn giữ mắt đồng đội trong tầm nhìn để kịp thời giúp họ khi cần thiết.

Giữa và cuối trận

Vào giai đoạn cuối trận khi đã lên đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux. Thì Lux sẽ trở thành một sát thủ pháp thuật đáng gờm. Cô có khả năng giết chết các kẻ thù mềm mại và ảnh hưởng lớn trong các cuộc chiến đội hình. Lux có thể tác động vào kẻ thù từ xa để kết thúc những kẻ thù yếu và gây sát thương lớn trong giao tranh. Bạn hãy duy trì khoảng cách an toàn khi đối đầu với đối thủ có khả năng gắp nhóm hoặc tấn công mạnh.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux thì cuối trận chính là lúc Lux có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux thì cuối trận chính là lúc Lux có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux mạnh nhất từ fifaresources. Lux là một trong các pháp sư có khả năng hỗ trợ đồng đội vô cùng mạnh mẽ. Việc sở hữu Lux sẽ giúp cho đội của bạn tăng được sức mạnh lên đáng kể. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lux chuẩn xác để có thể tạo nhiều lợi thế cho đồng đội nhé.