Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana Tốc chiến mạnh nhất

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana Tốc chiến mạnh nhất

Morgana là một pháp sư có lối chơi khá linh hoạt trong game Tốc chiến. Cùng xem bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana mạnh nhất sau đây nhé.

Tướng Morgana – Thiên Thần Sa Ngã là một vị tướng có thể chơi linh hoạt giữa vị trí pháp sư đường Giữa và hỗ trợ đường Rồng khá thú vị. Morgana đã và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong game Tốc Chiến. Cùng fifaresources.info tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana mạnh nhất sau đây nhé.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana Tốc chiến mạnh nhất
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana Tốc chiến mạnh nhất

Điểm mạnh và yếu của Morgana

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana các bạn cần tham khảo qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

Khả năng khống chế: Morgana có một bộ kỹ năng khống chế mạnh mẽ. Kỹ năng Q (Chú Bịt Mắt) của cô ta có khả năng trói chân đối thủ trong một thời gian ngắn, tạo cơ hội cho đồng đội gây sát thương hoặc tiến công. Kỹ năng R (Trận Đấu Bóng Đen) có khả năng khống chế và gây sát thương diện rộng trong các trận đấu nhóm.

Bảo vệ đồng đội: Kỹ năng E (Chú Hộ Vệ) của Morgana cho phép cô ta bảo vệ đồng đội khỏi sát thương ma thuật và khống chế. Điều này rất hữu ích trong việc bảo vệ người chơi xạ thủ quan trọng khỏi các kỹ năng gây sát thương mạnh.

Sát thương liên tục: Morgana có khả năng gây sát thương liên tục với kỹ năng W (Chú Ngục Tù). Kỹ năng này tạo ra một vùng đám mây cháy, gây sát thương cho các mục tiêu trong phạm vi và duy trì sát thương trong một khoảng thời gian dài.

Điểm yếu

Dễ bị trừng phạt: Morgana là một vị tướng khá mềm mại và dễ bị tấn công. Cô ta thiếu khả năng chống đỡ và sức bền, nên dễ bị tiêu diệt nhanh nếu không có sự bảo vệ hoặc hỗ trợ từ đồng đội.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Tryndamere mùa 13 mới nhất

Phụ thuộc vào kỹ năng: Morgana phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng để gây sát thương và khống chế. Nếu cô ta không thể trúng kỹ năng Q (Chú Bịt Mắt) hoặc R (Trận Đấu Bóng Đen), khả năng gây sát thương và hỗ trợ của cô ta sẽ giảm đi đáng kể.

Dễ bị phá vỡ: Kỹ năng Q (Chú Bịt Mắt) của Morgana có thời gian di chuyển chậm và dễ bị phá vỡ nếu địch di chuyển linh hoạt hoặc sử dụng kỹ năng gián đoạn.

Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn
Lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana đầy đủ giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana mạnh nhất

Sau đây là chi tiết về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana mạnh nhất.

Bảng ngọc

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả
Sốc Điện
Sốc Điện Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc là kỹ năng riêng biệt trong 3s sẽ gây thêm sát thương thích ứng.
Tàn Bạo
Tàn Bạo Nhận được 7 sát thương vật lý + 2% xuyên giáp hoặc là 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Vỏ Bọc Thích Ứng
Vỏ Bọc Thích Ứng Tăng 50 Máu và khi dưới 50% Máu sẽ nhận 12 Giáp hoặc 12 Kháng Phép tùy vào loại sát thương bạn đang gánh chịu nhiều nhất trong khoảng thời gian 60s trước đó.
Dải Băng Năng Lượng
Dải Băng Năng Lượng Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc là đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng.

Phép bổ trợ

Hai phép bổ trợ phù hợp nhất bên cạnh bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana sẽ là Tốc Biến Tốc BiếnThiêu Đốt Thiêu Đốt. Nếu như bạn có lối chơi hổ báo thích giao tranh thì có thể thay Thiêu Đốt thành Kiệt Sức Kiệt Sức để bảo kê chủ lực tốt hơn.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jhin mùa 13, cách lên đồ mạnh nhất

Trang bị

Lư Hương Sôi Sục Lư Hương Sôi Sục: Khi bạn hồi máu hoặc là che chắn cho một tướng đồng minh. Thì cả hai đều được tăng 10-30% tốc độ đánh và những đòn đánh của bạn gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6s.

Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene: Tích trữ tới 35% sát thương gây ra cho tướng dưới dạng máu giới hạn ở mức 110-250.

Bất Biến Ma Pháp Bất Biến Ma Pháp: Morgana trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong 2,5s. Nhưng không thể di chuyển và tấn công, sử dụng kỹ năng hoặc là sử dụng vật phẩm.

Trượng Lưu Thủy Trượng Lưu Thủy: Khi hồi máu hoặc là tạo lá chắn cho đồng minh sẽ tăng cho cả 20 điểm hồi năng lượng và 20 – 40 Sức Mạnh Phép Thuật trong 4s.

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật lên đến 40%.

Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô: Thêm 70 sức mạnh phép thuật + 40% xuyên kháng phép.

Kỹ năng và Combo của Morgana

Nội tại – Lực Hút Tâm Linh: Morgana sẽ hồi máu tương đương 20% sát thương từ kỹ năng gây ra lên tướng địch hay lính to và quái to.

Kỹ năng 1 – Khóa Bóng Tối: Morgana sẽ phóng ra một luồng năng lượng đen về phía chỉ định. Và trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 2s và gây 80 Sát Thương Phép.

Kỹ năng 2 – Vùng Đất Chết: Morgana nguyền rủa một khu vực trong 5s. Các kẻ địch trong phạm vi nguyền rủa sẽ chịu 8 Sát Thương Phép mỗi 0,5 giây tăng tối đa 170% dựa trên máu đã mất của bản thân. Vùng đất chết sẽ gây ra 150% sát thương lên quái.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Alistar mùa 13 mạnh nhất

Kỹ năng 3 – Khiên Đen: Morgana đặt 1 lá chắn lên 1 tướng đồng minh trong vòng 5s. Hấp thụ 80 Sát Thương Phép và vô hiệu tất cả các kỹ năng khống chế của tướng địch trong khoảng thời gian lá chắn có hiệu lực.

Kỹ năng 4 – Trói Hồn: Morgana đặt một liên kết lên tướng địch gần đó gây sát thương phép bằng với 14% máu tối đa của mục tiêu. Liên kết có tác dụng trong 3s làm lộ diện kẻ địch và giảm 15% tốc độ di chuyển.

Cùng với bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana. Bạn có thể thực hiện chuỗi Combo chiêu thức cho Morgana như sau: Khóa Bóng Tối > Vùng Đất Chết > Khiên Đen > Tốc Biến >Trói Hồn.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Morgana Tốc Chiến
Thứ tự nâng cấp kỹ năng của vị tướng Morgana Tốc Chiến

Cách chơi Morgana

Cùng với cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana chính xác thì cách chơi Morgana được chia thành 2 giai đoạn sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận nếu như chơi Morgana ở vị trí hỗ trợ thì bạn cần lên max Khiên Đen để có thể bảo kê AD tốt hơn. Nếu như chơi Morgana ở vi trí pháp sư thì bạn cần lên max Vùng Đất Chết để có thể dọn lính tốt hơn. Và từ đó tích trữ được một lượng lớn Vàng lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana thăng tiến sức mạnh.

Giữa và cuối trận

Không cần phải có đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana chỉ cần bạn nâng được kỹ năng Khóa Bóng Tối ở nấc 2. Là bắt đầu có thể đi gank ở các đường khác để giúp tạo lợi thế cho đồng đội mình. Lúc đó Morgana của bạn cũng đã có sát thương nên hãy tích cực sử dụng kỹ năng Vùng Đất Chết để dọn lính và tạo thế lính đẩy gây áp lực cho đội bạn.

Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana giúp cô ấy tăng tối đa sức mạnh của mình
Lên đầy đủ bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana giúp cô ấy tăng tối đa sức mạnh của mình

Trên đây là hướng dẫn về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana mạnh nhất từ fifaresources. Morgana là một trong các vị tướng có khả năng cấu rỉa vô cùng hiệu quả. Cô ấy sẽ gây ra sự khó chịu vô cùng lớn với kẻ thù. Bạn hãy lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Morgana chuẩn xác để có thể hỗ trợ cho đồng đội của mình tốt hơn nhé.