Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite Tốc chiến mạnh nhất

Malphite là vị tướng đi rừng khá hiệu quả trong Tốc chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite Tốc chiến mạnh nhất sau đây nhé

Khi nhắc đến một đấu sĩ thì chúng ta thường coi trọng khả năng gây sát thương. Mà quên đi rằng đôi khi cứng cáp hay lì đòn cũng là một lợi thế trên chiến trường. Và điển hình cho mẫu đấu sĩ như vậy không ai khác đó là Malphite. Cùng khám phá bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite Tốc chiến mạnh nhất từ fifaresources.info nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Malphite

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Khả năng gánh chịu: Malphite có khả năng xây dựng một lượng lớn giáp và kháng phép, làm cho anh ta trở thành một tướng gánh chịu cực kỳ cứng cáp. Anh ta có khả năng chống đỡ sát thương vật lý và phép, đồng thời còn có khả năng giảm sát thương của đối thủ.

Sức mạnh vùng rộng: Malphite có thể gây sát thương vùng rộng với kỹ năng “Rễ Của Địa Ngục” (Unstoppable Force) và “Bức Tường Đá” (Ground Slam).

Khả năng khống chế: Malphite có thể làm chậm và ngăn chặn đối thủ di chuyển với kỹ năng “Xoay Quanh” (Seismic Shard) và “Bức Tường Đá” (Ground Slam).

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn

Điểm yếu

Phụ thuộc vào kỹ năng ulti: Kỹ năng “Rễ Của Địa Ngục” (Unstoppable Force) là điểm nhấn của Malphite tạo ra sự tác động lớn trong trận đấu. Tuy nhiên, khi kỹ năng này không khả dụng Malphite trở nên yếu hơn và khó có thể tạo ra tác động lớn.

Phụ thuộc vào đồng đội: Malphite không có khả năng tiêu diệt đối thủ một mình. Anh ta phụ thuộc vào sự hỗ trợ và sự tương tác của đồng đội để tạo ra tác động lớn trong trận đấu.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jinx mạnh nhất cho mùa 13

Nhược điểm ở giai đoạn sớm: Trong giai đoạn đầu trận đấu, Malphite có thể gặp khó khăn khi đấu đường trên trước những tướng có sát thương mạnh hoặc phép mạnh hơn.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite mạnh nhất và chuẩn xác nhất:

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Quyền năng bất diệt
Quyền năng bất diệt Đây là viên ngọc rất phù hợp cho Malphite khi nó sẽ giúp cho vị tướng này cường hoá sát thương dựa theo % máu tối đa mà vị tướng này đang sở hữu.
Yếu Điểm
Yếu Điểm Điểm ngọc này sẽ giúp cho Malphite làm giảm đi tốc độ di chuyển của tướng địch khiến cho chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.
Lữ Khách Tinh Linh
Lữ Khách Tinh Linh Với điểm ngọc này thì Malphite sẽ có thêm 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm.
Dải băng năng lượng
Dải băng năng lượng Với Dải băng năng lượng thì Malphite sẽ có thể gia tăng được mức năng lượng tối đa của mình lên tới 300 năng lượng cộng thêm.

Phép bổ trợ

Trong vai trò đấu sĩ đường Baron và pháp sư đường giữa thì ngoài bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite. Hai phép bổ trợ phù hợp nhất với tướng Malphite sẽ là Tốc Biến Tốc BiếnThiêu Đốt Thiêu Đốt. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp cho Malphite gia tăng khả năng cơ động. Cũng như có khả năng gây sát thương và kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami Tốc Chiến mạnh nhất

Trang bị

Khiên Thái Dương Khiên Thái Dương: Bên cạnh 400 máu cùng với 40 giáp cộng thêm thì Áo choàng lửa còn giúp Malphite có thể gây sát thương phép thiêu đốt các kẻ địch đứng xung quanh.

Giày thủy ngân Giày thủy ngân: Đôi giày này sẽ giúp cho tướng Malphite có thêm 10 giáp phép cùng với 40 tốc độ di chuyển.

Găng tay băng giá Găng tay băng giá: Găng tay băng giá sẽ giúp cho tướng Malphite có thêm 20% giảm hồi chiêu. 50 giáp cùng với gia tăng thêm đến 450 mana tối đa.

Mặt nạ vực thẳm Mặt nạ vực thẳm: Chiếc mặt nạ này sẽ mang đến cho Malphite một lượng máu và kháng phép lớn. Đồng thời tăng thêm 350 năng lượng tối đa và giúp cho vị tướng này có thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu.

Giáp gai Giáp gai: Giáp gai sẽ giúp cho Malphite có thêm 200 máu cùng với 75 giáp.

Mũ Thích Nghi Mũ Thích Nghi: Trang bị này sẽ cộng thêm cho Malphite 300 máu tối đa cùng với 60 giáp phép. Ngoài ra nó còn giúp cho vị tướng này tăng mạnh khả năng hồi máu lên đến 100%.

Kỹ năng và Combo của Malphite

Nội tại: Giáp Hoa Cương: Malphite sẽ nhận được một lớp giáp tương đương với 10% máu của bản thân giúp hấp thụ được sát thương.

Chiêu 1 – Mảnh Vỡ Địa Chấn: Malphite phóng ra mảnh vỡ gây ra 70 sát thương phép. Đồng thời giảm đi 15% tốc độ di chuyển của mục tiêu và tăng cho bản thân 15% tốc độ di chuyển trong 3s.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ezreal mùa 13 mạnh nhất

Chiêu 2 – Nắm Đấm Chấn Động: Trong 6 giây tiếp theo những đòn đánh của Malphite gây cho đối thủ 15 sát thương vật lý theo hình nón.

Chiêu 3 – Dậm Đất: Malphite đấm mạnh xuống đất tạo thành một vùng chấn động gây ra 66 sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh.

Chiêu 4 – Không Thể Cản Phá: Lao tới khu vực được chỉ định và gây ra 200 sát thương phép và hất tung kẻ địch xung quanh trong vòng 2s.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Malphite như sau: Mảnh Vỡ Địa Chấn > Dậm Đất > Nắm Đấm Chấn Động > Đánh thường.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Malphite Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Malphite Tốc Chiến

Cách chơi Malphite

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite chính xác thì cách chơi Malphite được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận Malphite tỏ ra là một tướng không thật sự mạnh mẽ. Bởi vì trong giai đoạn này lượng máu của vị tướng này còn khá thấp. Độ chống chịu chưa tốt cũng như khả năng càn lướt gây sát thương cũng chưa đủ độ ổn định. Bởi vậy ở thời điểm đầu này Malphite nên cố gắng thủ trụ, farm lính, đẩy đường cùng với làm kinh tế để sớm mang về cho mình lượng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite cũng như cấp độ cần thiết.

Giữa và cuối trận

Khi đã có cho mình lượng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite cần thiết thì khả năng chống chịu cùng lượng máu cũng như sát thương của Malphite đã được đảm bảo. Bạn có thể tự tin hơn trong các màn giao tranh đơn hay thậm chí là đông người. Malphite có thể lao vào giữa đội hình kẻ địch tạo yếu tố bất ngờ cũng như áp đảo đối thủ.

Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn
Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite mạnh nhất từ fifaresources. Malphite là một trong các vị tướng có khả năng đỡ đòn và bảo kê tốt cho đồng đội. Vị tướng này gây ra sự khó chịu vô cùng lớn với kẻ địch và bảo vệ tốt cho team bạn. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Malphite chuẩn xác để trở thành chỗ dựa vững chắc cho đồng đội nhé.