Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami mùa 13 mạnh nhất

Nàng tiên cá Nami trong game sở hữu bộ kỹ năng hỗ trợ rất nhiều cho các tướng xạ thủ của mình trong khi giao tranh cùng đồng đội. Chính vì vậy Nami nàng tiên cá là vị tướng luôn được các game thủ lựa chọn tin tưởng sử dụng dùng ở hàng dưới với vị trí hỗ trợ. Hãy cùng fifaresources.info tìm hiểu bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami mùa 13 mạnh nhất nhé!

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị cho Nami

Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Nami mùa 13

Nami là một vị tướng chuyên về hỗ trợ trong Tốc Chiến. Chính vì vậy cách lên đồ cũng như trang bị hỗ trợ cho Nami cũng phải phù hợp nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Nami

Ngọc chính: Phép thuật:

Triệu hồi Aery: Đòn đánh và kỹ năng của nàng tiên cá Nami sẽ triệu hồi Aery đến chỗ mục tiêu đối thủ. Gây sát thương phép lên kẻ thù hay che chắn cho đồng đội.

Áo choàng mây: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng phép bổ trợ cho Nami.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Nami sẽ nhận được 10% Giảm Hồi chiêu khi đạt cấp 10. Mỗi phần trăm giảm hồi chiêu khi vượt quá giới hạn tối đa. Sẽ được chuyển thành 2 Sức mạnh phép thuật. Hoặc 1.2 Sức mạnh công kích thích ứng cho Nami.

Cuồng phong tích tụ: Nami sẽ nhận thêm sức mạnh công kích hoặc sức mạnh phép thuật. Thích ứng theo thời gian khi trận đấu tiếp diễn.

Ngọc phụ: Cảm hứng:

Thấu thị vũ trụ: Cộng 5% giảm hồi chiêu. +5% giảm hồi chiêu tối đa. +5% giảm hồi chiêu phép bổ trợ.

Giao hàng bánh quy: Nami sẽ nhận được Bánh quy miễn phí trong mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6. Bánh quy hồi 15% máu và năng lượng đã mất của Nami dùng. Hoặc khi Nami bán Bánh quy sẽ tăng vĩnh viễn 40 năng lượng tối đa.

Bảng ngọc bổ trợ cho Nami
Bảng ngọc bổ trợ cho Nami

Phép bổ trợ Nami

Tốc biếnthiêu đốt sẽ là lựa chọn thích hợp để cho nàng tiên cá Nami có thể cân bằng cả việc hỗ trợ và tấn công đối thủ. Việc được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết như trói, hồi máu làm chậm đối thủ giúp cho việc hỗ trợ. Mang theo thiêu đốt sẽ làm tăng khả năng tấn công của Nami. Giúp cho cô trở thành một vị tướng linh hoạt hơn trong giao tranh.

Trang bị cho Nami

Trát Lệnh Đế Vương Trát Lệnh Đế Vương: Kỹ năng gây bất động kẻ địch sẽ gây thêm sát thương. Và đánh dấu trong vòng 4 giây, đồng đội gây sát thương sẽ kích nổ dấu ấn.

Trượng Lưu Thuỷ Trượng Lưu Thuỷ: Hồi máu hoặc tạo lá chắn sẽ giúp cho đồng đội thêm tốc độ di chuyển.

Giày Khai Sáng Ionia Giày Khai Sáng Ionia: Cung cấp cho tướng Nami một ít tốc độ chạy và giảm thời gian hồi chiêu.

Mảnh Chân Băng Mảnh Chân Băng: Sau khi tích đủ vàng từ việc cấu rỉa đối thủ. Nami sẽ nâng cấp cho trang bị và có thể cắm mắt để kiểm soát bản đồ.

Dây chuyền chuộc tội Dây chuyền chuộc tội: Nami chọn một khu vực và sau 2.5 giây sẽ triệu hồi một vòng ánh sáng. Có khả năng hồi máu cho đồng đội và gây sát thương cho kẻ thù trong vòng sáng ấy.

Lư hương sôi sục Lư hương sôi sục: Các phép hồi máu và tạo lá chắn cho tướng đồng đội khác của Nami. Sẽ tăng cho mục tiêu đó thêm 15% tốc độ đánh. Và 30 sát thương phép trên đòn đánh trong 6s.

Cách chơi Nami

Để chơi Nami tùy theo cách chơi của mỗi game thủ có thể chia ra 3 combo sau đây:

Trao đổi chiêu thức

Combo: Đánh thường > (W)

Nami quấy rối kẻ thù bằng cách đánh thường và sử dụng W lên bản thân để hồi lại lượng máu đã mất. Đồng thời tăng tốc độ di chuyển để Nami thoát khỏi giao tranh. W có thể nảy 2 lần sau đó hồi một lượng lớn máu cho đồng đội.

Nami giao tranh

Combo: (E) > đánh thường > (Q)

Nami sử dụng chiêu E lên bản thân và tấn công mục tiêu. Kỹ năng làm chậm của chiêu E sẽ giúp cô dễ dàng tung chiêu Q để trói kẻ địch hơn.

Bắt lẻ đối phương

Combo: (R) > (Q) 

Sử dụng chiêu Q để trói đẻ thù sẽ dễ dàng hơn khi chúng không thể di chuyển tự do. Vì vậy khi sử dụng trói Thủy ngục sau khi tung R làm chậm di chuyển của chúng. Sẽ giúp cô ấy dễ dàng trói trúng và khống chế kẻ thù hơn.

Sử dụng combo cho nàng tiên cá này tùy thuộc vào cách chơi của mỗi game thủ
Sử dụng combo cho nàng tiên cá này tùy thuộc vào cách chơi của mỗi game thủ

Những điểm mạnh & yếu của Nami

Mỗi tướng trong Tốc Chiến đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Và Nami thì cũng không phải ngoại lệ:

Điểm mạnh Nami

Thủy triều của nàng tiên cá Nami là một trong những kỹ năng hồi máu gây nhiều khó chịu cho team kẻ địch. Thủy triều sẽ khiến cho Nami trở thành một vị tướng cực kỳ áp đảo team địch khi đối đầu trong một trận đấu 2-2.

Thủy Ngục sẽ giúp cho Nami trói chặt và gây sát thương và làm choáng tất cả đối thủ trúng kỹ năng này. Thời gian ảnh hưởng của chiêu Thủy Ngục rất dài khiến cho đồng đội có đủ thời gian tiêu diệt đối thủ.

 Ước nguyện tiên cá của nami khi kết hợp với một số tướng trong đội hình đồng minh của người chơi như xạ thủ sẽ làm kỹ năng của đồng đội đó trở nên mạnh mẽ. Và sẽ làm đòn đánh của đồng đội đó tăng thêm sát thương phép và làm chậm đối thủ khi trúng phải.

Điểm yếu Nami

Về cuối trận thì hồi máu của tướng Nami không thể theo kịp với lượng sát thương gây ra từ đối thủ.

Thời gian tung chiêu Q + R của Nami sẽ hơi chậm. Khiến cho nó trở nên không đáng tin cậy trong một cuộc giao tranh tổng cùng đồng đội.

Trên đây là bảng ngọc và cách sử dụng tướng Nami hỗ trợ để giúp cho các game thủ hiểu rõ hơn về cách sử dụng Nami trong thi đấu xếp hạng. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt hơn với tướng Nami này nhé.

Viết một bình luận