Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune Tốc chiến mạnh nhất

Miss Fortune là cô nàng quyến rũ và vô cùng mạnh mẽ. Sau đây fifaresources sẽ hướng dẫn bạn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune mạnh nhất nhé.

Tướng Miss Fortune – Cô nàng xạ thủ vô cùng quyến rũ và xinh đẹp trong game Liên Minh Tốc Chiến. Cô nàng sở hữu cho mình khả năng giao tranh mạnh mẽ cùng với bộ chiêu thức vô cùng hoàn hảo. Cùng fifaresources.info tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune qua bài viết sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Miss Fortune

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Sát thương vùng diện rộng: Miss Fortune có khả năng gây sát thương diện rộng mạnh mẽ với kỹ năng Q (Double Up) và kỹ năng R (Bullet Time).

Tốc độ tấn công cao: Với kỹ năng W (Strut), Miss Fortune có thể tăng tốc độ tấn công giúp cô ấy gây sát thương nhanh chóng và hạ gục kẻ thù.

Khả năng kết hợp với hỗ trợ: Miss Fortune có khả năng tạo ra sát thương nhanh chóng và lớn. Đặc biệt khi được hỗ trợ bởi các vị trí hỗ trợ như Thresh, Leona hoặc Morgana.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune để phát huy được sức mạnh cho cô ấy
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune để phát huy được sức mạnh cho cô ấy

Điểm yếu

Yếu đối với khống chế: Miss Fortune thiếu khả năng tự bảo vệ và dễ bị khống chế. Nếu bị mắc kẹt trong khống chế cô ấy dễ dàng trở thành mục tiêu của đối thủ và bị tiêu diệt.

Thiếu di chuyển linh hoạt: Miss Fortune không có khả năng nhảy hoặc di chuyển nhanh. Điều này làm cho cô ấy dễ bị bắt gặp và tấn công trong các trận đấu nhóm hoặc khi đi săn mục tiêu đơn lẻ.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Corki Tốc chiến mạnh nhất

Phụ thuộc vào sự bảo vệ: Miss Fortune dựa nhiều vào sự bảo vệ từ đồng đội và khả năng hỗ trợ để bảo vệ mình.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune mạnh nhất

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune mạnh nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Bước chân thần tốc
Bước chân thần tốc Bước chân thần tốc giúp cho Miss Fortune gia tăng tốc độ di chuyển cùng sát thương có thể gây ra cho kẻ địch.
Tàn bạo
Tàn bạo Đây là viên ngọc sẽ giúp cho Miss Fortune gia tăng sát thương vật lý lẫn phép thuật.
Ngọn Gió Thứ Hai
Ngọn Gió Thứ Hai Viên ngọc Hồi phục sẽ giúp cho tướng Miss Fortune có thể hồi được 2% máu hay năng lượng mỗi 3s.
Dải băng năng lượng
Dải băng năng lượng Với viên ngọc này thì năng lượng của Miss Fortune sẽ được gia tăng thêm lên đến 300 năng lượng.

Phép bổ trợ

Với vị trí xạ thủ thì hai phép bổ trợ là Hồi máu Hồi máuTốc biến Tốc biến là cực kỳ phù hợp cho tướng Miss Fortune. Chúng sẽ mang lại cho cô ấy khả năng cơ động cũng như hồi phục lại một lượng máu đã mất. Điều này sẽ giúp cho Miss Fortune có thể trụ đường cũng như trao đổi chiêu thức với kẻ thù tốt hơn.

Trang bị

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Đây là trang bị khá quan trọng cho mọi xạ thủ trong game Tốc Chiến. Lượng chí mạng mà nó đem lại là cực kỳ lớn cùng với sát thương khi chí mạng.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Caitlyn Tốc chiến mạnh nhất

Giày phàm ăn Giày phàm ăn: Là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Tốc Chiến. Nó sẽ giúp tăng thêm tốc độ di chuyển cùng sát thương vật lý, sát thương và hút máu phép thuật.

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh: Là trang bị cần thiết giúp cho Miss Fortune gia tăng tầm đánh của mình. Ở giai đoạn cuối trận đây sẽ là trang bị rất cần thiết để cho Miss Fortune.

Huyết Kiếm Huyết Kiếm: Huyết Kiếm sẽ giúp cho Miss Fortune gia tăng khả năng hút máu cực mạnh dựa trên sát thương mà cô gây ra cho kẻ địch.

Vũ điệu tử thần Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ gia tăng khả năng hút máu của cô Thợ săn tiền thưởng này. Đồng thời nó còn cung cấp thêm cho cô ấy một lượng máu cùng tỉ lệ chí mạng.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ cho Miss Fortune cơ hội để có thể hồi sinh trở lại giao tranh và tiếp tục cuộc chiến.

Kỹ năng và Combo của Miss Fortune Tốc Chiến

Nội tại – Đánh Yêu: Khi tấn công mục tiêu mới thì Miss Fortune sẽ gây thêm 23 sát thương vật lý lên kẻ địch đó.

Chiêu 1 – Bắn Một Được Hai: Miss Fortune bắn một viên đạn lên kẻ địch đầu tiên và kẻ địch đứng sau gây nên 88 sát thương vật lý. Đặc biệt mục tiêu thứ 2 trúng đạn sẽ chịu mức sát thương chí mạng.

Chiêu 2 – Sải Bước: Sau 5s không nhận sát thương thì Miss Fortune sẽ nhận thêm 60 tốc độ di chuyển. Sau 5s nữa cô ấy sẽ nhận được tối đa 120 tốc độ di chuyển cộng thêm.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nunu & Willump mùa 13 LMHT

Chiêu 3 – Mưa Đạn: Miss Fortune triệu hồi mưa đạn tại một vùng chỉ định trong vòng 2s. Gây ra 16 sát thương phép trong mỗi giây và làm giảm 30% tốc độ của kẻ địch.

Chiêu 4 – Bão Đạn: Miss Fortune bắn ra 12 đợt đạn trong 3s gây 39 sát thương vật lý trong mỗi đợt. Mỗi đợt đạn đều có thể chí mạng gây ra 120% sát thương lên kẻ địch.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Miss Fortune như sau: Sải Bước > Bắn Một Được Hai > Mưa Đạn > Bão Đạn.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Miss Fortune Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Miss Fortune Tốc Chiến

Cách chơi Miss Fortune

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune chính xác thì cách chơi Miss Fortune được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Vị tướng Miss Fortune sở hữu khả năng cấu rỉa từ xa bằng 2 chiêu thức Bắn Một Được Hai và Mưa Đạn rất hiệu quả. Chính vì vậy trong giai đoạn đầu trận bạn cần cố gắng sử dụng 2 chiêu thức này cùng với việc lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune hiệu quả. Bạn còn có thể dựa vào khả năng tăng tốc độ di chuyển từ nội tại của Sải Bước để có thể đảo đường.

Giữa và cuối trận

Khi đã có được lượng bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune cần thiết thì Miss Fortune sẽ trở thành một cơn ác mộng thật sự. Nếu như cô nàng có được vị trí thuận lợi để xả sát thương trong giao tranh. Hãy tham gia những pha giao tranh hỗ trợ đồng đội nhưng trước đó hãy chọn cho mình một vị trí phù hợp đã nhé.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune thì cuối trận chính là lúc Miss Fortune có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune thì cuối trận chính là lúc Miss Fortune có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune mạnh nhất từ fifaresources. Miss Fortune là một trong các vị tướng có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ và gây sát thương trên diện rộng. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune chuẩn xác để phát huy được tối đa sức mạnh của nữ tướng này nhé.