Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune mùa 12 từ A – Z

Miss Fortune là một vị tướng xạ thủ với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng sở hữu một bộ chiêu thức khá mạnh mẽ, nên rất được nhiều người chơi yêu thích và sử dụng trong những trận đấu. Vậy trong bài viết này, hãy cùng fifaresources.info tìm hiểu chi tiết cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune trong mùa 12 LMHT, qua đó giúp cô nàng tăng sát lực và chiến thắng trong mọi cuộc chiến nhé!

Điểm mạnh, yếu của tướng Miss Fortune

Điểm mạnh của Miss Fortune

Bộ chiêu thức của Miss Fortune có thể dồn sát thương vào kẻ địch một cách mạnh mẽ, rất hiệu quả trong những pha giao tranh tổng và đi gank hỗ trợ thành viên.

Miss Fortune có khả năng đánh xa tốt, giúp cô có thể cấu rỉa lính địch vô cùng hiệu quả. Ngoài ra bộ chiêu thức còn có khả năng giảm tốc độ và gây choáng phe địch, khiến Miss Fortune có thể linh hoạt giữa vị trí hỗ trợ và xạ thủ đường Rồng.

Nội tại Sải bước giúp cho Miss Fortune có khả năng đi gank tốt, cũng như chạy tới chỗ đồng đội nhanh chóng để hỗ trợ.

Điểm mạnh, yếu của tướng Miss Fortune
Miss Fortune sở hữu bộ chiêu thức mạnh mẽ

Điểm yếu của Miss Fortune

Miss Fortune không sở hữu một khả năng nào có thể lướt qua các chướng ngại vật, điều này làm giảm khả năng chạy trốn nếu như trong trường hợp bị phe địch đuổi bắt.

Tuy tầm đánh khá xa, sát thương lớn diện rộng, nhưng những chiêu thức đòi hỏi phải tung chiêu chuẩn xác, và kẻ địch rất dễ tránh đòn.

Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Riven tốc chiến

Phần lớn sức mạnh của Miss Fortune đến từ trang bị, cho nên giai đoạn đầu game của cô nàng rất yếu.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune mới nhất mùa 12

Bảng ngọc của Miss Fortune

Tên Ngọc Đặc điểm
Bước chân thần tốc Bước chân thần tốc giúp Miss Fortune gia tăng tốc độ di chuyển cũng như sát thương có thể gây ra cho kẻ địch. 

Tàn Bạo

 

Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm chút sát thương cho Annie để khả năng carry cũng như gây sát thương trở nên khỏe hơn..

Ngọn Gió Thứ Hai

 

Hồi 2% máu hoặc năng lượng sau mỗi 3 giây dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn. Viên ngọc này làm tăng khả năng trụ đường của Annie.

Dải Băng Năng Lượng

 

Sau khi đánh trúng tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Vấn đề năng lượng sẽ được giải quyết phần nào khiến cho Annie liên tục đẩy đường.
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune mới nhất mùa 12
Bảng ngọc cần thiết cho Miss Fortune

Phép bổ trợ của Miss Fortune

Khả năng chạy trốn của Miss Fortune khá hạn chế, nên Tốc Biến sẽ là phép bổ trợ cần thiết, giúp cô nàng bù đắp lại sự thiếu sót này.

Hồi Máu sẽ giúp cho Miss Fortune hạn chế phải biến về tế đàn để phục hồi máu, cũng như không bị kẻ địch kết liễu từ xa.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lulu Tốc chiến mạnh nhất

Trang bị dành cho Miss Fortune

Miss Fortune là vị tướng xạ thủ, do đó cô nàng cần sở hữu những trang bị có tỉ lệsát thương chí mạng cùng tốc đánh cao, có như vậy thì mới có thể tối đa được khả năng tấn công của vị tướng này.

  • Vô cực kiếm: Đây là một trang bị tốc đánh cơ bản mà một vị tướng xạ thủ nào cũng phải cần. Lượng sát thương chí mạng do trang bị này mang lại khá là lớn.
  • Giáp Thiên Thần: Do là vị tướng sở hữu lượng máu khá thấp nên việc cô nàng bị kết liễu trong một chiêu thức là điều rất dễ xảy ra. Trang bị này sẽ giúp cô hồi sinh lại một lần nữa để tiếp tục chiến đấu.
  • Đại bác liên thanh: Đây là trang bị tăng khả năng tốc đánh vô cùng cao. Ở giai đoạn cuối trận rất thích hợp để Miss Fortune lên đồ trang bị này để có thể đứng từ xa cấu rỉa phe địch một cách an toàn.
  • Huyết kiếm: Trang bị này sẽ giúp Miss Fortune kiếm được lượng máu kha khá từ những đòn tấn công của mình.

Cách chơi và mẹo chơi tướng Miss Fortune

Cách chơi Miss Fortune

Giai đoạn đầu: Sử dụng 2 chiêu thức Bắn Một Được và Mưa Đạn để ăn lính từ xa, cũng như cấu rỉa gây áp lực cho phe địch và đẩy đường hiệu quả. Dùng lợi thế nội tại Sải Bước để đi hỗ trợ đồng đội ở những vị trí khác.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Sona mùa 13 mạnh nhất

Giai đoạn giữa: Tiếp tục dồn sát thương vào lính địch. Trong giai đoạn này, phe địch cũng đã có được những trang bị để tránh khả năng cấu rỉa của Miss Fortune, vì thế hãy tránh những đợt giao tranh không cần thiết.

Giai đoạn cuối: Khi có đủ những trang bị cần thiết, Miss Fortune sẽ trở thành một con quái vật trên mọi bản đồ. Tuy nhiên, hãy tìm những vị trí thuận lợi để tung chiêu gây sát thương và kết liễu địch, tránh đối mặt trực tiếp.

Cách chơi Miss Fortune trong từng giai đoạn
Cách chơi Miss Fortune trong từng giai đoạn 

Mẹo chơi Miss Fortune

Đầu game Miss Fortune sở hữu khả năng cấu rỉa và sát thương tốt, hãy làm cho phe địch suy yếu trước khi giao tranh.

Dùng nội tại Sải bước để đảo đường cũng như di chuyển đến các vị trí để hỗ trợ phe địch cướp quái rừng của bên địch, bắt lẻ tướng phe địch.

Ngoài sát thương vật lý, Miss Fortune cũng sở hữu sát thương phép, vì vậy tùy vào trận đấu để có thể sử dụng những trang bị khác nhau để tạo bất ngờ cho kẻ địch.

Trong giao tranh, Miss Fortune nên tìm các vị trí để xả sát thương từ xa, tránh giao tranh trực tiếp để mất mạng.

Cách khắc chế tướng Miss Fortune

Miss Fortune không sở hữu khả năng trốn chạy tốt nên chọn những tướng có độ cơ động cao để có thể đuổi bắt và tiêu diệt vị tướng này.

Miss Fortune chỉ có những chiêu thức làm làm chậm và gây choáng ít và không có bất cứ chiêu thức nào khống chế cứng, nên sử dụng những vị tướng có sát thương lớn để sốc sát thương vào cô nàng.

Chiêu thức của Miss Fortune chỉ có thể nhắm vào một vài cùng đã được chỉ định, đoán được hướng tung chiêu và né chiêu sẽ là một lợi thế khi đối đầu với vị tướng này.

Các vị tướng khắc chế của Annie: Graves, Vayne, Ezreal,…

Tóm lại, Miss Fortune là một vị tướng xạ thủ khá mạnh mẽ, nhưng những chiêu thức đòi hỏi người chơi phải cần có khả năng lâu tập luyện để thành thạo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu được về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune nhé.

Viết một bình luận